Sách 157 Hiện Tượng Bí Ẩn Trên Thế Giới – Tiết Lộ Bất Ngờ

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Khoa học đã giúp con người đạt được những thành tựu to lớn trong đời sống hàng ngày. Khoa học giúp con người làm chủ thiên nhiên, hiểu biết về hiện tượng, sự vật, sự việc trên trái đất…. Ví khoa học như trí tuệ của loài người. Trí tuệ đó cần luôn được bổ sung và cập nhật.

Có những điều khoa học vốn chưa thể chứng minh được. Và nó vẫn luôn là bí ẩn mà các giới chuyên gia phải đau đầu nghiên cứu. Với cuốn sách 157 Hiện Tượng Bí Ẩn Trên Thế Giới này sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn và trải nghiệm rất mới về thế giới này. Hãy thử đọc cuốn sách hay này xem nó có điều gì thu hút nhé.

Hé lộ các hiện tượng bí ẩn và siêu linh trên thế giới loài người 

157 hiện tượng bí ẩn trên thế giới hiện nay
157 hiện tượng bí ẩn
Trên thế giới thì điều gì càng bí ẩn thì nó lại càng khiến con người tò mò và muốn đào sâu vào nghiên cứu.  Với những người bình thường thì họ không hiểu thì cũng bỏ qua.
Nhưng đối với các nhà khoa học với kiến thức của họ nhất định phải tìm hiểu tới nơi tới chốn. Tuy vậy có một số hiện tượng bí ẩn mà các nhà khoa học vẫn chưa giải đáp được . Những thứ mà khoa học muốn giải đáp và tìm hiểu sâu trong đó có:

Năng lực của con người đối với tự nhiên 

con người đứng trước tự nhiên
con người và tự nhiên
Nếu ví con người là một vũ trụ thu nhỏ thì cũng không sai. Để có thể hiểu rõ về các khả năng và tầm quan trọng của con người trong cuốn sách này sẽ đề cập tới một vài quan điểm sau:
  •  Bí mật về giấc mộng và đoán mộng
  •  Những tiên đoán bí ẩn
  •  Bí mật về hiện tượng trùng hợp huyền bí
  •  Bí mật về hồn ma và hồn ma bám theo người
  •  Bí mật của thuật chiêm tinh
  •  Những hiện tượng mất tích bí ẩn
  •  Khả năng kỳ lạ ở con người
  •  Bí mật về những động vật kì dị
  •  Hiện tượng dã nhân thần bí.

Giải đáp một số công trình bí ẩn và những thứ kì dị trong vũ trụ

công trình kiến trúc bí ẩn trên thế giới

Xoay quanh con người thì cũng có các hiện tượng thiên nhiên lạ. Khoa học trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa để lí giải cho các hiện tượng này.  Nhưng chắc chắn rằng có một số thứ mà dù đã cố gắng thì khoa học vẫn chỉ tiến bước phía sau mà thôi.
Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến các di tích lịch sử xưa trong đó có việc xây dựng các công trình như Kim Tự Tháp Ai Cập, qua đó để thấy rằng thời xưa họ đã có trí tuệ và thông minh thậm chí còn vượt trội hơn khoa học bây giờ.

Thông tin về UFO?, người ngoài hành tinh có từng nghé qua trái đất ?

UFO
UFO

Cho tới nay thì các bằng chứng về UFO, ngày càng nhiều, con người qua đó đã thấy rằng, trái đất thực sự có những người bạn bè xa xôi trong vũ trụ, họ cũng sở hữu trí tuệ, khoa học và thậm trí có thể còn vượt trội so với loài người.

Trong quá khứ những người ngoài hành tinh có thể đã khai sáng, và thậm chí có thể đã từng chỉ dạy cho con người chúng ta phát minh và những thành tựu đặc biệt.

Cuốn sách khoa học này còn rất nhiều điều hấp dẫn nếu các bạn muốn mua hoặc tham khảo hãy truy cập theo đường link sau nhé
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận