Uchiha Madara xuất hiện đánh bại cả chiến trường (Đại chiến ninja lần 4)

Mục Lục

Vote

Với vẻ ngoài lạnh lùng và chuẩn soái ca. Uchiha Madara được xem là ninja mạnh nhất của tộc Uchiha. Trong lịch sử anh từng giao đấu với Hokage Đệ Nhất – Hashirama Senju. Tuy thất bại trước Hashirama Senju nhưng anh cũng phô diễn được rất nhiều khả năng phi thường như sử dụng Susanoo và điều khiển thuần thục cửu vĩ.  Trong đại chiến ninja lần 4 này thì Madara được kabuto sử dụng tạp giới chuyển sinh để sống lại, và cách anh ra chiến trường thật ngầu.


.

Uchiha Madara một mình đánh bại ngũ quốc 

uchiha madara xuất hiện với vẻ đẹp trai lạnh lùng
vẻ đẹp trai và lạnh lùng của madara


Trong đại chiến ninja lần 4 thì Uchiha Madara xuất hiện kế bên Tsuchikage Đệ Nhị. Sự xuất hiện của anh khiến cả chiến trường bất ngờ và lo sợ. Ngay lập tức Madara tiến vào chiến trường và đánh bại hàng ngàn ninja của ngũ quốc. Temari của làng cát thấy vậy đã xuất ra 1 chiêu phong độn khiến Madara bị đánh bật ra một cự li khá xa.


.

Madara sử dụng chiêu hỏa độn diện rộng, chiêu hỏa độn này của Madara mạnh tới mức có thể đánh bại được thủy độn của rất nhiều ninja ngũ quốc hợp sức lại. Trận đấu vẫn diễn ra rất căng thẳng và nhiều lần Naruto sử dụng Rasengan nhưng đều không đánh bại được Madara. 
Madara quyết định sử dụng 1 chiêu thức đặc biệt của lục đạo đó là ” Địa bộc thiên tinh ”  khiến cho 1 quả cầu lớn rơi xuống chiến trường làm cho các ninja của ngũ quốc chết như ngả dạ.

Xem thêm : Chuyện tình giữa Uzumaki Kushina với Minato ( Hokage Đệ Tứ)

Madara sử dụng chiêu mộc độn của Hashirama Senju

chiêu thức mộc độn của Hashirama senju
mộc độn – đại thụ đản sinh

Sau khi chiến trường bị tổn thất nặng nề từ chiêu ” Địa bộc thiên tinh” thì Madara lại tiếp tục sử dụng mộc độn ( một chiêu thức của Hashirama Senju mà Madara có được nhờ cấy miếng gen của Hashirama vào cơ thể mình). Tình thế nguy cấp nhưng rất may mắn là Naruto được cửu vĩ truyền cho chakra của nó và cậu đã có thể dùng chakra cửu vĩ kết hợp chiêu rasengan và đánh thắng được đòn nguy hiểm này .


.

Ngũ Kage tham chiến chống lại Madara

5 kage hợp lực chống lại Madara
5 kage

Nhận thấy sự nguy hiểm từ Madara gây ra cho chiến trường thì 5 Kage đã di chuyển ngay tới để cùng tham chiến. Tsuchikage đệ tam Onoki cũng hợp sức với 5 Kage, mặc dù đã dốc hết toàn lực nhưng họ vẫn rất khó có thể đánh được Madara vì hắn quá mạnh .  Chiêu trần độn dựa vào huyết kế chọn lọc của Onoki đã cứu nguy cho các kage nhiều lần. Nhưng thật đáng tiếc vì kết quả cuối cùng là các kage đều bị Madara đánh bại .


.

Các bạn cùng xem lại video về sự xuất hiện của Madara nhé

Tag : Naruto
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận