Trận chiến giữa Naruto với Neji tại kì thi Chunin

1/5 - (1 bình chọn)

Naruto từ nhỏ luôn là đứa trẻ nghỗ nghịch, phá làng, phá xóm. Sau này trưởng thành hơn và dưới sự hướng dẫn của thầy Kakashi thì Naruto đã có sự thay đổi đáng kể. Kì thi Chunin là một kì thi quan trọng đối với tất cả các Ninja do vậy Naruto cũng phải cố gắng hết mình. Trận chiến đấu giữa Naruto với Neji là một trận khá hay mà các bạn có thể theo dõi đấy nhé.


.

 

Naruto trong lúc nguy cấp đã vận dụng năng lực của Cửu Vĩ

Trận chiến giữa Naruto với Neji tại kì thi Chunin
Naruto với Neji
Từ đầu của trận chiến thì Neji đã chiếm ưu thế hơn Naruto bởi vì Neji thuộc top Ninja xuất sắc nhất của các kì thi trước. Neji sử hữu con mắt Bạch Nhãn – Byankugan nên có thể cảm nhận và phát hiện ra được Chakra và biết được chính xác  các vị trí huyệt đạo trên người của đối thủ.
.

Xem thêm :

Cả về sức mạnh và tốc độ thì Neji đều vượt trội hơi Naruto. Naruto đã rất thông minh trong trận đấu khi vận dụng thành thạo ảnh phân thân chi thuật giúp cậu tạo ra nhiều bản sao để phân tán nguồn chakra đánh lạc hướng con mắt bạch nhãn của Neji.
Cho dù Naruto đã thông minh như vậy nhưng cậu vẫn bị Neji điểm trúng hết 64 huyệt đạo Chakra khiến cậu không thể đứng vững được. Naruto quyết tâm không để bị đánh bại và trong lúc nguy cấp cậu đã nhớ ra lời thầy Jiraiya từng nói ” Trong cơ thể Naruto có 2 luồng Chakra , 1 là của Naruto và 2 là của cửu vĩ, nếu Naruto có thể khai thác được sức mạnh to lớn này thì sẽ rất tốt cho cậu”.


.

 

Nhớ được điều này nên Naruto đã bùng phát được sức mạnh của Cửu Vĩ ra ngoài khiến tất cả mọi người trong kì thi đều bất ngờ.  Kết thúc trận chiến thì Naruto đã chiến thắng Neji trong sự ngỡ ngàng của mọi người.
Các bạn cùng xem lại trận chiến này nhé!
 
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận