Những câu chúc tết hài hước, độc đáo cho tết Kỉ Hợi 2019

Mục Lục

Vote

Tết đã cận kề, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là tiếng pháo hoa đánh dấu bước ngoặt của năm mới lại đến . Bạn đang ở cùng ai, bạn đang làm gì thì hãy tạm gác lại để chung với với người thân và gia đình trong dịp đặc biệt này nhé.


.

Một trong những thứ ý nghĩa nhất của ngày tết là các lời chúc tết hay cho năm 2019 , vậy bạn đã biết những lơi chúc ý nghĩa nào rồi, các bạn hãy cùng xem qua các câu chúc tết thú vị sau đây nhé.

Tổng hợp các lời chúc tết hay và ý nghĩa cho năm 2019 

tổng hợp những lời chúc tết hay 2019
chúc tết 2019


.

  1. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Chúc năm mới bình an
  2. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc
  3. Năm mới 2019 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.
  4. Năm cũ vừa qua/ Bước sang năm mới/ Hôm nay con tới/ Kính chúc ông bà/ Sống lâu sức khỏe/ Trẻ mãi không già/ Yêu thương thuận hòa/ Cửa nhà sung túc
  5. Mừng xuân Kỷ Hợi. Chúc cho sức khỏe cả nhà an khang. Chúc cho cuộc sống giàu sang. Gia đình hạnh phúc ấm no sum vầy
  6.  Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
  7. Kỷ Hợi vừa sang/ Hạnh phúc mênh mang/ Ý chí vững vàng/ Niềm vui rộn ràng / Tiền bạc lai láng / Sức khỏe cường tráng/ Năm mới vẻ vang.

Những tấm thiệp chúc tết đẹp cho năm 2019

Các tấm thiệp đẹp cũng góp phần làm cho lời chúc được hay và ý nghĩa hơn, sau đây là một vài tấm thiệp khá đẹp kèm lời chúc cho các bạn tham khảo.


.

một vài các câu chúc tết 2019 hay nhất
các câu chúc tết 2019 hay nhất và ấn tượng nhất
các câu chúc tết 2019 hay nhất hiện nay
các câu chúc tết 2019 hay nhất
những lời chúc tết mới 2019
chia sẻ lời chúc tết cho 2019
lời chúc tết cho 2019
Không khí tết đang tràn ngập hãy để những khoảnh khắc chuyển giao năm mới này thật ý nghĩa cùng những lời chúc trên đây các bạn nhé, thank you các bạn đã quan tâm tới bài viết của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận