5 Bộ Bài Tarot Về Loài Mèo Cực Xinh Và Kute

Bộ bài tarot về loài mèo

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Yêu thích xem bói với Bộ Bài Tarot

Nhưng cũng yêu thích các chú mèo ( quàng thượng)

Bùm! I have Tarot Meo. Với Top 5 bộ bài tarot về loài mèo cực xinh và kute sau đây chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú đấy nhé. Hãy bổ sung thêm vào bộ sưu tập Tarot của mình những hình ảnh sanh troảnh từ các chú mèo để xem tarot sẽ thú vị hơn ngay thôi nào.

 1. Bộ Bài Cat’s Eye Tarot

  Bộ Bài Cat’s Eye Tarot
  Bộ Bài Cat’s Eye Tarot

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Debra Givin

  Xem Nơi Bán

  Như cái tựa đề của bộ bài, thì bạn nên để ý đến đôi mắt của những chú mèo, nó thật sự đẹp và huyền bí. Trong cái màn đêm bí ẩn thì mắt mèo long lanh và sáng quắc tựa như dán điệp hai mang của người ngoài hành tinh gửi đến trái đất.

  Bạn ngày thì toát lên vẻ sang trảnh đúng kiểu nữ hoàng quý phái ,đếch cần ai, sen thì lo dọn shit , chuẩn bị paste hay đồ ăn để phục vụ quàng thượng. Đôi mắt không chỉ ở loài người mà bất kì sinh vật nào cũng đều biểu hiện nội tâm bên trong.

  Thông qua đó tác giả muốn bạn hiểu hơn về thế giới quan và cách những chú mèo đang nghĩ, cách chúng hành động và nó chẳng theo logic nào cả, đơn giả Boss thích thì làm méo quan tâm ai nghĩ gì . Thế giới quan đó có nhiều lá bài để cho bạn giải đoán, hãy thử chiêm nghiệm bộ bài này ngay nhé.

 2. Bộ Bài Black Cats Tarot

  Bộ Bài Black Cats Tarot
  Bộ Bài Black Cats Tarot

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Maria Kurara

  Xem Nơi Bán

  Dịch ” Bộ bài Tarot về những chú mèo màu đen”. Và dĩ nhiên màu đen sẽ liên quan đến bóng đêm, và cũng là môi trường yêu thích của mèo. Tại đây chúng đẹp nhất và thể hiện bản năng của chúng mạnh mẽ nhất.

  Có một thứ bất ngờ nữa là chú mèo hóa thân trong hình ảnh con người, hình ảnh lịch lãm, cá tính và nhiều sắc thái và có cả trong các nhân vật lịch sử. Như thể bản chất con người có cả bản chất cái ” Tôi” của loài mèo đang được diễn tả.

  Những bức ảnh đẹp về mèo, về màn đêm, về những vì sao sẽ cho bạn sẽ thấy thật sự thích thú đấy nhé. Mèo đen ở một góc nhìn khác thì chúng cũng có sự liên kết mạnh mẽ với các vấn đề tâm linh

 3. Bộ Bài Tarot of White Cats

  Bộ Bài Tarot of White Cats
  Bộ Bài Tarot of White Cats

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Severino Baraldi

  Xem Nơi Bán

  Hết mèo màu đen rồi thì chuyển sang mèo màu trắng với bộ bài Tarot of White Cats này nhé. Mèo màu trắng theo cảm nhận của mình thì đẹp hơn, được yêu thích hơn. Nhìn sạch và xinh, có phẩm chất cao quý và rất tây.

  Bạn sẽ thấy chúng đội các biểu tượng vương miện nữ hoàng khá ngầu và sang troảnh. Ở những lá bài về thiên thần như TEMPERANCE nhìn mèo giống như một thiên sứ mèo khá xinh, vai trò hoàng đế, cậu bé the fool , hay sức mạnh strength phải nói là nhỏ bé nhưng có võ.

  Lá strength của bộ bài Tarot of White Cats
  strength

  Với nhiều tạo hình và khoảnh khắc đẹp từ các chú mèo mà vẫn dựa trên chuẩn bài Rider Waite sẽ không hề làm bạn thất vọng nếu là một người yêu thích mèo đấy nhé.

 4. Bộ Bài Mystical Cats Tarot

  Bộ Bài Mystical Cats Tarot
  Bộ Bài Mystical Cats Tarot

  Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
  Tác giả: Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

  Xem Nơi Bán

  Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa của mình để đến với thế giới loài mèo. Tác giả Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller đã tạo nên một bộ bài hết sức đẹp mắt này. Từ màu sắc đến đôi mắt, đến biểu cảm và hành động của những chú mèo đều như biết nói.

  Và hơn hết là bạn sẽ cảm nhận được đằng sau vẻ lạnh lùng của loài mèo đó chính là sự thông thái, tri thức.Từ xưa thì một số tôn giáo và Ai Cập cổ đại cũng xem biểu tượng mèo như là biểu tượng của đấng thần linh linh thiêng, và người ta sẽ nghĩ ngay đến Bastet – Một vị thần được tôn sùng ở Ai Cập có hình đầu mèo.

  Ở lá bài số XIX Sun ( Mặt Trời ) thì bạn sẽ được thấy hình ảnh của vị thần Bastet này có hơi giống với đầu của con sư tử. Trong thần thoại Ai Cập thì Bastet là con gái của thần mặt trời Ra .  Nhìn chung thì bộ bài này đem đến cho bạn nhiều suy nghĩ về tri thức thời cổ đại và trí tuệ thông thái,vẻ đẹp của loài mèo, các vẻ đẹp từ những cử chỉ bình dị nhất của các chú mèo mà bạn có thể sẽ thích đấy nhé.

 5. Bộ Bài Tarot of Pagan Cats

  Bộ Bài Tarot of Pagan Cats
  Bộ Bài Tarot of Pagan Cats


  Nhà sản xuất
  : Lo Scarabeo

  Tác giả: Lola Airaghi, Magdelina Messina

  Xem Nơi Bán

  Màu sắc của bộ bài sáng, tươi tắn, nếu các bộ bài trên chưa làm bạn thích thú thì bạn có thể thử xem bộ bài này nhé, thế giới loài mèo thì không tưởng tượng được hết, một họa sĩ có thể dựa vào 1 cử chỉ của loài mèo mà biểu đạt được các bức ảnh rất khác nhau.

  Nhưng đặc tính chung của loài mèo là rất kiêu kì, bí ẩn và chúng đẹp theo một cách rất riêng bởi vậy nên thường gọi với cái tên trìu mến quàng thượng.
  Các hình ảnh về thế giới thiên nhiên cũng được gắn kết với những chú mèo trong bộ bài này khá hoàn chỉnh đấy nhé. Với bạn bạn có yêu thích bộ bài này ko hi!

Xem thêm :

5 Bộ Bài Tarot Theo Phong Cách Siêu Nhiên, Ma Quỷ, Phép Thuật

→ 5 Bộ Bài Tarot Theo Phong Cách Manga Tuyệt Đẹp

5 Bộ Bài Tarot Siêu Đẹp Theo Chuẩn Rider Waite Đang Hot

5 Bộ Bài Tarot Giúp Nhân Hóa Cảm Xúc Của Động Vật

5 Bộ Bài Tarot Về Loài Mèo Cực Xinh Và Kute

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận