Naruto hợp nhất với sức mạnh của cửu vĩ cực ngầu

4.2/5 - (6 bình chọn)

Từ hồi Naruto còn nhỏ thì bố, mẹ cậu đã hi sinh và phong ấn cửu vĩ vào trong người cậu. Naruto luôn sở hữu một sức mạnh khủng khiếp trong cơ thể nhưng cậu lại chưa biết cách sử dụng nó. Sau này lớn hơn và tham gia vào kì thi Chunin thì  Naruto chiến đấu với Neji cậu đã bộc phát và khai thác sức mạnh của cửu vĩ

Trong 9 con vĩ thú mà Lục Đạo Hiền Nhân ( Người tạo ra cộng đồng Shinobi) sở hữu thì con Cửu Vĩ là con mạnh nhất. Nó từng tàn phá ngôi là Konoha. Trong những lúc Naruto tức giận thì Cửu Vĩ thường chuyền một lượng lớn Chakra cho Naruto để mong muốn kiểm xoát hoàn toàn được Naruto. Trích đoạn sau đây là cảnh Naruto hợp nhất với sức mạnh của Cửu Vĩ.

 

Nhìn rất ngầu phải không các bạn. Đây là hình ảnh Naruto với cửu vĩ trong trận đại chiến Ninja lần thứ 4 . Trận chiến này do Mandara, kabuto, obito và hắc zetsu khởi xướng. Chúng muốn có được sức mạnh của cửu vĩ để thực hiện âm mưu thống lĩnh cộng đồng Shinobi.Xem thêm : Naruto lần đầu tiên sử dụng Rasegan

Trận chiến này tạo ra là để bảo vệ cho Naruto.Ngũ quốc đã cùng hợp tác với nhau để chia ra các chiến trường .
Chiến trường rất nguy hiểm do tên Kabuto đã dùng tạp giới chuyển sinh để làm sống lại các ninja mạnh mẽ nhất các thời đại trước. Về phía Naruto thì cậu cùng với sát thủ Bee ( jinchuuriki bát vĩ)  lên một khu bí mật để tìm cách giúp cậu kiểm xoát được năng lực của Cửu Vĩ. Khóa luyện tập kết thúc và Naruto đã khống được 1 phần sức mạnh của cửu vĩ.

 

Bee và Naruto nhanh tróng tiến đến gần chiến trường nhưng cậu gặp phải tên Obito, hắn đã khống chế tất cả các  jinchuuriki còn lại để tấn công Bee và Naruto. Cũng trong tập này thì chúng ta được chứng kiến cảnh Naruto với Cửu Vĩ hiểu nhau và hợp nhất tạo ra một sức mạnh đáng kinh ngạc.

 

Các bạn cùng theo dõi lại video này nhé!
 
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận