Tạ 4 – 5 KG ôm sát chân,tay giúp tăng sức mạnh và dẻo dai của chân và tay

Mục Lục

Vote

Nếu bạn chỉ áp dụng cách luyện tập sức khỏe thông thường thì bạn sẽ chỉ nhận được giá trị thông thường, và khả năng nhỏ. Nếu muốn áp dụng cường độ luyện tập cao hơn, sự luyện tập cho các cao thủ, dân chuyên nghiệp, đấu võ, dân gym thì bạn cần phải có cách thức mới.
Đây sẽ là một dụng cụ khá hữu ích đối với bạn trong quá trình tập luyện sức khỏe đấy nhé.

Tạ đeo chân, tay giúp tăng sức mạnh, độ rắn khỏe khả năng bền và cơ bắp cho bạn

Ưu điểm của tạ đeo chân, tay 4.0:

  • Không thấm mồ hôi, đeo rất thoáng và bền.
  • Che dấu dưới lớp quần âu, quần thể thao, vải bò cực tốt ( phù hợp cho bạn đeo nó đi mọi nơi và trong các sinh hoạt).
  • Sức nặng tăng cũng đồng nghĩa với việc đôi tay, đôi chân cần vận động và bền bỉ hơn, rất hữu dụng với dân thể thao chuyên nghiệp.
  • Khi bạn đã quen với việc đeo tạ thì khi bỏ tạ ra cơ thể sẽ rất nhẹ nhàng, chạy nhanh hơn, đòn đánh linh hoạt hơn.
  • Cách thức đeo tạ vào chân tay tương tự với cách luyện tập nội công của các môn võ thiếu lâm cổ xưa của bên Trung Quốc.
  • Bạn có thể điều chỉnh mức nặng bẳng cách thêm , bớt các thanh sắt đã được gắn cố định.
Xem thêm : Nhạc thiền tĩnh tâm giúp tăng cường trí tuệ và sức khỏe

Việc đeo tạ vào chân để tập luyện như thế này, thực chất là không hề mới. Bạn có thể nhớ lại về những nhân vật, trường phái võ học, phim hoạt hình có các nhân vật chính sử dụng cách tập luyện này như :

Nhân vật Lý Tiểu Long :  Sau khi bị Sơn Bổn Kang Phu đánh bại anh đã về thay toàn bộ mộc nhân, các dụng cụ tập luyện từ đồ gỗ chuyển sang bằng sắt, đeo tạ và các hình thức để nâng sức khỏe, độ dẻo dai, cơ thể tập cường độ cao đến mức lượng mỡ trong cơ thể của anh gần như là không có.

cách lý tiểu long luyện võ công
Nhân vật hoạt hình Songoku ( 7 viên ngọc rồng ) : Khi rời trái đất Songoku đã gặp thần vũ trụ và được ông truyền dạy võ nghệ, hành tình mà songoku luyện tập có lực hút gấp  hàng chục lần trái đất , bởi vậy mọi động tác mà anh di chuyển ,đánh nhau đều rất nặng nề, khi tập quen rồi thì quay về trái đất, anh sở hữu sức mạnh phi thường. Trong truyện cũng lý giải cho việc dân chúng người Saijan ( quê hương của Songoku) đều mạnh mẽ hơn người trái đất bởi hành tinh họ sống có lực hút mạnh hơn ở trái đất. Một số võ sư và cao thủ ở trái đất đã cải thiện khả năng chiến đấu của mình bằng việc mặc áo giáp sắt, chân tay đeo đồ nặng cả trăm kg và khi bỏ ra thì cơ thể mạnh mẽ vô cùng.

Xem thêm : Nằm ngủ đúng tư thế có lợi cho sức khỏe

Nhân vật cao thủ thiếu lâm : Tất nhiên rồi, việc này phải kể đến sự luyện tập của các cao tăng thiếu lâm tự : Bài tập của họ luôn là đứng tấn và gánh các xô nước thật đầy, chân thường buộc những viên ngói nặng và chạy xa nhiều dặm trước khi tới ngôi chùa của mình. Nhờ luyện tập như vậy mà khả năng chịu đòn, nội công của họ đều rất tốt, chứ chưa nói đến kĩ năng võ công.

cao tăng thiếu lâm luyện tập võ nghệ
Nếu bạn cũng muốn tăng khả năng chạy, linh hoạt và sức khỏe của mình thì hãy trang bị ngay các bộ dụng cụ tạ đeo chân,tay này nhé. Chắc chắn nó sẽ vô cùng hữu ích với bạn đó nhé. Bạn có thể sẽ bớt được thời gian đến các lò võ, phòng tập gym, thay vào đó bạn thực hiện các động tác và bài tập luyện ở nhà, tập mỗi khi rảnh, tập ở mọi nơi mọi lúc. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Bộ dụng cụ này có giá không quá đắt, dễ dàng gập và mang theo bên mình. Khi bạn đã đeo bộ dụng cụ này đủ lâu và tháo nó ra thì bạn sẽ nhận ra, mình có một thân pháp ( yếu tố quan trọng trong võ học) cực kì nhanh nhẹn linh hoạt. Trong thì đấu thì các đòn đánh của bạn sẽ sẽ nhanh và cường bạo hơn.

Các bạn mua tạ đeo chân ,tay để luyện tập tại đây nhé, có đủ các loại tạ như tạ cát, tạ  sắt, tạ gắn thêm thanh kim loại …


Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận