Trận chiến cuối cùng giữa Naruto với Sasuke

4/5 - (2 bình chọn)

Đều là học trò của thầy kakashi ( Hokage Đệ lục ) tuy vậy Sasuke và Naruto có tính cách trái ngược nhau. Sasuke thì lạnh lùng và ít nói , trong khi đó Naruto luôn tăng động ( vì cậu muốn bớt cảm giác cô đơn ) sau này thì Naruto có nhiều người bạn thân nhưng có lẽ bạn thân nhất vẫn chỉ là Sasuke. Kết thúc đại chiến Ninja lần thứ 4 chính là Trận chiến cuối cùng giữa Naruto với Sasuke.


.

Trận chiến lịch sử giữa Naruto với Sasuke 

Trận chiến cuối cùng giữa Naruto với Sasuke
sức mạnh của naruto với sasuke

Ngay từ đầu thì con đường đi của hai người bạn đã có sự khác biệt. Sasuke mang trong mình dòng máu của tộc nhân Uchiha ( kẻ sống sót cuối cùng ). Bản thân cậu đã từng rất căm ghét người anh trai Itachi vì cho rằng anh đã giết và hủy hoại gia tộc Uchiha , nhưng sau này Sasuke hiểu ra lí do vì sao anh trai Itachi làm như vậy nên cậu đã không còn ghét anh trai mình nữa.


.

Xem thêm :

sasuke với itachi hồi nhỏ
sasuke với itachi

Từ sự kiện này trong suy nghĩ của Sasuke chỉ còn hận thù và cậu quyết tâm gây dựng lại làng lá theo cách của cậu. Ở trận đại chiến ninja lần thứ 4 thì khi đã giải quyết xong mẫu thân lục đạo và madara thì lại bùng nổ trận chiến giữa Naruto với Sasuke .


.

Lúc này trong Sasuke sở hữu con mắt rinnegan, một ít năng lực của lục đạo và có khả năng thao túng kiểm xoát vĩ thú khá thuần thục. Cậu muốn giết Naruto và lấy phần còn lại chakra vĩ thú trong người Naruto .

cuộc chiến giữa sasuke với itachi
trận chiến giữa naruto với sasuke
Naruto thì vẫn luôn mong muốn Sasuke sẽ trở lại như trước . Nhưng sự thù hận đã che mất lí trí của Sasuke do vậy đã buộc phải xảy ra 1 trận chiến sống còn giữa hai người bạn . Trong trận chiến này Naruto đã nhiều lần nương tay với Sasuke nhưng có vẻ Sasuke quyết tâm phải giết Naruto. Hai người huy động hết năng lực của bản thân . Naruto sử dụng Chakra cửu vĩ kết hợp với tiên nhân thuật và năng lục lục đạo, còn Sasuke đã nâng tầm của Susanoo lên một level mới rất bá đạo. Kết quả cuối cùng là Naruto và Sasuke cùng kiệt sức và nằm cạnh bên nhau ôn lại kỉ niệm xưa ( thật thú vị phải không nào ). 


.

Các bạn cùng xem lại video trận đại chiến này nhé.
Tag : Naruto
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận