Sự Tích Chú Đại Bi Cầu Quan Thế Âm Bồ Tát – Phim Phật Giáo

Vote

Những thước phim về Phật Giáo luôn thu hút được nhiều tín đồ của Đạo Phật. Với những hình ảnh sắc nét, chân thực được lấy ra từ những bài kinh ,chú. Được phổ nhạc và gắn kết vơi những câu truyện trong Kinh Sách sẽ giúp cho những người mới tìm hiểu về Phật Giáo có cái nhìn khách quan và dễ hiểu được nội dung truyền tải của bài kinh đó.


.

 

Một thước phim rất hay về câu chú nổi tiếng cầu Quan Thế Âm đó là sự tích Chú Đại Bi và các câu truyện có thật về Sự Linh ứng của chú đại bi  mang đến rất nhiều ý nghĩa và thông điệp có giá trị mà bạn có thể tham khảo đấy nhé.

Sự Tích Chú Đại Bi Cầu Quan Thế Âm Bồ Tát - Phim Phật Giáo

Tìm hiểu Về Chú Đại Bi qua Sự Tích Chú Đại Bi – Phim Phật Giáo

Về lợi ích và những câu truyện linh ứng của Chú Đại Bi thì bạn chắc đã được nghe rất nhiều . Nó là năng lực nội chứng của Quan Thế Âm Bồ Tát. Nhờ câu Chú Đại Bi mà Bồ Tát Quan Thế Âm có được hình dạng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm.


.

 

Các bạn xem qua video tại đây nhé:
Cho đến ngày nay thì câu chú này được xem là rất uy lực. Nhiều nhà sư đã chứng đắc được câu chú, vào những thời điểm gặp nạn bạn trì chú sẽ thấy rất linh ứng và hiệu nghiệm. Bởi hạnh nguyện của Quan Thế Âm Bồ Tát trong câu chú này là rất lớn và chân thật.


.

 

Trong video trên với những lời nói dễ hiểu và gần gũi. Quan Thế Âm luôn là người thường trực và hiện hữu ở cõi ta bà này . Trong các hạnh nguyện của Quan Thế Âm Bồ Tát luôn là độ cứu chúng sanh không nề hà gian khó và hiểm nguy. Lần Đầu tiền ngài Quan Âm được tiếp nhận Chú Đại Bi thì đã từ ngôi Bồ Tá Sơ Địa để vượt lên Bồ Tát Bát Địa đủ để thấy sức mạnh vô cùng to lớn của câu chú này.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận