One Piece Tập 865 – Luffy bắt đầu dùng haki, quan sát được tương lai gần

Vote

Ở tập trước thì Luffy bị Katakuri đánh cho tơi tả, đánh cho không ngóc đầu lên nổi. Katakuri vẫn rất tự tin vào năng lực của mình. Còn phía Luffy thì cậu phải ngậm hành khá lâu vì chưa có phương pháp chống lại năng lực haki quan sát đạt tới thấu thị tương lai của Katakuri. Nhưng trong tập này thì khác, cuộc chiến luffy với Katakuri đã có sự thay đổi rõ rệt, Katakuri bắt đầu lo lắng hơn về sự tiến bộ trong cuộc chiến của luffy, cụ thể là trong một số trường hợp thì luffy đã nhìn được tương lai gần giống như hắn.

Tập 865 – Luffy nhớ lời thầy rayleigh và kích hoạt được khả năng thấu thị tương lai

 
 
 
 
Thầy rayleigh đã dạy luffy khi ở đảo phụ nữ rằng:  cậu phải biết suy nghĩ về đòn đánh, đối thủ luôn có mục đích trong từng đòn đánh ra và luffy nên tận dụng điều đó để tạo ra cơ hội cho chính bản thân mình. Luffy cũng biết được bí mật của Katakuri hắn chỉ đang có thế mạnh hơn cậu trong việc quan sát được tương lai mà thôi.
.

Xem thêm :
Trong tập này nhờ khả năng phân tích và sự tập trung thì luffy đã né được vài đòn chí mạng từ Katakuri, tuy nhiên cậu mới chỉ thấy được tương lai  ở trong vài trường hợp ( và nó hiếm khi xảy ra) nên cậu vẫn còn lúng tùng trước các đòn tấn công liên hoàn bởi Katakuri.
Luffy bắt đầu có khả năng quan sát tương lai
luffy  tập trung chiến đấu với katakuri
Chúng ta cần đợi đến tập sau để có thể chứng kiến được sự hoàn thiện Skill “Thấu thị tương lai ” của Luffy đấy nhé.
Ở Tập này cũng quay đến cảnh Nami bắt đầu thuần phục được Zeus ( đám mây phát ra sét của big mom). Do Big mom bị suy yếu nên Brook đã nhân cơ hội chém đứt đôi đám mây Zeus tạo ra 2 phân cực điện . Brook đã tóm được một mảnh linh hồn Zeus về cho Nami sử lí. Ai cũng biết được rằng số phận của Zeus từ đây đã sang trang khác khi rơi vào tay chị đại Nami rồi đúng không nào.
brook đưa zeus cho nami
brook bắt được zeus
Các diễn biến tập tiếp theo vẫn còn rất gay cấn nên các bạn cùng theo dõi nhé.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận