Trận chiến giữa Naruto với Gaara

Vote

Naruto với Gaara  là những người bạn thân thiết. Nhưng trước khi thân thiết với nhau thì họ đã trải qua các cuộc chiến vô cùng kịch tính. Trích đoạn sau đây là cảnh Naruto đánh bại gaara trong tình cảnh Gaara đã bị nhất vĩ điều khiển.

 

Trận chiến với Gaara, lần đầu tiên Naruto triệu hồi được cóc khổng lồ

Naruto với Gaara

Đều là Jinchuuriki của Nhất Vĩ và Cửu Vĩ. Từ nhỏ Naruto với Gaara đã sống rất cô đơn. Họ bị bạn bè xa lánh vì nghĩ họ là quái vật. Naruto thì may mắn hơn Gaara vì sau này có thầy Kakashi và gia nhập team đội 7 nên có những người bạn thật sự.

Xem thêm :

Từ kì thi Chunin cũng chính là khởi điểm cho tình bạn thân thiết của Naruto và Gaara chính thức bắt đầu.
Trong kì thi Chunin thì Orochimaru đã đóng giả vị Kage và ám sát ngài Hokage Đệ Tam. Còn trận chiến của Sasuke với Gaara đang gần đến hồi kết thì làng cát đã có các hành động chiêu trò tạo ảo thuật để ru ngủ khán giả, ngay lập tức Sasuke đã đuổi theo để bắt Gaara, còn trên đấu trường lúc đó chỉ còn sakura, gai, kakashi và shikamaru là tỉnh. Naruto cũng được giải thuật và cho tỉnh lại không lâu sau đó.

Shikamaru, Naruto, Sakura được lệnh đuổi theo và yêu cầu Sasuke ngừng việc truy đuổi đó lại. Họ vội vã lên đường và cũng bị kẻ địch bám sát phía sau. Để cứu nguy cho đồng đội thì Shikamaru đã tự mình ở lại để dẫn dụ kẻ địch . Phía Naruto với Sakura thì tiếp tục và đuổi kịp được Sasuke .
Lúc họ gặp Sasuke là Sasuke đang trong tình trạng cạn kiệt chakra do cậu ta sử dụng tới quá 3 lần đòn Chidori.

Naruto đã quyết tâm bảo vệ Sakura và Sasuke cho bằng được, Cậu ta huy động được nguồn chakra khủng khiếp tạo ra đường hàng ngàn ảnh phân thân chi thuật và đánh cho Gaara không kịp trở tay. Nhưng ngay sau đó thì con quái vật trong Gaara ( Nhất Vĩ) thức tỉnh hoàn toàn và kiểm soát Gaara.
Naruto bị chiêu quan tài cát của Gaara làm bị thương và chút xíu nữa là tiêu tùng, trong lúc nguy cấp thì Naruto đã vận dụng được chiêu triệu hồi cóc khổng lồ khiến tất cả những người có mặt ở đó đều bất ngờ.

Cóc khổng lồ gamabunta được naruto triệu hồi
Gamabunta
Con cóc mà cậu triệu hồi lúc đó có màu đỏ và tên là Gamabunta. Nó đã hỗ trợ cậu trong suốt trận chiến thật sự xuất sắc. Nhờ có nó mà cậu đã đánh bại Gaara và nhất vĩ ( chú ẩn bên trong gaara).
Các bạn có thể xem lại video trận chiến đó tại đây nhé!
 
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận