Khi zoro sử dụng haki quan sát

3/5 - (1 bình chọn)

Zoro sử dụng haki quan sát trong chiến đấu

zoro có haki quan sát trong chiến đấu
Băng mũ rơm đã nhiều lần muốn sửa  tật ” thánh lạc đường ” của zoro mà bất thành. Bởi vì khái niệm định hướng căn bản của rổ dường như không có. Ngay cả khi zoro đi trên 1 đường thẳng anh ta vẫn bị lạc đường khiến cho đồng đội nhiều phen khốn đốn.
zoro đi lạc đường
Ấy vậy mà trong chiến đấu có thể bạn sẽ biết đến những tình huống zoro sử dụng haki quan sát mắc ngầu . Băng mũ rơm sau time skip 2 năm và họ gặp  nhau thì hành trình đầu tiên họ hướng tới là đảo người cá. Tại đây luffy cùng đồng đội đã giải cứu vương quốc và tiên cá shirahoshi. Trong 1 tập phim tại arc này bạn sẽ thấy Zoro sử dụng haki quan sát để né đòn tấn công của hải tặc người cá. Pha né đòn của rổ rất nhanh và chuẩn xác. Thời gian 2 năm qua zoro đã được mắt diều hâu huấn luyện bài bản. Zoro không chỉ kích hoạt được haki quan sát và haki vũ trang. Admin còn đoán ra trong zoro anh sở hữu bá khí ( haki đế vương ) mà Zoro chưa bộc phát . Zoro còn những khả năng đặc biệt nào chúng ta đành phải chờ đợi các tập tiếp theo từ tác giả ODA  hehe. Quay trở lại vấn đề zoro có haki quan sát để né đòn tấn công của tên người cá Hody. Ngay sau đó là cuộc chiến đấu tay đôi dưới nước . Tốc độ tên người cá di chuyển rất nhanh vì hắn đang trong khu vực địa hình,còn zoro thì đang vào thế bất lợi, tuy nhiên kĩ năng của zoro đã bù đắp cho thiếu sót trên khi đã thể hiện biệt tài lốc xoáy đánh bay đòn tấn công chớp nhoáng của tên người cá Hody.

 

.

Xem thêm :

 

zoro sử dụng haki quan sát đánh bại hody
Kết thúc cuộc chiến giữa 2 đối thủ zoro tung ra tuyệt kĩ Shishi SonSon với chỉ 1 nhát chém  kết liễu Hody. Chúng ta cùng xem lại chiêu thức đó tại video sau nhé
Zoro đánh bại người cá Hody dưới nước 
 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận