Zoro chém bay người đá Pica

5/5 - (1 bình chọn)

Zoro thể hiện tuyệt kĩ chém Pica tại Dressrosa

 
 

Trong băng hải tặc mũ rơm thì zoro được mệnh danh là ” Thợ săn hải tặc” , Zoro sở hữu tuyệt kĩ về kiếm ,anh có trong người 3 thanh kiếm và là một truyền nhân của hệ Tam Kiếm Phái . Là cánh tay phải đắc lực cho luffy nên khả năng của zoro cũng thật bá đạo. Bộ ba sanji, zoro, luffy được coi là 3 kẻ mạnh nhất hiện có trong băng Mũ rơm. Trình độ của các thành viên trước timeskip ở mức trung bình nhưng sau 2 năm tập luyện họ đã lên level một cách đáng nể.

bộ 3 quái vật trong băng mũ rơm
3 người mạnh nhất trong băng hải tặc mũ rơm

Zoro dùng kiếm và sau khi bị Kuma bắn tới đảo – nơi ở của mắt diều hâu Myhawk, anh đã nhận Myhawk ( kiếm sĩ mạnh nhất thế giới ) làm thầy. Tại đây Mắt diều hâu đã huấn luyện zoro trở thành kiếm sĩ đích thực, cậu phải trải qua nhiều thử thách trong đó đối phó với những con khỉ đầu chó ( khỉ đầu chó) ở đây chúng sử dụng vũ khí và sao chép võ công của con người, chúng có khả năng di chuyển và sự phản xạ nhanh của loài vật trong tự nhiên nên zoro những ngày đầu luyện tập đã rất vất vả. Zoro được mắt diều hâu chỉ định con khỉ đầu chó to nhất cầm thanh hắc kiếm để luyện tập.

cảnh zoro chiến đấu với khỉ đầu chó
Zoro đụng độ con khỉ đầu chó to nhất

Với sự quyết tâm trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới nên zoro sẽ không thất bại trước bất kì đối thủ nào. Sau thời gian tập luyện 2 năm nhóm mũ rơm gặp nhau , nếu bạn để ý sẽ thấy zoro có thêm 1 vết sẹo ở mắt trái, đây có lẽ là một tình tiết mới oda thêm vào hoặc chỉ là vết thương trong quá trình tập luyện . Nhưng chắc chắn con mắt đó còn ẩn chứa các bí mật to lớn bởi vì zoro đã từng tạo ra con mắt đỏ rực khi chiến đấu với đội trưởng hải quân ở arc water.  Sau timeskip có rất nhiều cơ hội cho zoro thể hiện bản lĩnh của mình, một trấn đấu điển hình đó là trận tại arc Dressrosa , zoro vừa được chiến đấu với đô đốc hổ tím Fujitora mà còn hạ gục được người đá khổng lồ Pica. Pica là thành viên thuộc băng hải tặc Doflamingo hắn ẩn hiện trong lớp đất đá và có thể kiếm soát biến thành người không lồ.

Xem thêm :

Ban đầu liên minh mũ rơm phải rất khó khăn mới chặn được cánh tay của Pika khi hắn có ý muốn phả hủy một thành phố, nhờ vị vua có cú đấm vô địch ( mệnh danh có thể hạ gục tứ hoàng) và Chinjao  đã chặn đứng được sức mạnh ghê gớm này, luffy cũng sử dụng 1 đòn bá đạo để đập nát mặt của pica  nhưng hắn vẫn có thể di chuyển qua các lớp đất đá. Luffy đã để zoro ở lại để chiến đấu với pica và cũng là lúc zoro được thể hiện bản lĩnh, chúng ta cùng xem màn chiến đấu vô cùng hấp dẫn giữa Zoro và Pica nhé

sức mạnh của người đá pica
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận