One Piece chap 950 – Law bị bắt , luffy mời Kid tham gia liên minh

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Tình hình trận đại chiến Wano quốc đang tới rất gần. Tác giả Oda hẹn các fan 8 ngày ( trong truyện)  sẽ tới 1 trận chiến kinh thiên động địa tại Wano Quốc. Tại đây anh tràng Zoro sẽ có đất diễn sau nhiều ngày lép vế trước anh Sanji ở Đảo Bánh. Còn về  tình hình diễn ra trước  ngày trận chiến lớn ở Wano quốc thì lợi thế vẫn đang nghiêng về băng mũ rơm.

Ở chap 949 sau khi Mama bị Queen hạ gục và đang trên đường mang tới nơi của Kaido thì tình hình nhà tù Udon đang rất loạn. Nhiều thành viên của đội cửu hồng bao ( Thuộc hạ cũ Oden ) đã lộ diện phối hợp với Luffy cùng đồng đội để đánh bại các tên quản ngục của nhà tù Udon.

Luffy  đã lấy được cảm tình của phần lớn tù nhân ở Udon và thuyết phục họ tham gia vào liên minh. Ở cuối chap 949 chúng ta đã thấy cảnh Luffy dùng khả năng thấu thị tương lai ( Haki quan sát level chất) để hạ gục tên Old Maid, còn ở chap 950 thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Các tình tiết của One Piece sẽ xuất hiện tại chap 950

Luffy mời Kid tham gia liên minh hải tặc

Ngay sau khi đánh bại tên quản ngục và chiếm được Udon thì Luffy đã mời Kid tham gia vào liên minh của mình nhưng Kid đã từ chối. Kid hiện tại chỉ muốn cứu được đồng đội và dẫn Killer đi cùng.

kid từ chối tham gia vào liên minh mũ rơm
luffy mời kid gia nhập liên minh

Law bị Hawkins bắt giữ

Ở các tập trước thì chúng ta đã nhận ra tình huống éo le của Law. Law một mình đi giải cứu đồng đội nhưng mắc bẫy của Hawkins. Hắn ta thông minh hơn Law tưởng. Biết được khả năng ấn tượng của trái Ope Ope . Hawkins đã giam đồng đội của Law mỗi người ở một nơi khiến Law không thể nào cứu hết được đồng đội của mình. Tham gia vào trò chơi cân não này và cuối cùng thì Law đã bị bắt.

Xem thêm : Trận chiến hay nhất lịch sử One Piece giữa Râu Trắng và Hải Quân (full)

Law bị Hawkins bắt giữ
Law bị bắt giữ

Zoro nhờ Hiyori dẫn anh tới cầu Bandit đề lấy lại thanh kiếm Shusui

Phần của Zoro thì vì giải cứu Quý Hoa cùng đứa trẻ trong trận chiến với Killer ( ở những tập trước) nên anh đã mất thanh kiếm Shusui. Trong tập này vừa muốn truy sát tên Orochi và còn phải đánh bại các tên ninja trong rừng, nên anh đã nhờ Hiyori  dẫn đường tới cây cầu Bandit để lấy lại thanh Shusui. Thanh kiếm này sẽ là một thanh kiếm quan trọng và cần có của zoro để góp mặt trong trận đại chiến xắp tới.

zoro đi tìm thanh kiếm shusui
zoro đi tìm thanh kiếm shusui

Momosuke xuất hiện và xóa tan mọi nghi ngờ của các tù nhân Udon

Trong lúc Luffy mời Kid tham gia vào liên minh bị từ chối thì đám tù nhân cũng đã biết luffy vốn là một hải tặc. Họ đang mất dần niềm tin vào Luffy cũng như cửu hồng bao ( họ đang nghi ngờ về việc du hành thời gian ) liệu có thật sự diễn ra . Trong lúc còn đang hỗi loạn như vậy thì chúa công Momosuke đã xuất hiện khiến tất cả tù nhân phải cúi đầu và tin tưởng .

Momosuke xuất hiện
Momosuke xuất hiện

Các tình tiết của truyện vẫn đang update……

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận