Trận chiến hay nhất lịch sử One Piece giữa Râu Trắng và Hải Quân (full)

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)
.
Hiện tại thì cuộc hành trình đi tìm kho báu One Piece của luffy vẫn còn tiếp diễn. Nhưng chúng ta đã được trải qua một trận kinh thiên động địa được tác giả Oda phác họa đó là trận chiến lịch sử one pice xảy ra tại Marineford.

Các chi tiết có trong trận chiến lịch sử One Piece giữa Râu Trắng với Hải Quân tại Marineford

trận đại chiến hay nhất trong lịch sử one piece
luffy một mình đối đầu với 3 đô đốc
Nếu bạn là fan của one piece sẽ không thể bỏ qua một trận đại chiến hay nhất này  . Đây là trận được xem là tập hợp đầy đủ các thế lực mạnh mẽ hiện có thời bấy giờ.  Tập diễn ra bắt đầu từ 460.  Màn chào hỏi của râu trắng khi xuất hiện đã làm cho sengoku bất ngờ vì Râu Trắng xuất hiện tại một nơi mà sengoku không hề nghĩ đến , xuất hiện ngay giữa vùng vịnh . GIờ thì các bạn cũng xem về Trận chiến hay nhất lịch sử One Piece
đại chiến giữa hải tặc và hải quân
râu trắng tới marineford
Trận chiến bắt đầu nổ ra, người đầu tiên tham chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới . Hắn dùng thanh hắc kiếm của mình  chém một đường kiếm tới vị trí của Râu Trắng đang đứng , tuy nhiên nó đã bị chặn lại bởi thủ lĩnh đội 3 Juzu ( kim cương )
Xem thêm :
Juzu cản đòn tấn công râu trắng của mihawk
Juzu ( kim cương ) chặn đòn tấn công của mihawk
Nhận thấy trong băng hải tặc Râu Trắng vẫn còn những nhân vật rất mạnh chưa ra mặt nhé. Tiếp sau màn mở đầu của Mihawk là đô đốc khỉ vàng Kirazu .

Cuộc chiến giữa đô đốc kirazu với Phượng Hoàng marco

Đúng tính chất hài hước của đô đốc khỉ vàng, tên này đã tiến tới và dùng sức mạnh  ánh sáng  bắn la ze vào râu trắng, Marco thấy vậy lập tức lao tới trong trạng thái Phượng hoàng tái sinh để đỡ trọn đòn tất công mà không hề bị sao cả, cơ thể của maro dùng lửa xanh để tự hóa giải đòn tấn công vừa rồi.

 

marco trong trạng thái phượng hoàng tái sinh
Marco biến hình thành phượng hoàng tái sinh
Sau đó đã có màn dao tranh giữa 2 nhân vật này, đủ để fan   mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu và kẻ sở hữu trái zoan thần thoại ( phượng hoàng marco)
marco đấu tay đôi với đô đốc kirazu
marco với kirazu

Cuộc chiến thực sự bùng nổ, tất cả nhân vật mạnh nhất bắt đầu tham chiến. Một số trận solo tiêu biểu khác có thể kể đến như  mihawk với hoa kiếm vista, mihawk với Thất Vũ Hải Jimber,  Bạo chúa Kuma đánh người khủng lồ của băng râu trắng. Smoker với Luffy , Luffy đấm bay grap , Râu trắng đánh với kirazu , râu trắng đánh với akainu và aokiji, Sengoku hóa tượng phật khổng lồ để đánh luffy, Râu trắng đánh râu đen , râu đen sở hữu năng lực trái trấn động của râu trắng và bật lại hải quân….. và còn rất nhiều tình tiết hay khác nữa. Tuy nhiên một sự kiện quan trọng nhất tại trận chiến này mà cả thế giới đều biết đó là .

  • Luffy là con của nhà cách mạng Dragon
  • Luffy sở hữu haki bá vương ( khả năng cả triệu người có một  )
  • Shank trao mũ rơm và niềm tin cho luffy , râu trắng yêu cầu toàn thể các con phải hỗ trợ luffy , điều này cho thấy luffy được sự tin tưởng của 2 tứ hoàng rất mạnh lúc đó.

Luffy sử dụng haki bá vương tại marineford

luffy sử dụng haki bá vương tại marineford
luffy sử dụng haki bá vương
 
Đây là cảnh quan trọng nhất  tại Arc Marineford vì main chính bộc lộ skill khủng của mình, hàng loạt lính hải quân và hải tặc bị ngã xuống, ai vững ý chí mới trụ lại , những người  đứng toàn là nhân vật máu mặt .

Trận chiến tại Marineford mặc dù đã giải cứu thành công Ace, tuy nhiên  ace bị Đô đốc Akainu kích động, sỉ nhục Bố Già Râu Trắng nên Ace đã quay lại đánh trả Akainu . Sức mạnh của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức mạnh của Akainu là trái Magu Magu ( Nham thạch). Sự chênh lệnh nhau quá lớn này nên trận chiến giữa 2 người đã có dự báo trước. Kết quả Là Ace thua , Ace thậm chí đã bảo vệ em trai luffy  bằng cách nhận 1 đấm thủng giữa bụng từ phía akainu, đây là cảnh buồn nhất mà các fan không hề mong muốn

ace bị akainu đấm thủng bụng
ace đỡ nắm đấu của akainu

Cuộc đại chiến tại marineford kết thúc hậu quả để lại là râu trắng bị giết,  Râu đen sở hữu 2 trái ác quỷ : trái bóng tối + với trái râu trắng đang dùng ( Gura Gura No Mi) . Marco cùng đồng đội quyết tử chiến với râu đen ( trận chiến không được oda hé lộ) . Luffy được Law cứu thoát khỏi Marineford. Các bạn có thể xem trận chiến tại video sau :

Các bạn có thể xem thêm video về trận đại chiến tại Marineford tại đây nhé!
 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận