Ảnh avatar đẹp – Tổng hợp Ảnh đại diện Facebook cực ngầu

Mục Lục

4.5/5 - (2 bình chọn)

.

Cái tên Avatar trở nên quen thuộc với nhiều người kể từ khi Facebook, Zalo và các diễn đàn xuất hiện nhiều ở nước ta. Avatar là một hình ảnh nhỏ thường nằm ở góc trái tường cá nhân trong tài khoản online của người dùng. Nó được đặt ngay dưới tên tài khoản, đôi khi tên trên tài khoản diễn đàn của bạn không xuất hiện, Avatar được hiển thị để thay thế đại diện cho sự xuất hiện của người dùng. Avatar được dùng làm ảnh đại diện cho một số mạng xã hội như Facebook, Zalo, G+ (Google Plus), Skype, Viber… 

Ảnh avatar đẹp làm hình đại diện FB

Bằng hình ảnh đại diện mà người dùng khác có thể nhận biết được tính cách, sở thích, nhu cầu giải trí, tâm hồn, suy nghĩ và trạng thái tâm trạng của bạn. Ảnh avatar cũng được sử dụng làm ảnh đại diện trong những game online, trò chơi di động,… Tại đó, avatar cũng có một đóng góp rất lớn giúp bạn xây dựng hình tượng nhân vật trong game.

Avatar Facebook là một trong những hình ảnh được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết mình cũng xin  giới thiệu thêm về những avatar đẹp làm đại diện Facebook để bạn đọc hiểu rõ hơn về cách dùng.

Ảnh đại diện Facebook đẹp cho bạn nam, nữ

Facebook là một web mạng xã hội, truyền thông do công ty Facebook, Inc sáng lập và điều hành. Cư dân mạng FB sử dụng mạng xã hội này như một ngôi nhà thứ hai của bản thân. Họ thường trang trí cho “tường cá nhân” thêm sinh động, lãng mạn hoặc theo một phong cách riêng của họ. Một số việc phải kể đến như: thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện, tạo tên Facebook 1 chữ, tên Facebook hay theo tiếng anh, trung, nhật, hàn, hoặc tên Facebook kiếm hiệp độc đáo,…

Dùng Facebook có rất nhiều điều lợi như: kết bạn, trao đổi, chia sẻ với bạn bè người thân, hỗ trợ công việc, … trong đó hình đại diện Facebook hay còn gọi là Avatar Facebook là hình ảnh đại diện cho một cá nhân hay tổ chức nó rất quan trọng đại diện cho cả một tài khoản đó. Bạn hãy lựa chọn hình đại diện Facebook nào phù hợp với mình nhất, làm mình trở nên nổi bật trên Facebook.

Bạn hãy để ý từng bức ảnh mình đăng lên Facebook những vị trí như: avatar facebook, cover facebook, ảnh post facebook, … đúng kích thước, đúng chuẩn để tránh ảnh bị đăng lên bị mờ không hiển thị đúng như ý muốn của bạn.

Mới đây Facebook đã công bố thông số kích thước chính xác của ảnh đại diện Facebook là:

Trên máy tính PC: 170 x 170 pixel.

Trên máy tính bảng hay điện thoại: 128 x 128 pixel.

Để có chất lượng tốt nhất bạn nên sử dụng kích thước: 320 x 320 pixel hoặc 900 x 900 pixel.

Trước đây kích thước Cover Facebook là: 851 x 315 pixel nhưng 2019 đã cập nhật thành 828 x 315 pixel.

Nguồn: https://phunugioi.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận