Luffy đánh bại Katakuri ( trận chiến đáng xem nhất)

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Luffy có nhiều đối thủ mạnh, nhưng đối thủ xứng đáng nhận được danh hiệu Fair Play nhất thì phải kể đến Katakuri. Trận đấu giữa Luffy vs Katakuri  thật sự là một trận đấu hay và đẹp mắt. Tại trận đấu này Katakuri có thể coi là thầy của Luffy vì hắn đã giúp Luffy có được Haki quan sát tương lai.


.

 

Trận đấu sinh tử giữa Katakuri với Luffy

Trận đấu Luffy đánh bại katakuri hay nhất
Katakuri vs luffy

Chưa có đối thủ nào làm luffy gặp khó khăn như khi gặp Katakuri . Bởi vì Katakuri quá mạnh, hắn là 1 trong 3 tư lệnh ngọt của tứ hoàng Big Mom. Katakuri sở hữu trái ác quỷ Mochi Mochi No Mi với mức truy nã hơn 1 tỉ và khả năng nhìn thấy tương lai. Bất cứ đòn đánh nào của luffy đều bị Katakuri đoán ra được.
Xem thêm :


.

 

 

Luffy phát hiện ra khả năng đặc biệt của Katakuri nhờ sự mất bình tĩnh của hắn

Katakuri mất bình tĩnh khiến luffy phát hiện ra điểm yếu của mình
Katakuri mất bình tĩnh
Luffy sẽ không thể nào thắng được Katakuri nếu không có tình huống cậu đập phá ngôi đền nơi có Katakuri đang ăn bữa trưa. Katakuri thường nói với các em của mình về việc hắn là một kẻ chưa từng đặt lưng dưới đất, miệng của Katakuri giống như một con cá trê khiến người khác phải khiếp sợ. Bất ngờ Luffy phá ngôi đền khiến mọi người nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng đó.


.

 

Tức giận trước hành động này thì Katakuri đã giết chết đám thuộc hạ và lao vào tấn công Luffy nhưng luffy đã đỡ được đòn tấn công từ phía Katakuri . Từ lúc này Luffy đã hiểu rõ năng lực thực sự của Katakuri .


.

 

Luffy nhớ lại lời thầy Rayleigh và bùng phát khả năng quan sát tương lai 

Luffy biết cách sử dụng haki quan sát tương lai
Luffy sử dụng khả năng quan sát tương lai
Bị đánh cho tơi tả, luffy có thể sống sót được là nhờ độ trẻ trâu, khả năng chịu đòn và lời hứa với đồng đội sẽ đánh bại Katakuri để tới điểm hẹn đúng giờ. Khi rơi vào tình huống tồi tệ nhất thì luffy đã nhớ tới lời dạy của thầy Rayleigh . Luffy ra đòn có chủ đích và có sự suy nghĩ kĩ lưỡng, dần dần thì tình hình trận đấu đã được xoay chuyển và cậu đánh bại Katakuri một cách ngoạn mục đấy nhé
Tag : One Piece
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận