Naruto lần đầu tiên sử dụng Rasegan

5/5 - (1 bình chọn)

Đây là chiêu thức cấp cao của Đệ Tứ ( Minato) tạo ra. Người sử dụng sẽ nén chakra vào lòng bàn tay để tấn công kẻ thù. Điểm yếu của chiêu thức này là người tấn công sẽ phải tiến sát tới đối thủ cự li gần để thực hiện. Đối với Minato thì ông đã có sẵn cây Kunai và chiêu phi lôi thần thuật nên sử dụng thêm chiêu này vô cùng hiệu quả.


.

Còn với Naruto thì chiêu này còn rất nhiều hạn chế và sau này cậu đã bổ sung thêm các thuộc tính của riêng cậu cũng như nâng cấp chiêu này lên ” phong độn rasenshuriken ” rất mạnh mẽ. Tuy nhiên trong lần đầu tiên sử dụng Rasegan này của Naruto cậu cũng đã trả cái giá khá đắt.

Naruto dùng Rasegan cứu Tsunade,  Tsunade có nhẫn thuật mới “Thánh Linh Luân Hồi”

Naruto lần đầu tiên sử dụng Rasegan
Naruto sử dụng Rasegan

Orochimaru có thỏa thuận với Tsunade  “Nếu Tsunade giúp hắn trị thương thì hắn sẽ làm sống lại người mà Tsunade yêu nhất” . Tsunade từ chối và hai người đã có cuộc chiến xảy ra.
.

Xem thêm :

Jiraiya với Naruto phát hiện ra cuộc chiến này và tìm tới nơi mà Tsunade đang giao chiến cùng Kabuto ( Thuộc hạ của Orochimaru ). Kabuto cũng là một Ninja giỏi về trị thương nên hắn đã điểm trúng các huyệt đạo của Tsunade khiến Tsunade mất  khả năng sử dụng Chakra để chiến đấu.
Trước tình thế nguy cấp đó thì Naruto đã xông vào đỡ đòn cho Tsunade. Cậu đã vận dụng hết khả năng luyện tập trong suốt 1 tuần để xuất ra được đòn Rasengan.

Đòn rasegan đầu tiên của naruto cứu Tsunade

Tuy vậy thì đòn này quá dễ dàng để Kabuto tránh né được vì đòn này đánh cự ly gần và còn rất nhiều hạn chế. Để giải quyết tình cảnh này thì Naruto đã tạo ra 2 bản phân thân để nén chakra lại còn  bản thể chính thì đỡ đòn và tóm lấy Kabuto.


.

Các bạn cùng xem lại cảnh này nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận