Top 5 Website Học Văn Tốt Nhất Hiện Nay

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Top 1: Hocmai.vn

Đây là một trong những trang wed đã từ lâu trở nên quen thuộc đối với các sỹ tử chuẩn bị bước chân vào các kỳ thi quan trọng.

Hocmai.vn được coi là hệ thống giáo dục hàng đầu nước ta với hơn 2,2 triệu thành viên tham gia học tập. Ở hệ thống trang web này có tới gần 200 giáo viên tham gia quá trình giảng dạy cũng như các thắc mắc của các em học sinh sinh viên, những thành viên trong hệ thống.

Với đội ngũ giáo viên giỏi nổi tiếng do đó nơi đây đã đào tạo ra được rất nhiều các thủ khoa, á khoa các cấp và hàng trăm nghìn các em học sinh có sự tiến bộ vượt trội không ngừng trong học tập.

Đến với trang web này các bạn được tham gia vào rất nhiều khóa học bổ ích, trong đó có khóa học môn Văn luyện thi.

Đối với chương trình học môn Văn, các bạn có thể tự dựa vào năng lực học của mình để lựa chọn những nhóm luyện thi sao cho phù hợp

Hocmai.vn

Có 2 nhóm luyện thi môn Văn bao gồm:

Nhòm N2: Dành cho học sinh có nhu cầu được học kĩ, nắm bắt kiến thức tuần tự từ dễ đến khó

Nhóm N3: Dành cho học sinh có nhu cầu được ôn, luyện nhanh những phần kiến thức dễ, xoáy sâu vào các phần kiến thức, dạng bài khó

Website này có một ngân hàng đề thi môn Văn rất  đa dạng, phong phú, người học sẽ thoải mái lựa chọn đề thi với độ dài, cấp độ khó khác nhau.

Trang web còn tập hợp các bài giảng của các giáo sư nổi tiếng, những chương trình ôn thi đại học được phát hành trên VTV2, trên các chương trình ôn thi đại học nổi tiếng trên truyền hình.

Top 2: Hocvan12.com

Hocvan12.com

Hocvan12 được thành lập từ năm 2018. Trong quá trình phát triển có nhiều khó khăn, bất cập nhưng với niềm đam mê, tâm huyết Hocvan12 khẳng định mình là một trong nhưng website tham khảo môn Ngữ Văn tốt nhát hiện nay. Không tự nhiên chúng tôi lại dám khẳng định như vậy.

  • Thứ nhất Hocvan12 được sáng lập bởi niềm đam mê và niềm tâm huyết thế nên chúng tôi không chạy theo lợi nhuận hay bất cứ thứ gì mà quên đi giá trị cốt lõi của một website đó là cung cấp những nội dung, giá trị tốt nhất.
  • Như đã nói ở trên chúng tôi không hề đặt bất cứ quảng cáo nào trên website vì muốn tạo ra trải nghiệm tốt nhất đến với các bạn học sinh.
  • Đội ngũ giảng viên và trợ giảng đông đảo hỗ trợ 24/7 đối với bất kì ai miễn là các em sẵn sàng hỏi bài thì hocvan12 sẵn sàng trả lời.
  • Hocvan12 luôn cập nhật tin tức về kì thi THPT Quốc Gia để đưa ra những phương pháp ôn luyện tốt nhất đến với các bạn.

Một số chuyên mục hay giúp bạn nâng tầm điểm số môn ngữ văn mà chỉ hocvan12.com mới có:

 

Top 3: Moon.vn

Đây là trang web tương đối đa dạng về tất cả các lĩnh vực của học tập. Moon.vn được lập ra và hoạt động chủ yếu theo phương châm “học đề khẳng định mình”.

Đối với các bạn ôn thi môn Văn, đến với Moon.vn các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Với học phí 1.000.000 đồng/khóa học các bạn sẽ được đăng ký học theo chương trình Pro S.A.T môn Ngữ văn, được tổng ôn luyện tất cả các kiến thức cần thiết và được luyện các dạng đề thi môn Văn.

Top 4: Cadasa.vn

Với mong muốn đem đến cho các bạn một phương thức học tập mới: tự học một cách chủ động, học mọi lúc, mọi nơi, về mọi vấn đề, nhằm mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội học tập, người người học tập và học tập suốt đời. Cadasa.vn được lập ra để cung cấp những bài học có hệ thống cho chương trình bồi dưỡng kiến thức rất nhiều môn học trong đó có môn Văn.

Cadasa.vn

Để luyện thi môn Văn đạt kết quả cao nhất Cadasa.vn cung cấp cho các bạn hệ thống kiến thức văn học lớp 10, 11, 12 và thư viện đề thi rộng lớn để các bạn vận dụng vào luyện đề.
Các bạn nên chọn Cadasa.vn bởi vì: 

  • Tiện lợi
  • Hiệu quả cao
  • Học mọi lúc, mọi nơi

Top 5: tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com  được đánh giá là trang luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát  những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc Gia – Đại học của Bộ Giáo Dục.

Để ôn thi môn Văn một cách tốt nhất, các bạn có thể tham gia vào trang web này để được cập nhật những bài giảng sâu sắc nhất của chương trình văn học THPT.

Tuyensinh247.com là trang web được các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất bởi bên cạnh những bài giảng Văn hay còn có những thầy cô dạy chuyên Văn nổi tiếng và những video chia sẻ kinh nghiệm học tập môn Văn của các thủ khoa và á khoa ghi lại. Điều đó giúp cho các bạn tổng hợp được nhiều kỹ năng học Văn tốt hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận