9 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Với Nhiều Phong Cách

Bộ Bài Under the Roses Lenormand

Mục Lục

Vote

.

Bài Tiên Tri Lenorman rất dễ sử dụng. Bạn sẽ thấy rất quen nếu hay chơi bài tây, bởi vì Bộ Bài này cũng sử dụng 4 chất là rô, cơ, bích, tép đấy nhé. Chỉ khác điều là bộ bài này sử dụng vào mục đích bói toán, tiên tri nhiều là hơn là để giải trí giống như bài tây.

Bạn cũng có thể tham khảo Top 8 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp mà mình đã giới thiệu. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thêm với các bạn một số bộ bài khác cũng rất được ưa thích hiện nay.

Xem Thêm :  Tự Học Xem Bói Bài Tarot – Reviews Bộ Bài Tarot Đẹp Nhất

 1. Bộ Bài Malpertuis Lenormand

  Bộ Bài Malpertuis Lenormand
  Bộ Bài Malpertuis Lenormand

  Xem Nơi Bán


  Nhà sản xuất
  : Malpertuis Designs Ltd.
  Tác giả: Neil Lovell
  Bao gồm: 36 Lá bài

  Bộ bài với chất nền, màu có phần hơi u tối, cho bạn cảm nhận được thế giới xa xưa, với những nhân vật lịch sử, khung nền tạo nên một sự huyền bí nhất định….

  Bộ bài là một dự án được ấp ủ khá lâu bởi tác giả Neil Lovell, vốn ban đầu được đặt tên là Tyldwick Lenormand kế thừa tên từ bộ Tyldwick Tarot trước đó của ông. Khi hoàn thành bộ bài được đổi tên lại thành Malpertuis Lenormand để nhấn mạnh khả năng của dòng bài này.

  Các hình ảnh lá bài tây tương ứng trong bộ bài 36 lá này được lấy cảm hứng từ những danh nhân văn hóa, như thuộc tính King of Clubs là vua Alexander, thuộc tính King of Hearts là vua Charlemagne, thuộc tính King of Spades là vua David, thuộc tính King of Diamonds là vua Caesar,…

 2. Bộ Bài Egyptian Lenormand

  Bộ Bài Egyptian Lenormand
  Bộ Bài Egyptian Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
  Tác giả: Nefer Khepri
  Bao gồm: 37 lá bài + Sách hướng dẫn

  Mô phỏng lại thế giới Ai Cập với các vị thần, điều đặc biệt những là bài có ẩn ý từ các hiện tượng tâm linh, siêu nhiên. Thế giới Ai Cập cổ xưa vốn đã chứa nhiều điều bí ẩn. Bộ bài này cũng sẽ giúp bạn tập trung năng lượng và tinh thần qua từng lá bài khác nhau.

 3. Bộ Bài Chelsea Lenormand

  Bộ Bài Chelsea Lenormand
  Bộ Bài Chelsea Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Malpertuis Designs Ltd
  Tác giả: Neil Lovell
  Bao gồm: 39 Lá bài + Sách hướng dẫn + Hộp thiếc

  Lấy cảm hứng từ những quảng cáo và nghệ thuật trang trí thẩm mỹ. Những lá bài có sự cân đối hoàn hảo. Từ đường vẽ, các chi tiết đều rất thuận mắt tạo sự yêu thích cho người reader trải bài .Bộ bài đơn giản nhưng cũng được rất nhiều bạn chọn và sử dụng.

 4. Bộ Bài Lothrop Lenormand

  Bộ Bài Lothrop Lenormand

  Bộ Bài Lothrop Lenormand

  Xem Nơi Bán


  Nhà sản xuất
  : Malpertuis Designs Ltd
  Tác giả: Neil Lovell
  Bao gồm: 39 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài Lothrop Lenormand với sự kết hợp nhiều phong cách thiết kế của tác giả Neil Lovell – tác giả bộ bài Tyldwick Tarot nổi tiếng. Bộ bài lấy cảm hứng từ những bức tranh cổ theo phong cách lithograph, đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế.

  Bộ bài Lothrop Lenormand phiên bản phổ màu được phát hành giới hạn 750 bản. Bộ bài bao gồm 39 lá với những lá bài thêm thay thế lá Man và lá Woman để hỗ trợ việc giải bài về các mối quan hệ đồng giới, và thêm một lá wild card.

  Lá bài có kích thước 57 x 89 mm, được in với chất liệu giấy tốt. Sách hướng dẫn theo dạng PDF, được tác giả hướng dẫn tải về theo tờ giấy giới thiệu đi kèm trong bộ bài.

 5. Bộ Bài Mlle Lenormand Cartomancy Deck

  Bộ Bài Mlle Lenormand Cartomancy Deck

  Bộ Bài Mlle Lenormand Cartomancy Deck

  Xem Nơi Bán


  Nhà sản xuất
  : Piatnik, Áo
  Tác giả: Piatnik, Áo
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Một nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp, Marie Anne Adelaide Lenormand (hay Le Normand) (1772-1843) đã từng sử dụng bộ bài 36 lá và phát minh ra hệ thống bói toán của riêng mình dựa trên một số kiến thức từ phương pháp Etteilla. Bà đã từng xem tiên tri cho rất nhiều người nổi tiếng và có thế lực ở Châu Âu, trong đó có Napoleon và vợ của ông Josephine.

  Bộ bài Mlle Lenormand Cartomancy Deck này được tạo ra vào thế kỷ 19 dựa trên quan điểm của bà Lenormand. Bộ bài Mlle Lenormand có thể dùng để giải bài hàng ngày, sử dụng để giải bài về các vấn đề gia đình, các mối quan hệ thân thiết và công việc. Bài Mlle Lenormand sẽ giúp bạn xem xét lại quá khứ, suy nghĩ kỹ hơn về thời điểm hiện tại, và sẵn sàng xem những gì xảy ra với bạn ở tương lai.

 6. Bộ Bài Gilded Reverie Lenormand

  Bộ Bài Gilded Reverie Lenormand

  Bộ Bài Gilded Reverie Lenormand

  Xem Nơi Bán


  Nhà sản xuất
  : U.S. Games Systems
  Tác giả: Ciro Marchetti
  Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn

  Tác giả nổi tiếng Ciro Marchetti đã chuyển đổi những lá bài Lenormand truyền thống trở nên sang trọng, quý phái và giàu ý nghĩa hơn với viền mạ vàng. Bộ bài Gilded Reverie Lenormand vẫn giữ đúng hệ thống cấu trúc 36 lá và biểu tượng tiên tri được sáng tạo và trở nên phổ biến ở thế kỷ 19 bởi tác giả Mlle Lenormand, nhà tiên tri của Napoleon và Josephine Bonaparte.

  Gần đây, làn sóng quan tâm và nghiên cứu đọc bài Lenormand đã xuất hiện trở lại. Bộ bài Gilded Reverie được thiết kế với các hình ảnh chi tiết công phu dùng tông màu sinh động và quý phái giúp cho 36 lá bài Lenormand trở nên thu hút và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Một cuốn sách hướng dẫn 48 trang kèm theo cung cấp những giải nghĩa và hướng dẫn sâu hơn cho bộ bài.

  Tác giả Ciro Marchetti đã đạt giải thưởng tác giả xuất sắc nhất, người sáng tạo nên 5 bộ bài Tarot và Oracle lừng danh: Tarot of Dreams, Legacy of the Divine, Gilded Tarot, Gilded Tarot Royale và Oracle of Visions. Các bản in về công trình của ông hiện đang phổ biến khắp thế giới.

 7. Bộ Bài Celtic Lenormand

  Bộ Bài Celtic Lenormand

  Bộ Bài Celtic Lenormand

  Xem Nơi Bán


  Nhà sản xuất
  : U.S. Games System
  Tác giả: Chloë McCracken, Will Worthington
  Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài Celtic Lenormand 45 lá với hình ảnh nên thơ được vẽ bởi họa sỹ Will Worthington mang đến bạn thêm những chi tiết cây cối, động vật và con người trong các giải bài nâng cao. Ba lá bài The Birds đại diện cho ba nữ thần (Triple Goddess).

  Phần diễn giải nghĩa cho mỗi lá bài gồm từ khóa, ý nghĩa bói toán, các đề xuất cho việc sử dụng thuật bùa chú, xác định thời gian, thông điệp tâm linh và các khía cạnh sáng và tối. Sách hướng dẫn có kèm hình ảnh cũng thể hiện những chú giải dựa trên những chu kỳ của trăng và vòng xoay chu kỳ trong năm. Sách cũng bao gồm các trải bài mẫu và hướng dẫn những phương pháp giải bài khác nhau dùng cho bộ bài Celtic Lenormand này.

 8. Bộ Bài Under the Roses Lenormand

  Bộ Bài Under the Roses Lenormand
  Bộ Bài Under the Roses Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Kendra Hurteau, Katrina Hill
  Bao gồm: 40 lá bài + Sách hướng dẫn

  Hãy khám phá những điều bí mật được chôn giấu trong bộ bài 40 lá Under the Roses Lenormand. Mỗi lá bài với hình ảnh biểu tượng được thể hiện một cách tinh tế với tông màu nâu đỏ. Ngoài 36 lá tiêu chuẩn của Lenormand, bộ bài Under Rose còn kèm thêm các lá bài thay thế cho lá The Child, The Gentleman và The Lady.

  Sách hướng dẫn 60 trang đi kèm cung cấp từ khóa cho mỗi lá bài cũng như chỉ dẫn và sơ đồ trải bài theo phương pháp Lenormand, giúp người đọc bài nắm được các kỹ thuật cơ bản, cách kết hợp hai lá bài Lenormand, các trải bài, và các kỹ thuật nâng cao.

 9. Bộ Bài Seventh Sphere Lenormand

  Bộ Bài Seventh Sphere Lenormand
  Bộ Bài Seventh Sphere Lenormand

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Labyrinthos Academy
  Tác giả: Tina Gong
  Bao gồm: 36 lá bài nhựa

  Seventh Sphere Lenormand là bộ bài mang phong cách hiện đại với những chi tiết hình hoạ trên lá bài được mạ vàng, và hình ảnh lá bài được in trên chất liệu nhựa thân thiện môi trường. Bộ bài Seventh Sphere Lenormand với những chi tiết tưởng chừng đơn giản, nhưng có thể tạo ra những trải bài dự đoán tương lai chi tiết.

  Bộ bài được thiết kế để kết nối với những sự kiện gần gũi thường ngày. Việc giải bài Lenormand nhắc nhở chúng ta có thể tìm thấy nét đẹp và sự tiên tri ngày trong những biểu tượng tầm thường nhất. Với bộ bài này, bạn sẽ không chỉ kết nối với những lá bài, mà cùng với nó, bạn sẽ thấy mỗi ngày của bạn thật đáng giá.

Xem Thêm :

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận