Ca khúc tỏ tình vần T ” Tôi Tên Tuấn Tú Thiết Tha Thương Thủy, Thúy “

Mục Lục

Vote

Ngôn từ Tiếng Việt vốn rất đa dạng, chỉ với một âm tiết chúng ta cũng có thể nghe theo rất nhiều nghĩa. Bạn đã biết tới những ca khúc nhạc, trữ tình nào hiện nay rồi.  Hẳn là trong quá trình tỏ tình với một cô gái thì vần điệu, ca nhạc là rất quan trọng phải không các bạn.


.

Có một tràng trai tên Tuấn Tú ( Troll) sau đây đã thể hiện một ca khúc hết sức đặc sắc chỉ toàn là vần T, các bạn cùng nghe bản nhạc có một không hai này nhé.

Các khúc tỏ tình Tôi Tên Tuấn Tú ( troll )

Ca khúc tỏ tình vần T " Tôi Tên Tuấn Tú Thiết Tha Thương Thủy, Thúy "

Phải công nhận là người sáng tác ra ca khúc này thật sự bá đạo ( tên có trên video ). Anh ta có thể tạo ra một bài hát chỉ toàn vần T, thậm chí ghép nhạc và phổ lời hết sức funny . Trong thời gian qua thì cộng đồng mạng đã hết sức thích thú về video này đó.


.

Xem thêm : Cặp đôi định mệnh phiên bản Hàn Quốc -Tình huống siêu hài hước


Video Tôi Tên Tuấn Tú Thiết Tha Thương Thủy ThúyMọi người còn hết sức lo lắng cho những tràng trai đang múa phụ họa cùng nhân vật chính vì khả năng kiềm chế cảm xúc ( nhịn cười) hết sức giỏi. Đố bạn nghe hết bài trên mà không buồn cười đó nha.


.

Không hiểu cô Thủy, Thúy khi nghe xong bài hát này thì có cảm xúc gì nhỉ. Chắc chắn là cô ta sẽ cười như điên,dại đó hahaahha.  Ngoài bài hát tỏ tình trên thì các bạn có thể tham khảo Thơ Tỏ Tình Hay và  Mẹo làm hình trái tim và chữ i love you bằng máy tính casio Fx500,fx570 cực kì hấp dẫn hiện nay mà giới trẻ đều quan tâm đó nhé.

Trên đây là một vài thông tin về ca khúc thú vị được cộng đồng mạng quan tâm ” Tôi Tên Tuấn Tú…”, Thank các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết của mình nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận