Ý nghĩa và tác dụng đầy đủ của 42 thủ nhãn cầu Quan Thế Âm Bồ Tát

Vote

Nói về Quan Thế Âm Bồ Tát thì mọi phật tử đều biết tới vị Phật ( Bồ Tát) này. Và câu chú nổi tiếng thể hiện năng lực nội chứng của Quan Thế Âm Bồ Tát chính là Chú Đại Bi. Sức mạnh của câu chú này thì đã có bài viết về Linh Ứng Có Thật Của Chú Đại Bi . Chú Đại Bi rất linh ứng nếu như bạn có thời gian siêng nay tu trì. Tuy vậy thì trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn gặp khó khăn và cần sự trợ giúp ngay tức thì.


.

 Để phù hợp hơn với hạnh nguyện cứu độ thế gian của Ngài Quan Thế Âm Bồ Tát thì 42 thủ nhãn xuất hiện trong Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni thật sự rất phù hợp để cho thấy sự cứu giúp của Quan Thế Âm Bồ Tát là rất thật và thường trực, luôn hiện hữu giúp người đời thành tựu mọi mong cầu. 42 thủ nhãn và Chú Đại Bi đều thuộc về kinh điển Mật Giáo nhưng nay phổ truyền. mặc dù Mật Tông có những phương pháp tu tập rất riêng và bí mật mới có thể liễu triệu được năng lực của các câu chú, ấn quyết,linh phù….. Nhưng các câu chú của Ngài Quan Thế Âm Bồ Tát luôn làm lợi ích tới hết thảy mọi chúng sanh và không phân biệt ,  đặc biệt nếu bạn có tâm và kiên trì trì đủ số lượng quy ước của từng câu chú Mật Tông ắt sẽ đạt được linh ứng của chú.
42 Thủ Nhãn Trong Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni

Trên đây là 42 thủ nhãn cầu Quan Âm tùy từng trường hợp cụ thể để bạn hành trì.  Bạn cũng có thể tham khảo thêm về Sự Tích Chú Đại Bi .  Nếu bạn có nhiều thời gian thì nên hành trì đầy đủ, và cũng cần 1 thời gian nhất định để tu tập mới có thể kiểm nghiệm được sự linh ứng của Chú Đại Bi và 42 Thủ Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tát


Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận