Top 8 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp Và Thú Vị Nhất

Bộ bài tiên tri lenormand đẹp nhất

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

.
Hình thức bói với Bộ Bài Tiên Tri Lenormand hiện nay đang rất hot, bộ bài Lenormand thường có 36 lá bài , sử dụng 4 chất tương tự của bài tây : Chuồn, Cơ, Rô, Bích.  Bộ bài này do nhà tiên tri người Pháp Marie Anne Lenormand sáng tạo ra.  Nếu bạn yêu thích xem bài Lenormand bạn có thể tham khảo top Top 8 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp sau đây nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem bói với các bộ bài như :

Có rất nhiều bộ bài Lenormand đẹp cho bạn lựa chọn, và mình sẽ lựa ngẫu nhiên ra 8 bộ bài dưới đây nhé.

 1. Bộ Bài Pagan Lenormand

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Franco Rivolli, Gina Pace
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Pagan Lenormand
  Pagan Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Nhìn bài rất đẹp, màu sắc sáng , luôn có những ví trị cố định các chất  rô, cơ, bích,tép ở trên các lá bài. Cho các dự báo về thời gian, mức độ tốt xấu, của các vấn đề. Để xem bài lernomand thì bộ bài này cũng khá hợp cho người mới bắt đầu và ngay cả những bạn đã trải bài lâu năm nữa đấy nhé. Xem và trải nghiệm ngay với Pagan Lenormand ngay thôi nào.

 2. Bộ Bài Celtic Lenormand

  Nhà sản xuất: U.S. Games System
  Tác giả: Chloë McCracken, Will Worthington
  Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Celtic Lenormand 
  Celtic Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Bộ bài do họa sĩ Will Worthington vẽ, với các chi tiết về sự sống, sinh vật, cây cối được vẽ chi tiết và đem đến nhiều thông điệp. Với những lá bài như cây trổi, chiếc chìa khóa… là thông điệp xa xưa về thời gian với những phép thuật và hình tượng các lời chú, lời nguyền, cổ xưa. Với màu vàng điển hình của 1 nền văn minh đã từ rất lâu, các lá bài với sự liên kết tâm linh mạnh mẽ.  Không chỉ đẹp bạn cũng sẽ có những đối sánh rất tốt cho các trải bài lenormand của mình với quá khứ – hiện thực- tương lai đấy nhé.

 3. Bộ Bài Dreaming Way Lenormand

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Lynn Araujo, Kwon Shina
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Dreaming Way Lenormand
  Dreaming Way Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Như một giấc mơ ” Dreaming ” là ám chỉ giấc mơ đó, và bộ bài này cũng được ví như nàng thơ, đẹp dịu dàng thu hút. Các bạn nữ hẳn là sẽ thích bộ bài này. Giữ được nét cổ điển của thể loại bài Lernomand. Từng bức ảnh và lá bài tác giả tạo ra rất tinh tế.  Mỗi lá bài gần như thể hiện rõ đặc tính của nó mà bạn – người mới học xem bài cũng có thể cảm nhận được đấy nha.

  Lá bài chú chim thể hiện một tổ ấm, những con thuyền đại diện cho các giấc mơ, chiếc nhận thể hiện cho cam kết và một gia đình, chú chó thể hiện sự trung thành, tin cậy. Nhìn chung thì lá bài rất đẹp tiện cho bạn đọc, cảm nhận và trải bài, nếu bạn không nhớ nghĩa, bạn cũng có thể xem lại qua sách hướng dẫn gồm 92 trang đầy đủ các từ khóa, ý nghĩa và luận giải đó nha.

 4. Bộ Bài Pixie’s Astounding Lenormand

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Edmund Zebrowski
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Pixie’s Astounding Lenormand
  Pixie’s Astounding Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Bộ bài này mới nhìn lần đầu thì giống y bộ bài Tarot Rider Waite , vẫn là cái phong cách cổ điển kiểu italy đó, các biểu tượng như queen hoàng hậu, kinh nhà vua, ngay cả bối cảnh và nhân vật trong lá bài cũng gần như vậy. Bộ bài tiên tri Lenormand 36 lá này nhằm tôn vinh nữ danh họa Pamela Colman Smith. Nếu bạn đang quen dùng bài tarot theo chuẩn Rider Waite/Smith  thì hãy thử trải nghiệm sang bộ bài Pixie’s Astounding Lenormand này xem sao nhé, cũng khá thú vị đấy.

 5. Bộ Bài Fairy Tale Lenormand

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Lisa Hunt, Arwen Lynch
  Bao gồm: 38 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Fairy Tale Lenormand
  Fairy Tale Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Hãy lạc vào thế giới cổ tích qua những lái bài lernomand trong Bộ Bài Fairy Tale Lenormand. Nơi  khung cảnh thần tiên, công chúa , hoàng tử, ông nông dân hiền lành chất phát. Nơi những ngôi nhà xa xăm thêu dệt lên biết bao câu truyện được lưu truyền trong nhân gian, nơi các thế lực kì bí như loài rồng vẫn còn tồn tại. Bộ Fairy Tale Lenormand này cũng rất là đẹp.

  Bộ bài bao gồm 38 lá bài  với 2 lá thêm là Gentleman và Lady cho những lượt giải bài cá nhân. Thông qua các lá bài vừa để trải nghiệm cũng cho các bạn nhớ lại các câu truyện cổ tích đã rất quen thuộc đối với chúng ta từ khi còn nhỏ.

 6. Fairy Lenormand Oracle

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Davide Corsi, Marcus Katz, Tali Goodwin
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

   Fairy Lenormand Oracle
  Fairy Lenormand Oracle

  Xem Nơi Bán

  Phải nói rằng trong tất cả các bộ bài Lenormand , mình khá ưng bộ này. Có nhiều chi tiết về thế giới phép thuật, thần tiên.  Với thể loại bài tiên tri lenormand thì bối cảnh càng kì bí các có tính chất tiên đoán hình tượng sẽ càng được yêu thích. Những là bài về rừng, tiên xanh được vẽ rất đẹp, những chi tiết bí ẩn, nguồn năng lượng , sức mạnh, tinh thần và nguồn cảm hứng có rất nhiều từ bộ bài này.  Nếu yêu thích hãy mua và trải nghiệm ngay bạn nhé.

 7. Mysteries of The Old Castle – The Gothic Lenormand Oracle

  Nhà sản xuất: Avvallon – Lo Scarabeo (Russia)
  Tác giả: Berenika
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Mysteries of The Old Castle – The Gothic Lenormand Oracle
  Mysteries of The Old Castle – The Gothic Lenormand Oracle

  Xem Nơi Bán

  Phong cách bộ bài theo kiểu Gothic Trung Cổ. Những cuộc chiến tranh trong lịch sử đã từng trải qua và tàn phá nhiều nền văn minh. Nhưng các phiến đá, lâu đài cổ xưa thì vẫn còn. Những ngọn núi, quả đồi vẫn hiện hữu qua năm, tháng. Màu sắc của bộ bài trung tính với màu xám, xanh cổ điển. Với sự gợi mở về sức mạnh và thứ linh dị từ xưa. Hãy nghe xem bộ bài nói gì và kể gì cho bạn qua từng lần trải bài và thông điệp từ đó nhé.

 8. Bộ Bài Silson Lenormand

  Nhà sản xuất: Malpertuis Designs Ltd
  Tác giả: Neil Lovell
  Bao gồm: 39 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Silson Lenormand 
  Silson Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Bộ bài Silson Lenormand là dự án Lenormand thứ năm của tác giả Neil Lovell – tác giả bộ bài Tyldwick Tarot nổi tiếng. Bộ bài lấy cảm hứng từ bộ bài sớm tiên tri sớm nhất thế giới Tarot de Marseille và những bộ bài cổ khác ở Châu Âu. Phong cách thời trung cổ và Phục Hưng này tạo nên bộ Silson Lenormand như một bộ bài đã tồn tại từ hàng trăm năm trước.

  Bộ bài Silson Lenormand phiên bản phổ màu được phát hành giới hạn 750 bản. Bộ bài bao gồm 39 lá với những lá bài thêm thay thế lá Man và lá Woman để hỗ trợ việc giải bài về các mối quan hệ đồng giới, và thêm một lá wild card. Lá bài có kích thước 57 x 89 mm, được in với chất liệu giấy tốt. Sách hướng dẫn đi kèm 56 trang cung cấp lịch sử của bài Lenormand, thông tin về bộ bài này, các sơ đồ trải bài và ý nghĩa của các lá bài.

Trên đây là giới thiệu về 8 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand siêu đẹp. Hi vọng các bạn sẽ thích thú, và nếu thấy hữu ích hãy like và vote 5 sao vàng giúp mình nha, thank you!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận