14 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất 3 Hệ Paramecia, Zoan,Logia Trong One Piece

Mục Lục

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay trong one piece có 2 nhân vật từng đọc cuốn Bách Khoa Về Trái Ác Quỷ, 2 nhân vật đó chính là :

 • Vinsmoke Sanji ( Hắc Cước ).
 • Marshall D. Teach ( Râu Đen).

Sanji với Teach

Sau đó sự lựa chọn của 2 người có sự khác biệt lớn. Sanji đi tìm trái ác quỷ tàng hình Suke Suke no Mi , còn râu đen đi tìm trái ác quỷ bóng tối Yami Yami No Mi .

Cả 2 sau này đều đã đạt được mục đích của mình, Sanji cũng đã có bộ đồ Raite suite từ gia tộc Germa 66 cực bá đạo. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta hãy cùng điểm danh 14 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất 3 Hệ Paramecia, Zoan,Logia Trong One Piece là những trái nào nhé.

Trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia 

Logia : Hệ ban đầu được coi là mạnh nhất trong one piece vì lý do đối tượng sử dụng chúng có thể chuyển hóa thành các dạng nguyên tố, tính chất của trái ác quỷ. Giúp khả năng né tránh sát thương và phòng ngự cực tốt.

Kể ra đến cả 3 đô đốc hải quân đều sử dụng hệ logia, nên hệ này tất nhiên sẽ bá đạo. Và sau đây là những trái mạnh nhất trong hệ.

 1. Trái Goro Goro No Mi  ( Sấm Sét )

Mô Hình Enel

Xem Nơi Bán

 • Người sở hữu : Enel
 • Khả năng : Tạo ra điện, điện ở nhiệt độ cao còn tạo ra được nhiệt và lửa. Nhờ có khả năng của sét, Enel sở hữu luôn khả năng haki quan sát rất mạnh.

Đây là trái ác quỷ được đánh giá mạnh nhất trong hệ logia cho tới hiện tại.

 1. Trái Pika Pika no Mi  ( Ánh Sáng )

Mô Hình Kirazu
 • Người sở hữu : Đô đốc Kizaru.
 • Khả năng : Bắn các tia sáng, di chuyển tốc độ cao.

Khỏi phải giới thiệu thì chúng ta cũng biết sức mạnh của trái ác quỷ này như nào rồi đúng không các bạn hihi. Đô đốc Kizaru đã nhiều lần trạm trán với các nhân vật mạnh như vua bóng tối rayleigh, đội trưởng marco, bố già râu trắng. Và có vẻ như chưa hoặc ít thấy ông bị yếu thế trong các trận chiến như vậy.

 1. Trái Magu Magu no Mi ( Dung Nham )

Mô Hình Akainu
 • Người sở hữu : Đô đốc Akainu.
 • Khả năng : Tạo ra dung nham . Lửa của dung nham là mạnh nhất, mạnh hơn lửa của Ace ( điều này đã được tác giả oda xác nhận trong trận chiến tại Marineford.

Về sức mạnh của trái này. Bạn có thể thấy trong trận chiến lịch sử tại Marineford, đô đốc Akainu đã chơi rất nhiều địa hình, đánh nhau và áp đảo các đối thủ lớn và khiến marco, hoa kiếm vista phải cầm cự. Đô đốc Akainu cũng chịu được nhiều đòn từ bố già râu trắng mà vẫn chưa gặp diêm vương.

 1. Trái Hie Hie no Mi ( Trái băng )

Mô Hình Aokiji
 • Người sở hữu : Đô đốc Kuzan Aokiji.
 • Khả năng : Tạo mũi tên, kiếm từ băng, tạo băng khu vực lớn như trận chiến, trên biển….

Đô đốc aokiji cũng đã thể hiện rất nhiều bản lĩnh trọng trận chiến tại tổng bộ hải quân. Về cơ bản trái băng này cũng khiến nhiều hải tặc phải run sợ.

 1. Trái Mero Mero No Mi ( Trái lửa )

Mô Hình Ace
 • Người sở hữu : Hỏa quyền Ace.
 • Khả năng : Tạo lửa.

Nếu như Ace có thêm nhiều đất diễn thì trái của Ace cũng là một trái rất mạnh. Ace đã có thể đánh trên cơ của đô đốc Aokiji trong trận Marineford. Chỉ đáng tiếc tác giả cho Ace ra đi quá sớm nên khiến nhiều fan có nhiều tiếc nuối.

 1. Trái Yami Yami No Mi ( Trái Bóng Tối )

Mô Hình Râu Đen
 • Người sở hữu : Râu Đen (Marshall D. Teach).
 • Khả năng : Hút và hấp thụ mọi thứ bao gồm cả ánh sáng và trọng lực.

Nhờ có trái này mà râu đen đã có thể làm mưa làm gió tại trận Marineford. Râu đen cũng không kiêng nể Sengoku mà chỉ dừng lại khi gặp tứ hoàng Shank mà thôi.

Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Hệ Zoan 

Phải nói rằng truyện one piece càng về sau thì những nhân vật mạnh nhất lại có xu hướng là người sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Cổ Đại kakaka. Hiện nay có những trái ác quỷ Zoan sau là mạnh nhất.

 1. Trái Ác Quỷ Uo Uo No Mi ( Trái cá cá )

Mô Hình Kaido
 • Người sở hữu : Kaido
 • Khả năng : Biến thành rồng, dạng thân người lai rồng ( Sau có biến thành cá được không thì chưa rõ).

Đây là trái ác quỷ của 1  tứ hoàng, bởi vậy độ mạnh của nó thì có thể nói là áp đảo nhiều siêu tân tinh. Đám siêu tân tinh gồm Luffy, Law, Kid cùng hợp lực mà vẫn chưa đánh được kaido. Kaido còn có 1 sức trâu bò rất lì đòn, cơ thể cứng rắn và da rất khó bị đâm xuyên.

 1. Trái Ooguchi No Makami ( Trái Sói Trắng)

 • Người sở hữu : Yamato
 • Khả năng : Hóa thân sói ( một vị thần của Nhật Bản )

Nói về sức mạnh của trái này thì bạn có thể đã được chứng kiến trong one piece. Khi tất cả các siêu tân tinh bị Kaido đánh bại. Một mình Yamato đã cầm cự và đánh bị thương lại được kaido. Ngoài ra sức mạnh của Yamato còn nhiều bí ẩn cần phải tìm hiểu thêm.

 1. Trái Hito Hito No Mi  ( Tượng Phật Khổng Lồ )

Mô Hình Sengoku
 • Người sở hữu : Thủy sư đô đốc Sengoku
 • Khả năng : Biến thành tượng phật vàng khổng lồ có sức chiến đấu và phòng thủ rất cao.

Chúng ta đã được chứng kiến 1 lần biến thân của thủy sư đô đốc Sengoku trong trận chiến tại Marineford. Sengoku vì muốn đánh luffy đã biến thành tượng phật vàng tuy nhiên đã không thể ngăn cản cuộc tẩu thoát của luffy và ace.

Trái này của vị thủy sư đô đốc Sengoku chưa thấy có nhiều đất diễn, cũng thật đáng tiếc vì chưa rõ được toàn bộ sức mạnh của trái ác quỷ ấn tượng này.

 1. Trái Tori Tori no Mi ( Phượng Hoàng Tái Sinh)

Mô Hình Marco
 • Người sở hữu : Đội trưởng marco ( băng râu trắng ).
 • Khả năng : Biến thành hình phượng hoàng, tạo ra ngọn lửa xanh lam tự hồi phục cho bản thân và có khả năng chữa trị cho người khác.

Sức mạnh của trái phượng hoàng này rất bá đạo. Mặc dù Marco chỉ là đội trưởng băng râu trắng, tuy nhiên Marco trong trận chiến tại Marineford đã từng chiến đấu với cả 3 vị đô đốc đó là Akainu, Kizaru, Aokiji.  Trong trận chiến đó Marco chỉ gặp bất lợi với Akainu và phó đô đốc Grap.

Ngay cả khi bị khóa chặt bằng hải lâu thạch và ăn thêm vài phát đạn của Kizaru, Marco vẫn không chết đó quả là rất mạnh đúng không nào các bạn.

Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Hệ Paramecia

Hệ này có nhân vật chính Luffy của truyện one piece, nên không hiểu sao những nhân vật cực bá đạo thuộc hệ này cũng rất nhiều. Sau đây là có thể kể đến những nhân vật nổi bật.

 1. Trái Soru Soru no Mi ( Thu giữ và ban linh hồn )

Mô Hình Bigmom
 • Người sở hữu : Tứ hoàng bigmom
 • Khả năng : Lấy đi tuổi thọ, linh hồn, ban tăng linh hồn vào một cơ thể khác. Ngoài ra bà mẹ lớn bigmom này còn sở 3 trợ thụ rất mạnh được Bigmom tặng cho linh hồn đó là  Prometheus, Zeus và Napoleon.

Luffy từng đến đảo bánh cứu Sanji. Và luffy đã phải dùng tới gen 4 nhưng Bigmom chỉ cần 1 đòn đã hạ nốc ao luffy rồi. Thời điểm đó trình độ luffy còn khá yếu và thực lực của bigmom là tứ hoàng nên rất mạnh.

 1. Trái Gura Gura No Mi ( Sóng Trấn Động )

Mô Hình Râu Trắng
 • Người sở hữu : Râu trắng
 • Khả năng : Tạo ra địa chấn lớn.

Trong trận chiến tại Marineford có thể thấy từ bắt đầu cuộc chiến thì râu trắng đã chiếm được lợi thế lớn bởi sức mạnh của Gura Gura no Mi làm rung chuyển cả tổng bộ hải quân. Thật đáng tiếc là kết thúc trận chiến thì râu trắng đã hi sinh, ace bị giết, trái ác quỷ thì về tay của râu đen.

 1. Trái Gomu Gomu No Mi ( Trái Cao Su )

Mô Hình Luffy
 • Người sở hữu : Luffy.
 • Khả năng : Co dãn như cao su.

Trái ác quỷ này có cực kì nhiều bí ẩn, và chắc chắn không tầm thường đâu nhé. Lý do là bởi vì Shank đã từng phải đi cướp trái này của chính quyền thế giới ( Đối với một băng hải tặc mà toàn bộ thành viên không ăn trái ác quỷ ). Thì lí do vì sao phải làm vậy, điều đó còn nhiều uẩn khúc.

Hiện tại thì với luffy cậu đã trình diễn được sức mạnh của cao su ở trình độ gear 4 người phình to ra như trái bóng, tăng cả phòng ngự lẫn tấn công.

 1. Trái Ito Ito No Mi ( Trái Tơ )

Mô Hình Doflamingo
 • Người sở hữu : Doflamingo.
 • Khả năng : Tạo ra tơ, tơ này có thể đan trên mây giúp Doflamingo bay được, có thể tự chữa lành vết thương.  Sử dụng tơ trong chiến đấu cũng cực kì bá đạo.

Trận chiến của Doflamingo với Luffy tại Dressrosa đã cho thấy được sức mạnh đáng kinh ngạc của trái này. Thậm chí Doflamingo còn đan tơ thành cái lồng nhốt tất cả cư dân Dressrosa bao gồm cả đô đốc hổ tím cũng bị nhốt luôn trong lồng, zoro và các kiếm sĩ khác cũng không thể cắt được cái lồng chim.

Bạn cũng có thể xem lại trận chiến hay nhất trong one piece giữa Râu Trắng Và hải quân nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận