Đáp án câu hỏi ” Chuột gì đi bằng 2 chân”

3/5 - (2 bình chọn)

Bình thường chúng ta vẫn thấy rằng , chuột sẽ phải đi bằng 4 chân. Đó là thuộc tính cũng như tập quán của chúng. Ấy vậy mà có những con chuột rất đặc biệt, chúng chỉ đi bằng 2 chân và được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích, các bạn đã đoán ra con chuột gì đi bằng 2 chân chưa nào . Nếu chưa thì hãy cùng wikipedia  xem ngay đáp án dưới đây nhé.

Đáp án câu hỏi " Chuột gì đi bằng 2 chân"
Đáp án câu hỏi ” Chuột gì đi bằng 2 chân” là Chuột Mickey và Chuột  Jerry

 

Có lẽ  2 chú chuột này đã gắn liền với tuổi thơ của không ít các bạn nhỏ. Đặc biệt là với chú chuột Jerry, bởi  phim hoạt hình Tom And Jerry được nhiều nước công chiếu trong đó có Việt Nam. Cốt truyện thì luôn xoay quanh cuộc đuổi bắt của mèo Tom với chuột Jerry.
Điều thú vị là Mèo Tom luôn thua trước Chuột Jerry thông minh. Có nhiều lúc chúng cũng hợp sức với nhau để đối phó lại những kẻ thù là những con mèo lạ, chuột ngoại bang đến căn nhà khiến chúng bị chủ nhà đuổi.
Tom and Jerry
 Các cuộc chiến trong nhà luôn hay và hấp dẫn, nhưng bạn có để ý rằng dù bị rơi vỡ ra nhiều mảnh, dù bị chặt ra từng khúc, hay bị chết đuối,  thì Tom And Jerry đều không thể chết nhé, đó chính là một điểm làm nên sự thu hút của phim hoạt hình này.
Xem thêm :

 

 
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận