5 Cuốn Sách Hay Nói Về Bộ Não Bạn Có Biết ?

Sách hay về bộ não

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Có khi nào bạn nghĩ bạn thật thông minh?  Sự thông minh đó đến từ đâu? Não bộ đã hoạt động như thế nào? Hẳn là có quá nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này – chủ đề bộ não . Và hôm nay mình xin giới thiệu 5 Cuốn Sách Hay Nói Về Bộ Não Bạn Có Biết , hãy cùng tham khảo nhé.

 1. Não Bộ Kể Gì Về Bạn

  Sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn
  Sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn

  Xem Nơi Bán

  Tất nhiên sẽ có nhiều câu chuyện thú vị mà não muốn kể và cho bạn biết. Điều hấp dẫn ở đây là cuốn sách này sẽ kể chuyện dưới con mắt của khoa học thường thức, dẫn dắt bạn vào nhà máy sản xuất của chính mình, tìm hiểu về dây chuyền sản xuất, cách thức não truyền tín hiệu, khả năng ghi nhớ, tìm kiếm kí ức… Đó là bộ máy cực ki tinh vi và hoàn hảo .

  Và thực sự bạn hãy nghe Não Bộ Kể Gì Về bạn trong cuốn sách hay này nhé. Cuốn sách sẽ không hề khô khan đâu nha! Với ngay cả những người không yêu thích về khoa học thì khi đọc cuốn sách này cũng sẽ rất cuốn hút đấy.

 2. Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải

  Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải
  Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải

  Xem Nơi Bán

  Kẻ điên thường có suy nghĩ khác thường, những suy nghĩ đột phát không hề giống ai. Chỉ một danh giới nhỏ để phân biệt giữa kẻ điên và 1 thiên tài :

  + Thiên tài chứng minh được những điều mình nói
  + Kẻ điên chưa kịp chứng minh mà vẫn vẫy vùng trong điên loạn cùng các suy nghĩ khác người. Cuốn sách này hé mở cho bạn những điều cực kì lí thú, phá bỏ hết các quy tắc, luật lệ để nhìn nhận thế giới mới lạ dưới góc nhìn của một người không bình thường ( kẻ điên).

  Đó là Thiên Tài hay Kẻ Điên bạn hãy tự mình nhận xét để đưa ra quan điểm. Chắc chắn góc nhìn của 1 kẻ điên nó sẽ cho bạn nhiều điều bất ngờ, bất ngờ mà bạn chưa bao giờ có được, thế giới của 1 kẻ điên nó hoàn toàn không bị gò bó và luôn có những suy nghĩ mở và táo bạo.

 3. Luật Trí Não

  luật trí não
  Luật Trí Não

  Xem Nơi Bán

  Bạn thấy rằng trong cuộc sống: Cái gì cũng có quy tắc và luật. Não cũng vậy, để hoạt động hiệu quả nó cần có luật của riêng nó. Với cuốn sách “ Luật Trí Não” do tác giả John Medina viết sẽ cho bạn biết rất nhiều điều hay ho về bộ não.

  + Nó hoạt động ra sao ?
  + Làm sao để não hoạt động hiệu quả ?
  + Tại sao bạn lại hay quên ?
  + Giấc ngủ có vai trò như thế nào ?
  + Lý do bộ não không thể sử lý nhiều công việc vào 1 thời điểm ?

  Rất nhiều câu hỏi bạn sẽ được giải đáp. Và bộ não hoạt động rất có hệ thống, phương pháp để tối ưu năng lượng,sức mạnh trí óc của bạn. Tác giả sẽ hướng dẫn bạn để khai thác triệt để sức mạnh bộ não trong cuộc sống hàng ngày như cách bạn áp dụng để dạy dỗ con trẻ.

  Bạn cũng luôn sở hữu trong mình những nơ ron thần kinh của một siêu sao điện ảnh, thánh chơi bài, hay một họa sĩ tài năng chỉ là bạn chưa biết luật của não và cách vận dụng để não hoạt động hiệu quả theo ý muốn. Vậy đó là gì, cuốn sách có gì hay, hãy cùng tham khảo ” Luật Trí Não” Các bạn nhé.

 4. Combo 50 Câu Đố Cân Bằng Não Trái ( 3 cuốn)

  Câu đố cân bằng não
  Combo 50 Câu Đố Cân Bằng Não Trái ( 3 cuốn)

  Xem Nơi Bán

  Chúng ta vẫn biết rằng : Não trái chủ về tư duy, logic IQ. Não phải chủ về cảm xúc, sáng tạo EQ. Trong cuộc sống thì việc não trái quyết định thành công của bạn là rất nhiều. Điều đó chứng minh qua nhiều nhà thiên tài, khoa học đều có chỉ số IQ rất cao. Tuy nhiên bạn muốn luyện não trái và cân bằng phát triển đồng thời 2 bán cầu não, vậy thì đừng bỏ lỡ những cuốn sách sau đây nhé. Sách sẽ có đầy đủ 3 cuốn :

  + Cuốn 1 : Thúc Đẩy Năng Lực Và Tư Duy

  Sẽ giúp bạn vận dụng hết khả năng tư duy. 50 câu hỏi được đặt ra từ mức độ dễ tới khó, buộc bạn vận dụng não phải ( về trực giác, sáng tạo , cảm nhận) và não trái ( phân tích logic) để giải các đáp án. Khi thử thách đồng thời cả 2 bán cầu não như vậy. Bộ não của bạn sẽ được ( ví như tập gym) và cải thiện khả năng tư duy rất nhiều. Hãy bắt đầu ngay thôi nào!

  + Cuốn 2 : Thay Đổi Phương Pháp Tư Duy

  Khi đã vận dụng hết khả năng tư duy. Có nhiều trải nghiệm và học tập riêng. Bạn cũng sẽ cần thay đổi phương pháp mới để hiệu quả và tốt hơn nữa. Những phương pháp đó là gì ?, cách làm và tính hiệu quả ra sao, bạn cũng sẽ biết cách để tự đánh giá về sự tiến bộ của mình.

  + Cuốn 3 :Phát Triển Kĩ Năng Tư Duy

  Có định hướng và cách tư duy đúng đắn sẽ giúp bạn thành công nhanh và dễ dàng hơn. Một số kĩ năng và kiến thức cơ bản sẽ hữu ích với bạn trong cuốn sách hay nên đọc này đấy nhé. Muốn cải thiện não bộ hãy tham khảo và trải nghiệm ngay thôi nào!

 5. Thuật Tẩy Não

  Thuật Tẩy Não
  Thuật Tẩy Não

  Xem Nơi Bán

  Khi bạn nhắc về khái niệm tẩy não , bạn sẽ nghĩ đến một vài hình ảnh như thôi miên, lừa đảo, đa cấp biến tướng..v..v.v rất nhiều hình ảnh ẩn dụ từ nghệ thuật này.

  Tuy nhiên cao cấp hơn là nghệ thuật này áp dụng ở mọi nơi, hiểu về tâm lý đối phương và giúp bạn nhanh tróng thao túng đối thủ. Trong các tập đoàn công ty lớn, các nhân vật quyền lực của thế giới vẫn thường sử dụng Thuật Tẩy Não.  Nó có tính ứng dụng cao như vậy bạn có thật sự hiểu về nghệ thuật này.

  Cuốn sách sẽ không làm bạn thất vọng, một vài chiêu trò đơn giản nhưng hiệu quả sẽ được bật mí, khi đó bạn sẽ hiểu được cái gọi là ” Sự Thật Của Tư Duy”. Liệu rằng bạn có đang bị ai đó khống chế tâm hồn và dần tẩy não…..? Hãy khám phá qua cuốn sách ” Thuật Tẩy Não” nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận