Siêu trí tuệ rubik : cuộc chiến xoay Rubik giữa Gunji Mitsuki vs Tôn Hồng Diệp

1/5 - (1 bình chọn)

Trung Quốc với Nhật Bản vẫn luôn đấu đá nhau trong mọi chiến trường, và đặc biệt là chiến trường trí tuệ là không ai muốn kém cạnh.

Siêu Trí Tuệ là một cuộc thi đấu hàng năm giữa các tuyển thủ của Nhật Bản và Trung Quốc. Hai bên luôn cử những thành viên mạnh nhất để đại diện cho quốc gia mình thì đấu với mong muốn dành vinh quang về cho đất nước. Xem qua rất nhiều phần thi thì bạn có thể nhận thấy rằng ” Tuyển thủ Trung Quốc khá kiêu ngạo” trong khi tuyển thủ Nhật Bản lại rất khiêm tốn và bản lĩnh.

Họ luôn tranh chấp nhau ngôi vị chiến thắng trong tất các các phần thi như ghi nhớ, tính nhẩm, giải mã, xoay rubik… Và Tất nhiên trong cuộc thí siêu trí tuệ xoay rubik này cũng rất hấp dẫn đó nhé.

Cuộc chiến xoay rubik gay cấn giữa Gunji Mitsuki vs Robot Rubik Tôn Hồng Diệp

Có vẻ như từ ngay lúc vào màn giới thiệu Tôn Hồng Diệp đã tạo áp lực cho tuyển thủ Nhật Bản Gunji, Bởi Gunji đã có danh tiếng trên đấu trường Rubik còn Tôn Hồng Diệp thì chưa xuất hiện nhiều và chỉ mới xuất hiện trong cuộc thi này.

Ấy vậy nhưng Gunji vẫn rất bình tĩnh và khiêm tốn khi nói về năng lực của đối thủ. Cuộc thì về rubik này được giám khảo quốc tế đánh giá rất kĩ lưỡng về mặt chuyên môn, độ khó của nó với 8 loại rubik khác nhau ,có tới 200 khối rubik , trong đó có những khối với hình thù quái dị.Các rubik lần lượt từ 2X2X2 đến 7X7X7 rất phức tạp.

Hai tuyển thủ sẽ bị che mắt trong giây lát để ban giám khảo xắp xếp các hình khối rubik ra bàn thi đấu. Sau khi được mở mắt thì nhiệm vụ của các tuyển thủ là phải xoay rubik giống với hình mẫu cho trước. Bắt đầu nhập cuộc thì tuyển thủ Gunji đã rất nhanh nhẹn và bỏ cách tuyển thủ Tôn Hồng Diệp tới vài cái rubik trên bàn. Kết quả thắng cuối cùng thuộc về tuyển thủ Gunji Mitsuki. Các bạn hãy cùng xem lại video tại đây nhé.

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận