Bộ Bài Wooden Tarot – Thế Giới Động Vật Tự Nhiên Và Hoang Dã

Wooden Tarot

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

.

Có rất nhiều Bộ Bài Tarot hiện nay theo chuẩn Rider Waiter, và bộ bài sau đây mình muốn giới thiệu, nếu bạn là người yêu thích về thế giới tự nhiên, thế giới động vật thì hẳn là bạn sẽ thích nó đấy nhé.

Bộ Bài Wooden Tarot phía dưới đây lấy cảm hứng theo tự nhiên và có các quân bài ấn tượng, đẹp mắt cho bạn trải bài đấy nhé.

Bộ Bài Wooden Tarot đẹp và nhiều ý nghĩa từ tự nhiên
Bộ Bài Wooden Tarot

Xem Nơi Bán

Giới Thiệu Về Bộ Bài Wooden Tarot 

Nhà sản xuất: A.L. Swartz
Tác giả: A.L. Swartz
Bao gồm: 78 Lá bài

Tự nhiên vốn bí ẩn, và khách quan dưới mắt mỗi con người sẽ có cái nhìn khác nhau :

  • Có người nghĩ tự nhiên là các loại động vật là nguy hiểm, tựa các loài rắn độc, cọp, beo luôn muốn tấn công và gây hại
  • Có người thì nghĩ tự nhiên là các chú cá bơi lội tung tăng, con nai vàng ngơ ngác,con thỏ rất dễ thương và đáng yêu
  • Có người thì nghĩ tự nhiên là các là các cuộc rượt đuổi chinh chiến trên bầu trời để dành sự tự do và thống trị như những chú chim…

Nhìn chung thì tự nhiên vốn đẹp và trong mắt của con người nó sẽ đẹp theo từng kiểu. Còn với bộ bài tarot Wooden Tarot  thì tự nhiên hay các loài sinh vật trong tự nhiên không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Hình Tượng Con Người Ẩn Dấu Sau Mỗi Loài Sinh Vật

Đôi mắt của các loài sinh vật trong bộ bài Wooden Tarot

Xem Nơi Bán

Trong từng lá bài nếu bạn cảm nhận sẽ thấy là hình ảnh của mỗi người có trong các con vật, đặc biệt là ở đôi mắt sẽ cho bạn nhiều suy nghĩ. Con vật không chỉ vô chi nó cũng có cảm xúc và cảm xúc ở đây con người đang muốn truyền tải vào lá bài.

Bộ bài Wooden Tarot không có sách hướng dẫn từ tác giả, nhưng nó dựa theo chuẩn Rider Waite và tác giả muốn bạn nên cảm nhận cho nó nhiều ý nghĩa hơn cho từng lá bài.

Xem thêm :  5 Bộ Bài Tarot Siêu Đẹp Theo Chuẩn Rider Waite Đang Hot

Lá Bài Có Thể Phản Ánh Tâm Lý Của Con Người 

Các lá bài wooden Tarot có thể phản ánh tâm lý

Xem Nơi Bán

Nếu bạn có tâm trạng, nếu bạn để phân tích và hiểu rõ tâm lý của đối phương, bộ bài cũng rất phù hợp, bộ bài thực sự có nhiều lá biết nói, có ý tưởng và bạn có thể hiểu được nó. Đây là một bộ bài đẹp với cả nam và nữ đều có thể dùng rất tốt.

Xem thêm : Top 5 Bộ Bài Tarot Theo Phong Cách Manga Tuyệt Đẹp

Sự Nguy Hiểm Của Thế Giới Động Vật Có Trong Sự Im Lặng

Lá the fool bộ bài Wooden Tarot

Xem Nơi Bán

Đầu tiên là lá The Fool. Nếu ở bộ bài Rider Waite truyền thống thì tràng khờ the Fool xách tay nải lên đường đứng ở trước mỏm đá, tuy là có sự nguy hiểm và hậu quả không lường trước nhưng anh ta vẫn còn may mắn, niềm tin hiện rõ….. Còn ở lá bài The Fool của Bộ Bài Wooden Tarot với ý nghĩa tương đương nhưng nguy hiểm lớn hơn nhiều.

Chú chuột cầm trên tay nải chỉ một bước xơ xẩy thôi là cuộc sống sẽ chấm dứt và con rắn có thể cắn nó bất kì lúc nào. Vốn đứng trên thân con rắn thì may mắn của chú chuột đã bị mất đi khá nhiều rồi. Ở mỗi loài động vật, sự im lặng có thể là :

  • Sự vô tư
  • Sự phòng thủ
  • Sự chuẩn bị tấn công
  • Sự phấn khích
  • Sự luyện tập

Và còn vô số ý nghĩa khác mà thế giới của tự nhiên, các loài sinh vật muốn cho bạn biết. Nếu bạn yêu thích bộ bài này hãy mua ngay và trải nghiệm xem sao nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận