5 Bộ Bài Tarot Về Sun And Moon ( Mặt Trăng Or Mặt Trời)

Bộ Bài Tarot Về Mặt Trời Và Mặt Trăng

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Hình tượng đối lập này trong cuộc sống diễn ra khá nhiều, và nó là sự hấp dẫn, sự bài trừ, sự dung hòa, đối lập nhưng tạo ra vẻ đẹp riêng… và sự kết nối nhiều sức mạnh.

Một vài cụm từ bạn nghe như :

 • Mặt Trăng và Mặt Trời
 • Nhật và Nguyệt
 • Thái Dương và Thái Âm
 • Moon và Sun
 • Nam và Nữ
 • Queen và King trong Bộ Bài Tarot
 • Âm và Dương

Riêng trong tư tưởng đạo giáo đã có nguyên tổ hợp triết lý chỉ từ Âm Và Dương sinh ra hệ thống vạn vật trong vũ trụ. Cụ thể là Thái Cực sinh Âm Dương, Âm Dương sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Ngũ Hành , Ngũ Hành sinh Bát Quái và Bát Quái sinh ra mọi thứ, mọi thứ trong đó có cả nam tính dương, và nữ tính âm, vua (king) và Queen hoàng hậu.

Còn về Tarot thì cũng có nhiều bộ bài tarot về chủ đề mặt trăng hay mặt trời khá đẹp để cho bạn lựa chọn đấy nhé. Bạn có thể tham khảo 5 Bộ Bài Tarot Về Sun And Moon ( Mặt Trăng Or Mặt Trời) ngay sau đây nhé.

 1. Bộ Bài Deviant Moon Tarot

  Deviant Moon Tarot
  Deviant Moon Tarot

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Patrick Valenza
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Xem Nơi Bán

  Bộ bài này không chỉ đẹp, ma mị mà còn rất được yêu thích. Tác giả có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống, vừa tô vẽ nên sự thật khắc nghiệt, nhưng cũng có những nét sexy thu hút trong các lá bài về tình yêu và sự giải thoát. Dưới ánh trăng mờ ảo trong một thành phố xa lạ, con người có nhiều thú vui và bản chất thực được thể hiện rõ.

  Trong hành trình của chú hề bạn sẽ lần lượt đi qua cảm xúc, từng biến cố, sự đau khổ, hạnh phúc và cho dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng sẽ được tận hưởng hết các hương vị, bài học và trải nghiệm của cuộc sống thông qua  22 lá ẩn chính.

  Bộ bài cũng tả các góc tối của con người, những cái tham vọng và quyền lực. Nhưng ở trong bóng tối con người sẽ dần đến với ánh sáng, và ánh sáng đó nhất định ở cuối con đường, đó là mặt trời chân lý. Lá cuối cùng trong 22 lá Ẩn chính của Bộ Bài Deviant Moon Tarot chính là The World với sự hoàn thiện, và nhiều ánh sáng rất đẹp.

 2. Bộ Bài Tarot of a Moon Garden

  Bộ Bài Tarot of a Moon Garden
  Tarot of a Moon Garden

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Karen Marie Sweikhardt
  Bao gồm: 78 Lá bài

  Xem Nơi Bán

  Với bộ bài này thì các Reader nữ hẳn là sẽ rất thích. Tên giống như các địa điểm vui chơi giải trí, ” Garden”  và vẻ đẹp mặt trăng – Moon trong các điểm vui chơi. Bộ bài cũng tái hiện những khung cảnh thần tiên, các địa điểm trong mơ mà có thể một đứa trẻ hồi nhỏ đã yêu thích.

  Nơi những cô tiên xuất hiện, các phép thuật thần kì luôn diễn ra, một cánh cửa khu giải trí được mở là có vô vàn sự tò mò và bí ẩn chưa lời giải , nhưng đối với tâm trí của một đứa trẻ chúng sẽ rất thích, và đối với một người Reder trải bài muốn quay về cá kí ức tuổi thơ thì bộ bài là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

 3. Bộ Bài Sun And Moon Tarot

  Bộ Bài Sun And Moon Tarot
  Sun And Moon Tarot

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Vanessa Decort
  Bao gồm: 78 Lá bài

  Xem Nơi Bán

  Với cả mặt trăng và mặt trời, khung cảnh của toàn thế gian sẽ được tái hiện dưới mọi góc nhìn hết sức đẹp mắt. Khi bóng tối qua đi thì ánh sáng lại kéo đến, sự đau khổ qua đi hạnh phúc liền ập tới. Bộ bài này theo chuẩn Crowley Thoth Tarot.

  Được liên kết giữa các câu truyện truyền thuyết với chiêm tinh học. Trong bộ bài cũng có các hình ảnh biểu tượng của nhiều nền văn hóa và tôn giáo hiện nay như Hindu, Yoga, Ai Cập Cổ và huyền thoại Hi Lạp Cổ, Kinh Dịch (I Ching) và cổ tự Runes.

  Bộ bài Sun and Moon Tarot hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

 4. Bộ Bài Neon Moon Tarot

  Bộ Bài Neon Moon Tarot
  Neon Moon Tarot

  Nhà sản xuất: PixelOccult
  Tác giả: James Brothwell
  Bao gồm: 78 Lá bài

  Xem Nơi Bán

  Rất ít ánh sáng được biểu hiện ở bộ bài này. Bộ Bài Neon Moon Tarot với nhiều góc tối và ánh sáng mờ ảo , sự rùng rợn, u ám, sự lạnh lùng đáng sợ về cuộc sống con người trong tương lai. Mọi thứ khoa học, công nghệ đều rất tiên tiến nhưng gần như họ mất đi khá nhiều tình cảm.

  Dưới cái ánh trăng hay cái bóng của từng con phố con người chỉ như những cỗ máy hoạt động độc lập qua ngày mà không có sự liên kết với nhau.

  Họ chỉ đang làm những điều họ mong muốn trong đó có cả những thứ xấu xa và rất nhanh nếu không nhận ra kịp thời họ sẽ đến với các điểm mốc khó khăn, những thứ tồi tệ như ác quỷ sẽ kề bên. Tuy vậy trong từng góc tối vẫn có  ánh sáng le lói và cảm nhận của họ như thế nào, trải bài của bạn ra sao ,điều này tùy thuộc và giải nghĩa và suy luận khi trải bài của từng Reader.

 5. Bộ Bài Moon Power Tarot

  Bộ Bài Moon Power Tarot
  Moon Power Tarot

  Nhà sản xuất: Charlie Quintero
  Tác giả: Charlie Quintero
  Bao gồm: 78 Lá bài

  Xem Nơi Bán

  Đã là mặt trăng mang tính âm nhưng trong bộ bài này nhân vật chính cũng là phụ nữ, nên sức kết hợp của mặt trăng và cô gái càng trở nên mạnh mẽ, cô gái trong bộ bài có nhiều nét ma mị, cá tính và đúng như tác giả của nó cũng là một người theo trường phái hơi dị, độc, lạ, Charlie Quintero chính là tác giả của bộ bài này, từ trang phục, cách ăn mặc cũng tương đương với cô gái mà bộ bài nhắc tới.

  Mặt trăng – bóng tối – phù thủy- yêu tinh , rất nhiều các lá bài đẹp mà nếu bạn theo trường phái kinh dị thì hãy thử chọn bộ bài này nhé, bạn có lẽ sẽ không hối tiếc. Những cô gái theo chủ nghĩa tự do và sức mạnh tiềm ẩn sẽ được phát huy từ sâu bên trong bùng phát ra ngoài đem theo đó là cá tính rất riêng bởi có sự trợ lực của nguồn năng lượng đến từ mặt trăng ” Moon Power”

Xem thêm :

5 Bộ Bài Tarot Về Loài Mèo Cực Xinh Và Kute
5 Bộ Bài Tarot Theo Phong Cách Siêu Nhiên, Ma Quỷ, Phép Thuật
5 Bộ Bài Tarot Theo Phong Cách Manga Tuyệt Đẹp
5 Bộ Bài Tarot Siêu Đẹp Theo Chuẩn Rider Waite Đang Hot

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Oanh Nguyễn
Oanh Nguyễn
4 năm trước

Bộ bài nhìn rất cuốn hút ạ

Phtt Linh
Phtt Linh
4 năm trước

Em rất thích sự lạnh lùng của Neon Moon Tarot !!!