Bộ Bài Tarot “Deviant Moon Tarot” Ánh Trăng Của Sự Lừa Dối

bộ bài deviant moon tarot đẹp

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Một bộ bài tarot mà khi bạn nhìn vào những lá bài. Bạn sẽ cảm nhận được cái sự thật trần trụi của cuộc sống.  Và ngay cái tên của Nó ” Mặt Trăng” . Nó ám chỉ tính cách sâu thẳm bên trong mỗi người,bản chất thật đó có thể là dục vọng, đam mê, đố kị…..

Đó là những gì đã bị ẩn dấu và khuất sau cuộc sống đầy hào nhoáng. Đó là mặt tối đó là những gì con người chúng ta đang che dấu, và một ngày nào đó bạn sẽ phải đấu tranh trên con đường đời, và cuộc sống.

Xem Thêm :  5 Bộ Bài Tarot Siêu Đẹp Theo Chuẩn Rider Waite Đang Hot

Bộ bài Deviant Moon Tarot đẹp và thu hút
Deviant Moon Tarot

Xem Nơi Bán

  • Tác Giả : Patrick Valenza
  • Chuẩn bài :  Rider Waite Tarot

Rivder Waite là chuẩn bài rất thông dụng hiện nay. Vẫn là cuộc hành trình của tràng khờ The Fool. Nhưng ở đây là chú hề, chú ta sẽ đi và trải nghiệm được những bài học gì trước khi đến chặng đường cuối cùng chính là lá bài The World ( Thế giới ) ở bộ ẩn chính.

Xem thêm :

Đá thanh tẩy tăng sự tập trung và năng lượng tốt khi trải bài Tarot

Khăn Trải + Túi Tarot Nhung Royal Purple (Tím) Bí Ẩn

Hộp gỗ đen hình cầu cơ dùng để đựng bài Tarot cực đẹp và bí ẩn

Mua bộ bài Tarot Rider Waite/Smith Waite – giá chỉ 60K
Mua Bộ Bài “Shadowscapes Tarot” -Thần Thoại Và Truyền Thuyết

lá the world trong Deviant Moon Tarot
The World

Dễ nhận thấy rằng Bộ Bài Tarot này được rất nhiều fan yêu thích. Tác giả đã phải mất nhiều năm để trau truốt và hoàn thiện từng lá bài, để nó đẹp và hoàn hảo tới từng chi tiết. Bộ bài này dễ học do vẫn đi theo chuẩn của Rider Waite Tarot, các lá bài được liên kết chặt chẽ, vẫn sử dụng các nhóm :

  • Cup ( Nước) – Tình Cảm
  • Wands( Gậy) – Lửa
  • Swords (Kiếm) – Khí
  • Pentacles ( Tiền ) – Vật Chất

Và xuyên suốt của bộ bài là ẩn chính gồm 22 lá. Nó cho biết về hành trình của cuộc đời mà bất kì ai cũng phải đi qua. Từ cậu bé mới bước chân vào cuộc sống , gặp những người thầy, gặp người tình, gặp nghịch cảnh, đối diện sự sống, cái chết, sự chuộc tội , số phận và rất nhiều suy nghĩ cũng như trải nghiệm đã diễn ra

Những bối cảnh của bội bài Deviant Moon Tarot

Với bộ bài này bạn sẽ nhận thấy bối cảnh được tác giả lấy từ hình tượng nghĩa trang, cái chết, nhà tâm thần, tự kỉ, cô đơn, góc tối. Một hình ảnh nào đó ở góc tối của xã hội, và rất có thể bạn đã liên tưởng đến nhân vật The Joker, nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Hoa Kì.

nhân vật joker

Mỗi Reader sẽ có những suy nghĩ khác nhau về bộ bài này và đây chỉ là suy nghĩ nho nhỏ. Cũng như cái tựa đề của bộ bài tarot tên là Deviant Moon Tarot, bởi vậy trong 22 lá ẩn chính cũng có 1 lá có liên quan đến biểu tượng mặt trăng. Và đó là lá The Moon. Tác giả có xu hướng chứa đựng nhiều thông điệp và ý nghĩ hơn của cả bộ bài trong lá này .

Lá bài Deviant Moon Tarot trong bộ bài Deviant Moon Tarot
The Moon

The Mon – Ánh Trăng của sự lừa dối 

Ở đây với nghĩa xuôi, có thể thấy mặt trăng đăng thao túng 2 nhân vật như những con rối, họ bị bản năng chi phối, bị ham muốn chi phối, trong một cái thành phố đầy ánh trăng ma mị, họ bị điều khiển và kiếm soát một cách vô thức.

Nghĩa ngược :Tránh né sự thật. Áp lực xa lạ. Suy nghĩ ảo tưởng. Lời nói dối và nỗi tuyệt vọng

Nhìn chung thì bộ bài này có rất nhiều điểm thú vị. Với những người có cái nhìn nội tâm sâu sắc bạn có thể cảm nhận được rất nhiều nghĩa khác nhau. Các bạn có thể tham khảo và mua bộ bài tarot thú vị này tại đây nhé.

Xem Nơi Bán

Bộ bài này có một số hình ảnh như lá The lover, nhìn tác giả vẽ rất là cảm xúc, từng đường cong, nghệ thuật, kết hợp với sự ma mị. Nhìn chung khá là ok và có phần quyến rũ. Một Newbia muốn thực hành với bộ môn Tarot hãy thử bắt đầu ngay với bộ bài này xem sao nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận