Mr Beast Là Ai? Những Thử Thách Gây Sốt Của Ngôi Sao YouTube Này Trên Mạng Xã Hội

Mr Beast là ai

Mục Lục

Vote

I. Giới thiệu về Mr Beast

Mr Beast

Mr Beast (tên thật là Jimmy Donaldson) là một người nổi tiếng trên YouTube với hơn 63 triệu lượt đăng ký và trên 9,6 tỷ lượt xem trên kênh của mình. Mr Beast sinh ra tại Greenville, North Carolina, Mỹ vào ngày 7 tháng 5 năm 1998. Anh đã bắt đầu sự nghiệp trên YouTube từ năm 2012 và đã trở thành một trong những ngôi sao YouTube nổi tiếng nhất trên thế giới nhờ vào các thử thách độc đáo và hoạt động từ thiện trên kênh của mình.

Kênh youtube của Mr Beast

https://www.youtube.com/@MrBeast

Trong năm 2018, Mr Beast đã đạt được thành tích vượt qua 1 triệu lượt đăng ký trong 6 tháng. Trong cùng năm, anh đã quyên góp 100.000 đô la Mỹ cho các tổ chức từ thiện và giúp một cửa hàng bán hamburger vượt qua khủng hoảng kinh doanh. Các video của Mr Beast thường xoay quanh các thử thách và cuộc thi, trong đó anh ta thường giới thiệu các hoạt động từ thiện hoặc tài trợ các giải thưởng lớn cho người chiến thắng.

Tính đến năm 2023, Mr Beast vẫn đang phát triển kênh YouTube của mình và tạo ra những video mới đầy thú vị và hấp dẫn cho khán giả của mình.

II. Các thử thách gây sốt của Mr Beast trên mạng xã hội

Mr Beast là một trong những nghệ sĩ YouTube nổi tiếng nhất vì những video thử thách và hoạt động từ thiện. Sau đây là một số trong số những thử thách nổi tiếng mà Mr Beast đã thực hiện trên kênh YouTube của mình:

 1. Thử thách sống sót trên hòn đảo hoang

  sống trên đảo
  Trong video này, Mr Beast và đội của anh ta đã cố gắng sống sót trên một hòn đảo hoang trong 24 giờ. Họ phải tự tìm kiếm thức ăn và nước uống để sống sót.

 2. Thử thách tiêu tiền của sếp

  Mr Beast đã thử thách bản thân mình bằng cách tiêu tiền của sếp mình trong một video. Anh đã tiêu 100.000 đô la Mỹ trong một ngày để mua những thứ mình muốn.

 3. Thử thách nhảy bungee từ máy bay


  Mr Beast và nhóm của anh đã thực hiện thử thách nhảy bungee từ máy bay. Họ đã bay lên độ cao 12.000 feet rồi nhảy xuống với dây đeo bungee.

 4. Thử thách đánh bại Minecraft mà không chạm đất


  Trong video này, Mr Beast đã thử thách bản thân mình để đánh bại trò chơi Minecraft mà không chạm đất. Anh ta đã phải sử dụng các kỹ năng và chiến lược đặc biệt để hoàn thành thử thách này.

 5. Thử thách tìm kiếm tiền ẩn trên khắp nước Mỹ

  Mr Beast đã tìm kiếm tiền ẩn trên khắp nước Mỹ trong một video. Anh ta đã giấu tiền và để cho người xem tìm kiếm.

Những thử thách độc đáo của Mr Beast thường được đón nhận tích cực bởi cộng đồng trên mạng xã hội và giúp anh ta thu hút được rất nhiều người xem trên YouTube.

III. Những hoạt động từ thiện của Mr Beast

Ngoài việc thực hiện các thử thách thú vị trên kênh YouTube của mình, Mr Beast cũng được biết đến với những hoạt động từ thiện đáng kinh ngạc. Anh ta đã tặng hàng trăm nghìn đô la Mỹ cho những người cần thiết, hỗ trợ các tổ chức từ thiện và giúp đỡ người khác trong các hoàn cảnh khó khăn.

Ví dụ, vào tháng 12 năm 2018, Mr Beast đã quyên góp hơn 1 triệu đô la Mỹ cho các tổ chức từ thiện, bao gồm St. Jude Children’s Research Hospital, charity: water và Human Society of the United States. Anh ta cũng đã tặng xe hơi, laptop và tiền cho các người đang gặp khó khăn.

tặng quà cho người khó khăn

Ngoài ra, Mr Beast còn tặng tiền cho những người chơi trên mạng xã hội như Twitch và Twitter. Vào năm 2019, anh ta đã tặng hơn 30.000 đô la Mỹ cho người chơi PewDiePie trên Twitch và đã hỗ trợ hơn 100 người chơi trên Twitter.

Tất cả những hoạt động từ thiện của Mr Beast đã được chú ý và khen ngợi bởi cộng đồng trên mạng xã hội, vì anh ta luôn tìm cách để giúp đỡ người khác và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

IV. Sự nghiệp và thành tích của Mr Beast

Với những hoạt động trên mạng xã hội và các video của mình trên YouTube, Mr Beast đã thu hút một lượng lớn fan hâm mộ trên khắp thế giới. Kênh YouTube của anh hiện có hơn 60 triệu lượt đăng ký và được xếp hạng là kênh YouTube có lượng đăng ký tăng nhanh nhất trên toàn cầu.

Các video của Mr Beast rất đa dạng, từ thử thách hấp dẫn, trò chơi, cho đến những video về cuộc sống hàng ngày của anh ta. Một trong những video nổi tiếng nhất của anh ta là “I Bought Everything In A Store – Challenge” (Tôi đã mua hết mọi thứ trong một cửa hàng – Thử thách), trong đó anh ta đã mua hết mọi sản phẩm trong một siêu thị.

mua hết cửa hàng

Với sự nghiệp thành công trên YouTube, Mr Beast cũng đã trở thành một nhân vật quan trọng trong thế giới marketing số và là một trong những người tiên phong trong việc sử dụng influencer marketing để quảng cáo cho các thương hiệu.

Với những thành tích đáng kinh ngạc của mình, Mr Beast đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử, bao gồm giải Streamy Award cho “Creator of the Year” và đề cử cho giải Shorty Award cho “YouTuber of the Year”.

Trong năm 2020, Mr Beast đã phát hành một cuốn sách tên là “MrBeast: The Ultimate Guide”, giới thiệu về câu chuyện và cách anh tạo ra những video trên kênh YouTube của mình.

MrBeast: The Ultimate Guide

Với những thành công và tầm ảnh hưởng của mình, Mr Beast được xem là một trong những người nổi tiếng trẻ tuổi thành công nhất trên mạng xã hội và là một trong những người tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng mạng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận