Combo 4 bộ bài Haletu (Love / Life / Red / White)

combo 4 bộ bài haletu

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Ở mỗi bộ bài luôn sẽ có thông điệp.

  • Bộ bài giải trí, casino >>>> Thông điệp của một thần bài
  • Bộ bài bói toán, tarot >>>> Các sự lựa chọn trong cuộc sống, tiền bạc, công việc, diễn biến tốt,xấu của một vấn đề
  • Bộ bài Oracle >>>> Tiên chi tương lai, xây dựng các câu truyện thần thoại
  • Bộ Bài Haletu >>> Đưa ra thông điệp bằng câu thơ, châm ngôn ý nghĩa

Xem thêm :

Bộ Bài Isis Oracle – Nữ Thần Isis Và Các Nghi Thức Tâm Linh

Bộ Bài Angelarium Oracle – Thế Giới Huyền Bí Theo Phong Cách Kĩ Thuật Số

Bạn trải bài nào cũng vậy, hễ thấy ưng và cảm nhận được ý nghĩa của nó là bạn đã thành công trong việc liên kết bạn với chính bộ bài . Với từng bộ bài thì thông điệp có thể mang giá trị hình ảnh, cảm xúc, ngôn từ….. Còn với 4 bộ bài Haletu này sẽ là những câu nói vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống mà tác giả muốn gửi gắm qua từng lá bài đấy nhé.

Giới thiệu về 4 bộ bài Haletu 

4 bộ bài haletu mới nhất

Xem Nơi Bán

 

Nhà sản xuất: Hamlet Trương
Tác giả: Hamlet Trương

Mọi bộ bài bói toán thông thường sẽ có các hình ảnh với nhiều ý nghĩa bạn có thể suy đoán, còn với những lá bài Haletu, bạn có thể có cách giải quyết và ý nghĩa cụ thể cho từng vấn đề được hỏi :

Haletu Love (Haletu Green)

Haletu Love (Haletu Green)

Lá bài màu xanh, thể hiện cho sự phát triển thuộc tính mộc, mộc có xu thế phát sinh hỏa và ngọn lửa của tình yêu. Trong bộ bài Haletu Love thì tác giả sẽ trích rất ra những câu nói từ các cặp đôi là nhân vật nổi tiếng trên thế giới, những câu nói có giá trị, có sức ảnh hưởng vè sâu sắc về vấn đề tình yêu

Haletu Red

Haletu Red

Với những lá bài màu đỏ,  gồm 32 lá bài , Haletu Red có tác dụng định hình chỉ ra những khó khăn rắc rối, và cách để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của bạn. Haletu Red cũng rất phù hợp để truyền động lực và niềm tin , ý chí của bạn với các câu nói của nhân vật có tầm ảnh hưởng. Red đỏ sức mạnh, ý chí nếu bạn đang thiếu nó hãy trải bài để xem các lời khuyên nhé.

Haletu Life

Haletu Life

Life ( Sự Sống ), ở bộ  này với tông màu xanh dương, dễ giúp chúng ta liên tưởng đến sự thư giãn nghỉ ngơi. Haletu Life giúp chúng ta chiêm nghiệm các giá trị của cuộc sống, biết trân quý và sống đúng nghĩa để cuộc sống toàn vẹn nhất, hiểu đúng về giá trị cuộc sống để sống trọn vẹn và hiệu quả.

Nếu bạn đang mất phương hướng thì Haletu Life sẽ là người bạn đồng hành và để xem bộ bài có thể trả lời các câu hỏi cho bạn những vấn đề gì và nó có thực sự hữu ích không nhé.

Haletu White

Haletu White

Xem Nơi Bán

Là những lời nhắc nhở và thức tỉnh. Đừng  ngủ quên trước cuộc sống ảo ảnh này. Rồi bạn cũng sẽ trải qua sự vui vẻ, đau khổ, sự lo âu, buồn rầu, mất niềm tin hay mất chính mình. Nhưng bạn cần làm là không nên để cuộc sống chi phối bạn quá nhiều. Bạn sẽ cần ngay các câu nói tác động mạnh vào tâm thức giúp bạn có điểm tựa và thức tỉnh.

Bộ Bài Haletu này nhìn chung rất hay và dễ hiểu nghĩa với mọi người mới xem bói có thể tự xem cho chính mình. Những thông điệp từ lời nói đôi khi lại có sức nặng, trọng lượng và lớn hơn rất nhiều so với hình ảnh mà bạn chưa thật sự có cảm xúc. Haletu được các bạn nữ dùng để trải bài tám chuyện khá ok.

Còn gì thú vị hơn khi chém gió với hàng xóm nhưng lại trích dẫn câu nói mang tầm vĩ mô từ người nổi tiếng. Và thật sự là Haletu đôi lúc đóng một trò tích cực khi bạn đang mâu thuẫn hoặc cần lời giải đáp một vấn đề khá hiệu quả đó nhé.

Xem Nơi Bán

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận