5 Cuốn Sách Bí Ẩn Về Bùa Chú Và Lời Nguyền Cổ Xưa

lời nguyền cổ xưa

Mục Lục

4.6/5 - (7 bình chọn)

Thế giới ngày nay đều rất tò mò về phép thuật cổ xưa, nơi những pháp sư :

 • Có thể triệu hồi ra những con quỷ.
 • Có thể thỉnh các vị thần hộ mệnh, thiên sứ.
 • Reo rắc ra những lời nguyền, bùa chú hết sức đáng sợ.

Họ đã làm như thế nào ? Các loại bùa chú đó hoạt động ra sao? Những bản thảo, cuốn sách nào còn lưu truyền đến ngày nay.

Chúng có thật sự đáng sợ và chứa đựng những công thức bí mật, hay phương thức hắc ám nào không. Hãy cùng điểm qua 5 Cuốn Sách Bí Ẩn Về Bùa Chú Và Lời Nguyền Cổ Xưa sau đây nhé.

Nghe có vẻ khá là cuốn đấy, biết đâu bạn cũng muốn có 1 cuốn để thử nghiệm.

 1. Cuốn Sách Ars Notoria – Giúp Bạn Thông Minh Đặc Biệt Trong 1 Lĩnh Vực

Cuốn sách Ars Notoria

Xem Nơi Bán

Thật vậy, đây quả là cuốn sách mà mọi người đều mong chờ đấy nhỉ. Cuốn sách giúp bạn có bộ nhớ thông thái và hiểu biết sâu sắc trong một lĩnh vực. Bạn có khả năng hùng biện, vấn đáp như thể bạn là người giỏi nhất trong lĩnh vực này vậy.

Bạn cũng biết cách tạo ra các bùa chú hộ mệnh, bùa may mắn, những đồ vật thần bí hỗ trợ bạn trong mọi việc.

Cuốn sách là 1 trong 5 cuốn lấy ra trong bộ sách ma thuật Lesser Keys of Solomon nghiên cứu về quỷ học. Solomon hẳn là một vị vua quá nổi tiếng mà ai cũng biết bởi truyền thuyết về 72 con quỷ và vua Solomon vẫn lưu truyền đến ngày nay.

72 con quỷ vua solomon

Nếu có cuốn sách này bạn sẽ muốn làm gì, khi bạn luôn là người giỏi nhất, thi đại học và win thủ khoa, tái gái và trở thành bậc thầy, nghiên cứu vũ trụ có khi trở thành người tiên phong ấy nhỉ :v.

 1. Cuốn Sách Của Pháp Sư Abramelin – Ma Thuật Bí Truyền

Abramelin

Xem Nơi Bán

Trong cuốn sách này sẽ là tự truyện của một nhân vật tên Abraham. Các bạn nên đọc cho kĩ nha Abraham và  Pháp Sư Abramelin là tên hai nhân vật đọc rất dễ tưởng một người. Abraham gặp Pháp Sư Abramelin tại Ai Cập.

Được pháp sư chỉ dẫn những ma thuật bí truyền, và rất nhiều trong số đó có vẻ cũng rất hay tương tự như ma thuật của vua Solomon. Trong tất cả những phép thuật này thì Nghi Lễ Abramelin là quan trọng nhất, nó cho phép bạn biết cách thức để giao tiếp với thần hộ mệnh.

Nếu bạn là fan của bộ sách, truyện Harry Potter thì hẳn là bạn có biết đến 1 thần chú gọi thần hộ mệnh rất phổ biến đó là câu ”  Expecto Patronum “.

gọi thần hộ mệnh

 1. Cuốn Sách Pseudomonarchia Daemonum

Cuốn Sách Pseudomonarchia Daemonum

Xem Nơi Bán

Cuốn này được viết bởi tác giả Johann Weyer – Là một bác sĩ và cũng là một nhà tu huyền bí. Trong cuốn sách này sẽ diễn tả các cấp bậc của quỷ và nói đến danh sách 69 con quỷ.

Johann Weyer nói về việc những con quỷ, chúng có sức mạnh tạo nên các ảo thuật,  khiến cho bạn bị lầm tưởng mình bị các bệnh về tâm thần. Cũng dễ hiểu khi Johann Weyer là một bác sĩ và ông nghĩ theo chiều hướng để chữa bệnh. Johann Weyer muốn tạo nên một tín ngưỡng có thể giúp cứu chữa các bệnh nhân dính phải lời nguyền.

À mới để ý rằng nếu như bạn là fan của anime hẳn một nhân vật sài ảo thuật cực kì chuyên nghiệp trong bộ truyện naruto thì bạn có nhớ anh là ai chứ nhỉ :v

itachi dùng ảo thuật

 1. Necromancer’s Manual

Necromancer's Manual

Xem Nơi Bán

Cuốn sách này đích thị là triệu hồi những con quỷ, tên đầy đủ của sách là : The Munich Manual of Demonic Magic . Trong cuốn sách sẽ có cách hình, vẽ kĩ tự, bùa chú đặc biệt. Nhìn một số hình vẽ sẽ rất giống với các trò chơi ảo giác.

Ảo giác

Đây là một hình được lấy ra trừ trong cuốn sách. Các kĩ thuật được sử dụng trong cuốn sách pháp thuật này có thể áp dụng với đối tượng như để :

 • Tạo Ảo Giác
 • Liệu Pháp Tâm Lý
 • Phép Phân Ly

Trong đó liệu pháp tâm ly khiến cảm giác giống như bị thôi miên vậy, bạn bị cuốn vào trong những ảo ảnh, còn phép phân li lại có thể giúp bạn truy ngược về quá khứ và tương lai để biết được các sự kiện xảy ra với bạn. Quả thật nếu như các phép thuật này tồn tại thì hẳn là mấy ông thầy bói sẽ rất đắc dụng trong việc khiến người xem tin sái cổ đấy nhỉ.

 1. Cuốn Sách Arbatel : Ma Thuật Và Thông Điệp Tích Cực

Cuốn Sách Arbatel Ma Thuật Và Thông Điệp Tích Cực

Xem Nơi Bán

Hầu như các cuốn sách về ma thuật, hắc ám cổ xưa thường chú trọng tới những thứ mà con người muốn đạt được ví dụ như :

 • Sức mạnh
 • Quyền năng
 • Trả thù
 • Sai Khiến
 • Thao túng tâm lý

Tuy nhiên cuốn Arbatel sẽ mang thông điệp tích cực hơn đó là Hòa Hợp Thiên Nhiên và Hiểu Biết Sức Mạnh Của 2 Thế Giới . Cuốn sách này giúp bạn sống một cuộc đời thành thật và đáng kính trọng. Bạn sẽ biết rõ cội nguồn của sức mạnh, sống sao cho tốt nhất.

Và một điều quan trọng đó là việc sống tốt bạn cũng cần có các sức mạnh tâm linh để không bị thế lực hắc ám chi phối. Và cũng có thể giúp đỡ được những người khác.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận