One piece tập 864 – Brook trẻ đôi Zeus (thú cưỡi của Big Mom)

Mục Lục

Vote

Băng mũ rơm đang cố sức đến điểm tập kết để họp mặt với thuyền trưởng Luffy. họ chạm trán với những người con của Big Mom. Ở tập trước – tâp 862 chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của Carrot khi hóa Sulong trong One Piece (vào đêm trăng tròn). Nhờ có Carrot mà băng mũ rơm thoát khỏi hạm đội của Daifuku. Tuy nhiên ở tập này thì họ phải đương đầu với một kẻ địch mạnh thực sự đó chính là Big Mom.

Brook cùng Jimbei và Chopper, Nami đuổi Big Mom ra khỏi tàu Sunny

Big mom truy tìm chiếc bánh cưới
Big mom cùng Prometheus, Zeus và Napoleon

Trong tập này cơn đói của Big Mom đã lên tới đỉnh điểm, cơ thể bà đã có lúc teo nhỏ lại vì đuối sức. Big Mom cưỡi trên  Zeus  bay thẳng tới tàu Sunny và đòi chiếc bánh cưới. Tất nhiên chiếc bánh cưới không có ở trên thuyền nhưng Big Mom đã rất tức giận và quyết định sẽ phá hỏng con tàu. Jimbei  thấy vậy đã không làm ngơ ông sử dụng haki kết hợp đòn đánh của tộc người cá đã đầy lùi Big Mom ra phía ngoài biển.


.

Big mom đánh với Jimbei
Jimbei đỡ đòn của Big Mom
Nhưng ngay sau đó thì Big Mom đã gượng dậy và truy đuổi tàu Sunny. Trận đánh tiếp theo sẽ là màn thể hiện của Brook và Nami. Brook biết rằng ông không thể đánh bại Big Mom được vì trước đây khi ăn trộm phiến đá poneglyph ông đã có dịp chạm trán với Big Mom và bị bà bắt giữ nên trong trường hợp lần này Brook đã rất thông minh sử dụng phương án dùng kiếm chén đứt đám mây Zeus.
Xem thêm :
Brook trẻ đôi Zeus
Brook dùng tam thức kiếm để trẻ đôi Zeus

Ngay khi đám mây Zeus bị chém đôi thì Nami đã sử dụng cây gậy thời tiết để tạo ra từ trường xung quanh Zeus khiến nó phát ra điện và đánh trúng big mom. Trong tình huống này thì cả băng mũ rơm đã kết hợp với nhau rất ăn ý.

Ở tập 864 đôi khi cũng quay sang cảnh thuyền trưởng Luffy đánh nhau với Katakuri, tuy nhiên cậu vẫn chưa thể đánh được Katakuri vì haki quan sát của hắn cao hơn Luffy, Katakuri luôn nhìn thấy tương lai và các đòn né tránh của Luffy nên Luffy rất bị động trong việc tấn công đối phương. Nhưng các fan của One Piece có thể yên tâm rằng từ tập sau thì trình độ Haki quan sát của Luffy sẽ được cải thiện đáng kể đó. Trong Manga One Piece đã cho biết kết quả của trận đấu giữa Luffy và Katakuri thì người chiến thắng là Luffy đấy nhé ( mặc dù Katakuri chỉ giả vờ ngất ) nhưng cũng nhờ tình huống này mà luffy đã thoát được ra khỏi thế giới gương để gặp lại đồng đội.

Các nhân vật xuất hiện trong tập 864

Phía Big Mom :
  • Charlotte Perospero
  • Charlotte Katakuri
  • Charlotte smorthie
  • Charlotte Daifuku
Phía Băng Mũ Rơm :
  • Brook
  • Nami
  • Chopper
  • Luffy
  • Jimbei

Chúng ta hãy cùng chờ đón tập tiếp theo để chứng kiến màn đối kháng cực kì hấp dẫn của Luffy với Katakuri các bạn nhé! 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận