Carrot hóa Sulong trong one piece – đập tan hạm đội của Daifuku

Mục Lục

Vote

Tộc mink vẫn luôn là ẩn số về sức mạnh thật sự của họ sẽ như thế nào. Chúng ta khó lý giải được hết nếu thánh Oda không hé lộ điều này.  Vừa rồi ở tập 862 chúng ta đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như sức mạnh của Carrot biến thành Sulong vào đêm trăng tròn hết sức vi diệu.

Carrot hóa Sulong giải cứu băng mũ rơm khỏi Daifuku

sức mạnh của carrot tăng lên khi trăng tròn
carrot hóa thành sulong
Carrot thuộc đội hộ vệ của tộc Mink nên năng lực của cô cũng rất mạnh tuy nhiên chúng ta chưa hiểu rõ về khả năng bên trong của Carrot . Ở tập 862 băng mũ rơm bị Daifuku vây kín đã có cơ hội cho carrot bộc lộ sức mạnh của mình .  Carrot từ một cô thỏ nhỏ nhẵn dễ thương đã chuyển hóa sang một hình dạng hoàn toàn mới, thân hình cao lớn,cơ thể trắng muốt, tóc dài, mắt đỏ lạnh lùng nhìn đúng kiểu quý cô sang trảnh .

 

.

Tất nhiên là sức mạnh của Carrot cũng đã mạnh hơn và đặc biệt Carrot có thể bay lượn trên không trung khi hóa thành Sulong. Chỉ trong chớp mắt thì cô đã hạ gục được hàng loạt chiến hạm của Daifuku.

Vẻ mặt lạnh lùng và kool ngầu của carrot khi hóa Sulong

carrot trở nên lạnh lùng khi hóa sulong
khuôn mặt của carrot khi hóa sulong
Đến cả các thành viên của băng mũ rơm cũng bất ngờ trước sự việc này . Họ không nghĩ rằng carrot có thể làm được chuyện như vậy. Nhờ có carrot mà băng mũ rơm đã đột phá vòng vây của Daifuku ngoạn mục.
Carrot đánh bại lần lượt các hạm đội của daifuku
carrot tấn công hạm đội daifuku
Có thể thấy sau khi chuyển sang dạng Sulong thì năng lượng điện của Carrot đã tăng đột biến. Chỉ  1 đòn của carrot đã có thể hạ gục một nhóm quân địch. Tuy nhiên trạng thái Sulong của carrot sẽ không giữ được lâu nếu Carrot không hoàn thành sớm nhiệm vụ sớm tiêu diệt kẻ địch.  Jinbei đã hé lộ truyền thuyết về tộc mink rằng họ sẽ mạnh lên vào đêm trăng tròn nhưng rồi họ sẽ chiến đấu tới chết.
Ngay khi carrot xắp kiệt sức thì Brook đã chạy tới ứng cứu kịp thời và đưa cô trở lại thuyền để nghỉ ngơi. Chúng ta hãy cùng xem lại trích đoạn carrot hóa sulong nhé!
Tag : One piece
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận