Trận chiến giữa Madara với Hashirama

1/5 - (1 bình chọn)

Hai nhân vật này từng là những ninja mạnh nhất của thời đại trước Naruto. Trong đó Madara (là thủ lĩnh của tộc Uchiha) , còn Hashirama ( là thủ lĩnh của tộc Senju). Hai tộc này trong quá khứ luôn mâu thuẫn và xảy ra chiến tranh với nhau. Tuy vậy hồi nhỏ thì Madara với Hashirama cũng đã từng là những người bạn thân thiết.


.

Mâu thuẫn chỉ trở nên đỉnh điểm khi Senju Tobirama ( Hokage Đệ Nhị) giết chết em trai của Madara là Izuna. Khiến cho Madara vô cùng tức giận và sau này Madara cũng đã thức tỉnh con mắt sharigan của mình lên tầm cao là eternal mangekyou sharingan để có thể sử dụng được susanoo. Cuối bài viết này các bạn có thể xem lại Trích đoạn cảnh chiến đấu cực hay của hai nhân vật này nhé.

Trận chiến giữa Madara với Hashirama
Madara với Hashirama


Các bạn nhìn vẻ ngoài của 2 thủ lĩnh này có cool ngầu không nào :D.  Ở trong quá khứ thì Madara mang dáng dấp của  Indra , còn Hashirama mang dáng dấp của Asura. Indra và Asura đều là con trai của Lục Đạo Hiền nhân nhưng mỗi người chọn đi một con đường  khác nhau. Đứa anh Indra chọn đứng lên thống lĩnh mọi người bằng sức mạnh của con mắt thần thánh , còn đứa em Asura lại chọn làm việc đó bằng tất cả tình yêu thương và giúp đỡ mọi người.


.

Xem thêm :

Ở trong trận chiến này giữa Madara và Hashirama thì các bạn sẽ được chứng kiến các kĩ năng cấp cao của 2 Ninja huyền thoại này.
Madara điều khiển cửu vĩ bằng còn mắt sharigan kết hợp với susanoo vô cùng điệu nghệ. Hashirma thì sử dụng Mộc Thuật trình độ thượng thừa. Đòn cấp cao nhất của Hashirama mà có thể đánh bại được cả cửu vĩ với Susanoo đó chính là chiêu Monkuton.

Monkuton của Hashirama chiến đấu với Susanoo và cửu vĩ của Madara

Monkuton chiến đấu với Susanoo kết hợp cửu vĩ

Chính là chiêu thức vô cùng bá đạo này và nó có tên gọi khác là ( Thiên Thủ Quan Âm). Hashirama đã triệu hồi lên một bức tượng quan âm có hàng ngàn cánh tay bằng gỗ  để đáp trả Madara. Tưởng rằng phòng tuyến của Madara đã vô cùng vững chắc khi có susanoo kết hợp cửu vĩ.
Thế nhưng sức mạnh của Hashirama đã hoàn toàn áp đảo, và ngay sau đó thì Hashirama cũng đã hóa giải sự điều khiển của Madara lên cửu vĩ.


.

Các bạn hãy cùng xem lại trận chiến này tại video sau đây nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận