4 Bộ Bài Tarot Chủ Đề Animal Tuyệt Đẹp

4 bộ bài tarot chủ đề animal đẹp nhất

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.
Thế giới Tarot sẽ rộn ràng với nhiều bộ bài, nhiều phong cách, và các chủ đề luôn thay đổi sinh động tạo cảm hứng cho các Reader trải bài. Bạn yêu thích thể loại bài nào nhất.

 • Dễ thương, kute với những reader là nữ đáng yêu
 • Cá tính, độc, lạ với những reader nam yêu sự bí ẩn, phiêu  lưu
 • Nghệ thuật, trìu tượng là các reader có mắt thẩm mỹ và yêu thích sự chỉnh chu

Còn nếu bạn là reader yêu thích các bộ bài về thế giới Animal ( thế giới động vật ) thì hãy thử tham khảo các bộ bài dưới đây xem chúng có gì thú vị nhé.  Giới thiệu đến các bạn  4 Bộ Bài Tarot Chủ Đề Animal Tuyệt Đẹp.

Hừm, thế giới động vật thì vốn dĩ rất đa dạng, góc nhỏ hơn trong thế giới động vật là góc thú cưng. Nếu bạn yêu thích các chú mèo, thì trước tiên bạn có thể tham khảo 5 Bộ Bài Tarot Về Loài Mèo Cực Xinh Và Kute nhé. Thế giới loài mèo ngộ nghĩnh và luôn mới mẻ bạn sẽ được khám phá đó nhé, nếu là một con sen chân chính thì nên tự hào kakakâ. Còn bây giờ hãy đi vào top 4 bộ bài nhé.

 1. Bộ Bài Animal Tarot Cards

  Bộ Bài Animal Tarot Cards
  Bộ Bài Animal Tarot Cards

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hay House
  Tác giả: Doreen Virtue, Radleigh Valentine
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Thế giới luôn chuyển động, dòng thời gian cứ thế trôi đi, con người thì có những kỉ niệm, thế giới động vật (animal ) cũng vậy, chúng có các khoảnh khắc, thời điểm thú vị nhất, với bộ bài tarot này những lá bài như có sự liên kết với nhau xoay quanh về chủ đề thời gian – quá khứ- hiện tại – tương lai .

  Thời điểm đẹp, tâm trạng và gợi mở. Chúng đang làm gì, chúng đang nghĩ gì, biểu tượng kiêu hãnh của từng loài động vật. Đâu đó trong bạn, trong chính chúng ta đang thấy mình hòa nhập với thế giới tự nhiên, thế giới động vật cũng như thế giới loài người đang diễn ra, diễn ra chậm và tái hiện lại sống động và chân thực nhất.

  Ở một số lá bài bạn sẽ thấy sự chân trọng hiện tại là rất đáng giá, bạn bè, người thân và những khoảnh khắc đáng nhớ.

 2. Tarot Of The Animal Lords

  Tarot of the Animal Lords
  Tarot of the Animal Lords

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Angelo Giannini
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Giannini – Tác giả của bộ bài tarot này đã tạo ra một thế giới động vật mà khi chúng xuất hiện trong thân xác con người rất hoàn hảo. Quả thật bộ bài này khá thú vị. Chúng ta thường có câu thành ngữ chỉ kẻ nào đó hung ác như ” Đầu trâu mặt ngựa”, Ok và chính xác bộ bài này thể hiện đầu trâu mặt ngựa theo nghĩa đen. Một con người thậm chí có hình đầu con ngựa, con chim, con heo con hổ….

  Hình ảnh như vậy không làm cho bộ bài kì dị và đi xa với tính chất của tarot truyền thống mà nó lại tạo ra được những ẩn ý và nhiều ý nghĩa sâu sắc liên kết giữa con người và động vật. Rằng trong mỗi chúng ta đều có bản tính của loài vật, trong mỗi loài vật cũng đều có tư chất và tình cảm như con người. Hãy xem khi động vật trong thân xác con người chúng sẽ hành sử như thế nào.

 3. Bộ Bài Animal Wisdom Tarot

  Bộ Bài Animal Wisdom Tarot
  Bộ Bài Animal Wisdom Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: CICO Books
  Tác giả: Dawn Brunke
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Có một sự thay đổi nhỏ từ các suite của bộ bài tarot này . Animal Wisdom Tarot  vẫn theo chuẩn rider waite với 78 lá bài, tuy nhiên thông thường sẽ có 4 bộ suite là cup, kiếm, gậy , pentacle, còn với bộ bài này thì 4 bộ suite đó chuyển thành Shells, Branches, Fossils và Feathers . Về cách thức xem và ý nghĩa cũng tương tự như rider waite. Nhưng bạn cũng có thể biết ý nghĩa chi tiết hơn cho từng lá bài trong phần sách hướng dẫn.

  Sách hướng dẫn thể hiện ý nghĩa của mỗi lá bài và có giải thích về các tổ hợp, liên kết của nhiều lá bài để cho ra nghĩa hoàn chỉnh . Bộ bài Animal Wisdom Tarot  nhìn chung có màu sắc tươi sáng, đẹp , thế giới động vật sẽ được mô phỏng như chúng đang sống ở trên thiên đường, khung cảnh kì ảo, thơ mộng và hòa quyện với thiên nhiên.  Một số loại động vật bạn tưởng chừng như chúng đang bước ra từ thế giới cổ tích, ngụ ngôn rất thú vị.

 4. Bộ Bài Animal Totem Tarot

  Bộ Bài Animal Totem Tarot
  Bộ Bài Animal Totem Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
  Tác giả: Leeza Robertson, Eugene Smith
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Hành trình tâm linh của bạn sẽ bắt đầu được khai mở khi sử dụng bộ bài, thế giới động vật cũng có những thứ rất lạ lùng. Đôi khi cái chết, sự sống, sự cứu rỗi…. nhiệm vụ của mỗi loài động vật nó đang nằm trong những bài học quan trọng mà bạn có thể chưa hiểu được. Khái niệm Vật tổ (animal totem) – một bậc thầy sẽ dẫn dắt về tâm linh – ý niệm, nơi điểm đến cuối cùng, nơi  đạt sự thông tuệ, nơi đem đến hạnh phúc và nguồn năng lượng bản ngã cho muôn loài sinh vật.

  Các trạng thái, các biểu cảm, các hành vi đều có thể trong một nhịp sống chung của vũ trụ được vận hành tốt nhất. Qua bộ bài bạn thấy được rằng mỗi một sinh vật dù nhỏ bé, dù trên cạn, dưới nước, hay tự do trên bầu trời và ngay cả chính con người cũng đang có trong mình sứ mạng riêng biệt.

Xem thêm :

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận