One Piece tập 866 – Sanji hoàn thành chiếc bánh cưới cứu nguy cho tàu Sunny

Vote

Ở tập 855 thì chúng ta mới chỉ thấy luffy có ít khả năng quan sát được tương lai. Khả năng này của luffy vẫn không thường xuyên xảy ra và nó yếu hơn của Katakuri. Ở tập này thì Luffy đã vận dụng được nó thành thạo hơn một chút nhưng vẫn cần các đòn chí mạng từ Katakuri thì cậu mới có thể sử dụng tối đa được skill này do thầy vua bóng tối chỉ dẫn.

Bege đem chiếc bánh cưới đánh lạc hướng Big mom giúp đồng đội của Sanji 

One Piece tập 866
one piece cưỡi Prometheus
 
Mặc dù năng lực của Tứ hoàng Big Mom đã bị suy yếu đi nhiều do chưa được ăn bánh cuới. Tuy nhiên thì bà vẫn là một trong những hải tặc nguy hiểm nhất cả một vùng biển. Zeus đã bị Nami và Brook bắt giữ thế nhưng còn linh hồn Prometheus ( Lửa ) hắn vốn rất mạnh và thường đưa ra các đòn nguy hiểm về phía tàu Sunny.


.

Tàu sunny đứng trước nguy cơ bị cháy rụi
Prometheus biến thành đám lửa khổng lồ
Trong lúc tức giận thì big mom đã triệu hồi sức mạnh to lớn của Prometheus khiến hắn biến thành một đám lửa khổng lồ. Lúc này thì các thuyền viên của băng mũ rơm đã hiểu ra số phận của mình và chuẩn bị cho tình huống tồi tệ nhất xắp xảy ra.
May mắn là trong tình huống đó thì từ phía xa xuất hiện Sanji và Bege đang mang chiếc bánh cưới đến. Big Mom ngửi được hương vị thơm ngon và đã bị Bege dụ tiến đến một hòn đảo xa tạo cơ hội cho Sanji và đồng đội trên tàu Sunny chốn thoát.
Xem thêm :
Các thuyền viên băng mũ rơm được cứu nguy nhờ sanji mang bánh cưới tới kịp lúc
Sanji đem bánh cưới tới kịp lúc
Ở tập này cũng quay nhiều đến cảnh Luffy đánh với Katakuri . Luffy vẫn rất dai sức, dù cho bị oánh nhiều lần lên bờ xuống ruộng thì cậu vậy đứng dậy và cổ gắng nhớ lại bài học từ thầy vua bóng tối đã chỉ dạy. Trong lúc đó thì cô em gái của Katakuri bắt đầu sốt ruột thay cho anh trai của mình. Cô bắt đầu sử dụng ám khí để bắn lén Luffy . Chính do hành vi này thì từ các tập tiếp theo Katakuri sẽ tự dùng cây đinh ba để đâm trọng thương chính mình …
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận