Bộ Bài Happy Tarot – Hãy Nhìn Thế Giới Theo Cách Happy

Bộ Bài Happy Tarot

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Bạn yêu thích Bộ Bài Tarot theo phong cách nào.

  • Theo phong cách Tarot bí ẩn
  • Theo phong cách Tarot nghệ thuật
  • Theo phong cách Tarot trìu tượng
  • Theo phong cách Tarot manga
  • Theo phong cách Tarot  thế giới động vật, thú cưng

Còn rất nhiều thể loại Tarot hiện nay mà tùy trí tưởng tượng và sáng tạo của tác giả để đem đến cho bạn nhưng bộ bài hết sức thú vị. Đôi lúc nhìn ngắm những lá bài bạn cũng thấy mình như được hòa nhịp và cuộc sống, dự báo và các liên kết qua từng lá bài. Sau đây mình muốn giới thiệu đến bạn một Bộ Bài Tarot khá thú vị, bộ bài đó chính là Bộ Bài Happy Tarot 

Giới Thiệu Về Bộ Bài Happy Tarot 

Giới thiệu về bộ bài happy tarot
happy tarot

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Serena Ficca
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Và đúng như tên của bộ bài, khi nhìn thấy các lá bài thì đầu tiên bạn sẽ cảm thấy đó là :

Sự Vui Vẻ Hạnh Phúc ( Happy) Mà Bộ Bài Mang Đến

Tất cả các lá bài nhìn sơ lược qua đều cảm thấy một sự vui tươi. Và ngay cả những lá bài được cho là mang ý nghĩa xấu, ví dụ như lá The Devil ( lá bài số 15 trong bộ 22 lá ẩn chính ) thì nó vẫn khá là kute theo cách tích cực.

lá the devil bộ bài happy tarot
Lá the devil

Xem Nơi Bán

Tác giả của Bộ Bài Happy Tarot là nữ họa sĩ Serena Ficca. Cô đã muốn tái hiện nên một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ, ai nhìn vào cũng đều thấy rõ. Và một hình ảnh điển hình cho sự hạnh phúc, happy đó là nụ cười của những đứa trẻ. Bộ bài khá hoàn hảo và nếu đưa bạn ( một người trưởng thành ) đến với các suy nghĩ thời trẻ thơ thì cũng khá thú vị đó .

Thế Giới Muôn Màu Và Kì Thú Của Những Đứa Trẻ, Công Chúa, Hoàng Tử Trong Bộ Bài Happy Tarot

những hình ảnh vui tươi của bộ bài happy tarot
khung cảnh vui tươi của bộ bài happy tarot

Xem Nơi Bán

Thế giới trẻ thơ thì luôn mơ mộng, trí tưởng tượng bay cao bay xa. Với tông màu gam sáng rất nổi bật. Bạn sẽ thấy bộ bài thật sự lọt vào trong mắt của bạn. Đặc biệt nếu đã từng có tuổi thơ giữ dội thì đôi lúc bạn cũng sẽ cảm nhận thấy mình ở đâu đó trong bộ bài. Có những cuộc phiêu lưu, nguy hiểm, phần thưởng… luôn chờ đợi phía trước.

Điều lạ lùng là suy nghĩ của những đứa trẻ thì vô tư không suy nghĩ và luôn muốn nhập cuộc chơi.  Với góc nhìn thế giới quan thú vị từ những viên kẹo, que kem, nụ cười vui tươi, nhí nhảnh của các đứa trẻ. Bộ Bài Happy Tarot hẳn là sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm và thích thú đó nhé. Nếu không dùng để xem bói thì bộ bài vẫn hoàn toàn thu hút sự yêu thích của trẻ nhỏ vì có những bức ảnh ngộ nghĩnh .

Còn với bạn, bạn có yêu thích bộ bài này không ta. Bộ Bài Happy Tarot theo chuẩn Rider Waite thông dụng nên rất dễ học và hiểu, bạn chỉ cần nắm vững những kiến thức cần thiết và có một quá trình thực nghiệm để có thể hiểu rõ được bộ bài, cảm xúc của bạn cũng là một yếu tố khá thú vị để bộ bài này được yêu thích hơn đấy nhé.

Xem Thêm :

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận