Nhạc tụng trì kinh Chú Đại Bi 108 biến

Vote

Mỗi lần nghe mấy bản nhạc Chú Đại Bi trên youtube là mình thấy rất mệt mỏi và chán trường, đã chán cuộc sống hàng ngày thì chớ nghe xong nhạc còn chán gấp nhiều lần. Để nghe nhạc Chú Đại Bi 108 biến cũng là một sự cố gắng lắm đó hihi, bởi vì mình không có cảm xúc gì nhiều khi nghe sự trì tụng và ghép nhạc như vậy.


.

Tuy nhiên thì có khá nhiều các bạn tìm kiếm cho từ khóa này, cũng bởi lí do các bạn bận rộn cuộc sống và những rắc rối  hàng ngày nên không có thời gian rảnh để trì chú . Nhưng dù sao thì trì chú 1 biến vẫn sẽ tốt hơn là chỉ nghe nhạc đó nha . Có điều kiện thì hãy ráng trì chú nhé.
Mình đã có chia sẻ về linh ứng có thật của  chú đại bi các bạn có thể xem và tham khảo .
Chú Đại Bi khá quan trọng và hữu ích nên mình đã học thuộc nó cùng bộ 42 Thủ Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tát trong thời gian sớm nhất để có thể vận dụng vào những lúc cần thiết.

Nhạc tụng trì kinh Chú Đại Bi 108 biến

Từ ngày đầu để mình biết và tin trì theo chú đại bi thì nhờ có 3 nhân vật này đã tác động tới mình

  1. Hòa Thượng Thích Phước Tiến với giảng giải ý nghĩa của Chú Đại Bi
  2. Hòa Thượng Tuyên HóaThiền Sư Từ Đạo Hạnh với những khả năng màu nhiệm nhờ tu trì Chú Đại Bi


.

Những câu truyện về sự màu nhiệm của Chú Đại Bi thì có nhiều lắm. Nhưng rõ ràng bạn phải trải nghiệm mới thấy được hết tác dụng của nó. Nếu quá bạn rộn trong cuộc sống thì bạn có thể nghe bản nhạc Chú Đại Bi 108 biến sau đây, mình lấy đại trên youtube để các bạn tham khảo nha.

Nhạc Chú Đại Bi 108 Biến

Các bạn có thể xem thêm :

  1. Nhạc chú đại bi 5 biến
  2. Nhạc chú đại bi 7 biến
  3. Nhạc chú đại bi 21 biến

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận