7 Bộ Bài Tarot Đẹp Theo Kiểu Bí Ẩn Lạ Lùng

Mục Lục

Vote

Có rất nhiều bộ bài tarot , mình cũng đã review theo từng chủ đề để các bạn tham khảo và lựa chọn. Ở bài viết này hãy thử tham khảo thêm 7 Bộ Bài Tarot Đẹp Theo Kiểu Bí Ẩn Lạ Lùng nhé. Bạn có thích chúng hãy cùng xem qua.

  1. Bộ Bài Dark Angels Tarot

Bộ Bài Dark Angels Tarot

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Luca Russo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Thiên thần vẫn được biết đến với vẻ đẹp và ánh sáng, tuy nhiên cũng có những thiên thần bị bỏ rơi, bị chối bỏ, vùng đất của những thiên thần đó đang tồn tại, bạn sẽ được lạc vào khung cảnh của thế giới này. Nó lạ lùng, và thật sự nơi tồn tại góc tối bên trong bạn sẽ được khai mở. Cũng rất hấp dẫn, để bạn hiểu rằng thế giới này vốn nguy hiểm, góc tối trong mỗi người hãy đối mặt và trải nghiệm với nó. Phong cách bài kiểu dạng Gothic tối tuyệt đẹp. Tác giả Luca Russo sẽ không làm bạn thất vọng với bộ bài 78 lá và theo chuẩn Rider waite này

  1. Bộ Bài Tarot of Vampyres

Bộ Bài Tarot of Vampyres

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Ian Daniels
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Vampyres : Ma Cà Rồng, sinh vật bí ẩn khát máu này được nhắc đến nhiều ở phương tây. Bộ bài Tarot Of Vampyres thì chắc các bạn cũng đã đoán được hình ảnh đặc trưng của bộ bài này rồi đúng không nào. Sẽ có nhiều hình ảnh về ma cà rồng, ở đây là trong hình dáng con người, bí ẩn và nguy hiểm, nam cũng có vẻ điển trai, nữ ma cà rồng thì sexy, và điều đặc biệt thì vẻ ma mị ngầu luôn có trong bộ bài . Tín đồ của Vampyres thì hãy thử qua với Tarot of Vampyres nhé. Một vài cảnh rất quyết rũ và sexy, trong bóng đêm ma cà rồng có một vẻ đẹp mê hoặc mà các sinh vật khác không thể có.

  1. Bộ Bài Golden Tarot of Klimt

Bộ Bài Golden Tarot of Klimt

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Atanas A. Atanassov
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Tác giả Atanas A. Atanassov cho bạn nhìn thấy những hình ảnh rất hội họa theo kiểu Châu Âu mà có tính chất hiện đại. Ở bộ bài – thẻ bài bạn còn thấy từng nét vẽ tinh tế, có chiều sâu, có nghệ thuật và cả sự sáng tạo mới mẻ. Bộ bài vẫn theo chuẩn rider waite truyền thống. Nếu để ý bộ bài kĩ thì từng nét vẽ mảng màu còn cân xứng, với nghệ thuật này nhiều lá bài bạn có thể cảm nhận được tỉ lệ vàng trong hội họa đó nha, từ các cấu trúc hình học, không gian.

  1. Bộ Bài Wraithe Sigillum Tarot

Bộ Bài Wraithe Sigillum Tarot

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: William Wraithe
Tác giả: William Wraithe
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Bộ bài này theo chuẩn Rider waite nhưng rất đặc biệt, ở chỗ bộ bài không sử dụng hình ảnh để giải đoán, bộ bài sử dụng các nét vẽ kí hiệu, có màu đỏ thẫm. Ở một số chi tiết ta nhìn giống như là dấu hiệu của quỷ satan. Theo văn hóa phương đông thì một số người nhìn giống như những kí hiệu bùa ngãi. Để giải đoán tường tận và hiểu được các lá bài này cũng khá là khó.

Có lẽ bạn cần sự tư duy logic và trựu tượng để có thể hiểu được toàn bộ ý nghĩa của các lá bài. Nếu như thích các bộ bài kiểu ma mị lạ lùng thì bộ bài này cũng rất ok để bạn khám phá đấy nhé.

  1. Bộ Bài Dark Grimoire Tarot

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Michele Penco
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu nơi tối tăm của chính con người bạn, vùng đất đầy quyền năng ấy nơi có phù thùy và các sinh vật kì lạ. Cái thế giới mà Dark Grimoire Tarot tạo nên con người có nhiều sức mạnh thần bí, và chúng tồn tại rất thực ngay cạnh bên chúng ta. Màu của bộ bài ám tối cho bạn thấy rằng thế giới rất nguy hiểm. Có đôi lúc bạn phải đương đầu với sự sợ hãi, với ai yêu thích ảo thuật và sự magic thì có một vài bối cảnh cũng khá là ấn tượng và thú vị đấy nhé.

  1. Bộ Bài Stretch Tarot

Bộ Bài Stretch Tarot

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: J. E. Stretch
Tác giả: J. E. Stretch
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Stretch Tarot là tựa bài Tarot ứng dụng sự kết hợp giữa những hình ảnh cổ điển mang âm hưởng của thế kỷ 19 và 20 – thời đại Victoria với những điểm nhấn hiện đại nhất định. 78 lá bài được thiết kế trên nền tảng của hệ thống biểu tượng Tarot truyền thống, nhưng được cập nhật một số thay đổi để phù hợp với chủ đề tổng thể, nhiều hướng kiến giải hơn, ý nghĩa sâu và đa dạng hơn, và sự liên kết nam nữ tự do hơn. Sự kết hợp giữa “cổ điển” và “hiện đại” của Stretch Tarot là một minh chứng cho khả năng thích nghi tốt với mọi tư tưởng và hoàn cảnh của một bộ bài Tarot, vốn là điều đã được nhìn thấy ở rất nhiều tựa bài khác trước đây.

Stretch Tarot được phát hành bởi chính tác giả J. E. Stretch với chất lượng giấy in tốt, đi kèm một bản hướng dẫn booklet nhỏ cung cấp nội dung từ khóa cho từng lá bài. Với những ai yêu thích phong cách hình ảnh cổ điển với tông màu trầm, cổ kính và artwork xưa cũ, thì Stretch Tarot là một lựa chọn trên mức hoàn hảo.

  1. Bộ Bài Tarot Gothica

Bộ Bài Tarot Gothica

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Janne Koivuniemi
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Tarot Gothica là chuyến hành trình “vòng đời” từ lúc khai sáng đến lúc tối tăm. Bằng cách lắng nghe những cảm nhận nội tâm của bản thân và lưu tâm đến những gì xảy ra theo một chu kỳ, thứ tự nhất định, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những “vòng đời” xuất hiện khắp nơi như nhịp điệu của ngày đêm, diễn biến của năm tháng, và cả cuộc sống thực tế “sinh, lão, bệnh, tử” của từng người.

Bạn cũng sẽ cảm nhận được bóng đêm và ánh sáng từ trong tim, phần Thiện và Ác của bản thân, những nỗi sợ và sức mạnh của chính mình. Hệ thống hình ảnh của Gothica Tarot lấy cảm hứng từ hội họa Gothic và được thiết kế theo chuẩn truyền thống. Các lá bài có thể được giải theo trải bài hoặc thậm chí là từng lá riêng biệt. Nhìn chung, đây không phải tựa bài dành cho người mới bắt đầu, nhưng là lựa chọn đáng lưu ý cho những ai yêu thích phong cách gothic cũng như người sử dụng bài có kinh nghiệm.

Xem Thêm :

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận