Trận chiến giữa Obito với Minato ( Hokage đệ tứ)

Vote

Obito từ nhỏ đã là đệ tử của thầy Minato. Trong 1 lần thực hiện công việc cứu Rin thì anh đã bị tảng đá đè lên người . Vì không thể thoát khỏi đó nên Obito đã trao lại con mắt Sharingan cho người bạn của mình là Hatake Kakashi cùng với lời gửi gắm ” Hãy trăm sóc Rin” người mà Obito yêu nhất.
Thế nhưng sau lần đó thì Obito không chết mà được Hắc zetsu cứu thoát. Hắc zetsu phục vụ dưới sự chỉ dẫn của Madara. Hắn và Madara đã cùng hợp tác với nhau để dựng màn kịch cho Obito chứng kiến cảnh Rin bị Kakashi giết hại. Cũng từ lần đó thì Obito thức tỉnh con mắt Mangekyou Sharingan và thù ghét Kakashi và thế giới.

Obito đã từng bước thực hiện kế hoạch trả thù làng lá. Hắn biết được ngày mà Uzumaki Kushina hạ sinh Naruto chính là lúc Phong Ấn Cửu Vĩ sẽ yếu đi và cũng chính là thời điểm mà hắn sẽ khống chế được cửu vĩ để phá hoại làng lá. Nhân danh là Hokage đệ tứ nên Minato với Obito đã có cuộc chiến giữa 2 thầy trò nhưng Obito vẫn che dấu khuôn mặt thật của mình.

Minato sử dụng đòn rasengan cực mạnh mẽ
Minato sử dụng rasengan đánh bại Obito
Trên hình là cách Minato sử dụng chiêu phi lôi thần thuật kết hợp với đòn Rasengan để đánh bại Obito.

 

Trong trận chiến này thì ban đầu có vẻ Obito rất chiếm lợi thế. Bởi vì con mắt của anh có năng lực chuyển các đòn tấn công của kẻ thù thành đòn xuyên thấu. Cũng may nhờ có phi lôi thần thuật nên Đệ Tứ đã thoát khỏi tay của Obito khi hắn đã tóm được và dùng chiêu thức Kamui.

Xem thêm :

Obito sử dụng khả năng xuyên thấu để đỡ Kunai của Minato
Obito sở hữu khả năng xuyên thấu nguy hiểm

Tốc độ và kinh nghiệm chính là lý do giúp Minato chiến thắng

 

Có thể nói rằng ” chiêu thức xuyên thấu của Obito khá nguy hiểm “. Trong đại chiến ninja lần 4 thì để đoạt lấy con mặt rinnegan của Obito thì Madara cũng đã phải rất khó khắn vì năng lực gây khó dễ này mà Obito sở hữu.
Thế nhưng với kinh nghiệm và đã từng là thầy của Obito nên Đệ Tứ trong lúc giao chiến đã hiểu được sơ hở của đối thủ. Đệ Tứ phát hiện ra Obito chỉ bị đánh trúng khi hắn đang trong trạng thái chiến đấu. Bởi vậy Minato đã ném cây Kunai xuyên qua đầu của Obito rồi dùng phi lôi thần thuật kết hợp đòn Rasenga để hạ nốc ao Obito.
1 chiêu của Minato đã đánh bại Obito
kết thúc trận chiến giữa Minato với Obito
Các bạn có thể xem lại video về trận chiến tại đây nhé !
 
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận