Khoá Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc – Cho Người Đi Làm

học tiếng nhật

Mục Lục

Vote

Xã hội ngày càng phát triển, hội nhập đa phương nên kỹ năng ngoại ngữ là điều rất quan trọng, giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thì việc sở hữu thêm một ngôn ngữ khác sẽ khiến bạn có rất nhiều lợi thế.

Và ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn theo học chính là tiếng Nhật. 

học tiếng nhật

Xem Khóa Học

Học tiếng Nhật ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy đến với Khoá Học Luyện Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Nhật Thật Dễ và hãy cùng tìm hiểu xem khóa học này mang đến những ưu điểm thú vị gì nhé.

Tại sao nên học tiếng Nhật?

Nhật Bản hiện nay là một trong những điểm đến cực kỳ thu hút các bạn trẻ tới học tập và lao động. Với mức lương cao, cơ hội tốt thì việc xuất khẩu lao động hay du học Nhật Bản không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. 

Xem Khóa Học

Hơn nữa, một trong những doanh nghiệp FDI hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chính là Nhật Bản. Bạn không chỉ có cơ hội xin học bổng du học toàn phần hay xuất khẩu lao động một cách dễ dàng mà ngay khi làm việc tại Việt Nam mức lương của bạn cũng đã được x2, x3 và tự tin giao tiếp với người bản xứ khi đi du lịch,… Và để đạt được những điều đó thì yếu tố cơ bản đầu tiên bạn phải đạt được chính là giao tiếp tiếng Nhật. 

Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian vừa học tập hiệu quả. Hãy đến với khóa học Học tiếng Nhật thật dễ trên Unica một nền tảng học tập uy tín hàng đầu Việt Nam để học tiếng Nhật vỡ lòng một cách hứng thú, sinh động và đầy cảm quan với một giáo trình được biên soạn dễ hiểu, chi tiết, có tính ứng dụng cao.

Nội dung khóa học Học tiếng Nhật thật dễ

Xem Khóa Học

Với sự kết hợp của Unica hợp tác cùng giảng viên Thanh Trúc mang tới khóa học Học tiếng Nhật thật dễ với thời lượng 3 giờ 19 phút bao gồm 46 bài giảng vô cùng bổ ích. 

Khóa học giúp các học viên có được một phương pháp học tập siêu tốc hiệu quả theo phong cách của người Nhật, dễ nói, dễ học và dễ thành công.

Giáo trình 46 bài giảng hấp dẫn, bao gồm một số nội dung chính như sau:

  • Phần 1: Nhập môn tiếng Nhật
  • Phần 2: Giao tiếp trong tiếng Nhật
  • Phần 3: Những mẫu câu ngữ pháp căn bản
  • Phần 4: Các dạng bài tập thường gặp
  • Phần 5: Những tình huống đàm thoại căn bản
  • Phần 6: Bài tập và ngữ pháp (bổ sung)

Trong 6 phần này sẽ được chia nhỏ thành 46 bài giảng chi tiết giúp bạn học có thể dễ dàng tìm những phần mình chưa nắm chắc để xem lại. Một số bài giảng sẽ được cho phép học thử thể bạn nắm sơ qua về phương pháp và cách thức dạy của giáo viên.

Đối tượng tham gia khóa học Học tiếng Nhật thật dễ

Khóa học Học tiếng Nhật thật dễ dành cho những học viên bị hạn chế về thời gian, giúp các học viên có thể học tiếng Nhật ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào mà vẫn mang đến hiệu quả cao.

Xem Khóa Học

Đối tượng tham gia khóa học bao gồm các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học bổng để du học hay những người muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Những người yêu thích văn hóa Nhật Bản, yêu thích tiếng Nhật, muốn trò chuyện với người bản xứ một cách tự nhiên.

Hay những người lao động làm việc trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ để tìm kiếm một mức lương cao hơn.

Tất cả họ đều là những người không có quá nhiều thời gian để học Nhật ngữ nhưng mong muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật của mình.

Những lợi ích khi tham gia khóa học Học tiếng Nhật thật dễ

Đến với khóa học bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy tạo hứng thú cho người học, giúp những người mới bắt đầu với tiếng Nhật có thêm động lực theo đuổi trong cả một quá trình lâu dài.

Khóa học sẽ giúp bạn làm quen với từ vựng và ngữ pháp căn bản, những câu chào hỏi đầu tiên của tiếng Nhật vỡ lòng một cách chi tiết nhất. Với những bước đi đầu tiên bạn có thể nắm chắc thì quá trình học sau này của bạn cũng dễ dàng và tạo động lực hơn rất nhiều.

Khóa học online với mức giá ưu đãi chỉ với 399.000 VNĐ mang đến tiện ích học mọi lúc mọi nơi, học trọn đời, không giới hạn về thời gian và lượt xem, quên ở đâu bạn có thể xem lại ở đó.

Bên cạnh đó, khóa học với sự đồng hành của giảng viên Bùi Thị Thanh Trúc sẽ giúp các học viên được tiếp cận thiết thực với các kiến thức bổ ích. Bằng sự tận tâm và đam mê của mình, cô Thanh Trúc sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách rõ rệt về khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Kết luận

Với những thông tin như trên chắc hẳn bạn đã nắm được một phần về những lợi ích mà khóa học Học tiếng Nhật thật dễ mang lại. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay lớp học với những kiến thức vô cùng bổ ích, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay và tạo thêm cho mình thật nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Xem Khóa Học

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận