Tải 1000 Hình Cho Bé Tập Tô Màu Con Vật

Hình cho bé tập tô màu

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

Lứa tuổi trẻ nhỏ mẫu giáo rất thích tô màu và vẽ tranh. Nếu bạn là một giáo viên mầm non muốn trẻ được yêu thích khi đến lớp.  Hãy xem và download hình cho bé tập tô màu con vật sau đây bé sẽ rất thích đấy nhé.

(click vào ảnh để xem các bạn nhé)

 1. Tranh Tô Màu Con Vật

  Có rất nhiều con vật nhỏ nhắn xinh như con vịt, mèo, chó, heo…. Trẻ nhìn thấy đều rất thích, chúng sẽ muốn tô màu cả ngày. Đây là những hình rất xinh và dễ tô màu, bạn hãy thử tham khảo nhé.

  Con Mèo

  Con Chó :

   

  Con Heo :

   

  Con Vịt

 2. Tranh Tô Màu Cho Bé Gái 7 Tuổi

  Đối tượng bé gái 7 tuổi, cũng đã lớn và các em có thể tô màu những bức tranh có nhiều cảnh hơn. hãy thử xem các bức ảnh sau đây bạn nhé.

 3. Tranh Tô Màu Cho Bé Gái 5 Tuổi

  Bé gái 5 tuổi bạn vẫn có thể sử dụng những bức hình đơn giản, dễ thương, hãy xem thử những hình ảnh sau đây bạn nhé.

 4. Tranh Tô Màu Ngôi Nhà 

  Ngôi nhà là nơi chứa đựng hạnh phúc, tình cảm gia đình, các em nhỏ rất thích tô màu về những ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp và nhiều màu sắc hẳn là sẽ rất thú vị. Bạn hãy xem qua một vài hình ảnh về ngôi nhà ngay sau đây nhé.

 5. Tranh Tô Màu Công Chúa 

  Nhiều em nhỏ từ bé đã yêu thích muốn làm một công chúa, công chúa xuất hiện trong cổ tích, trên màn hình tivi, công chúa xuất hiện với vẻ ngoài đẹp, kiều diễm và chính các em cũng là những công chúa bé nhỏ của cha mẹ các em .

 6. Tranh Tô Màu Siêu Nhân

  Siêu nhân là tuổi thơ của vô số em nhỏ, bảo vệ chính nghĩa, trong các trang phục lạ mắt. Luôn bảo vệ kẻ yếu và là anh hùng của cả thế giới. Hãy để các em nhỏ được hòa mình và tô màu những bức tranh đẹp nhất chủ đề siêu nhân ngay nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận