Cú “Búng Tay” của Thanos được sử dụng trên thanh tìm kiếm google cực hay

Vote

Ai cũng biết rằng Thanos rất mạnh, là một siêu ác nhân với găng tay vô cực thì anh ta có thể làm được nhiều trò và tiêu diệt được một nửa cư dân vũ trụ. Găng Tay vô cực luôn là cái tâm điểm chú ý và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mới đây sự kiện bom tấn phim Avengers: Endgame ra mắt thì google đã tạo ra một hiệu ứng khá hay và thú vị đó nhé.

Hiệu ứng “Búng Tay” của Thanos làm mất một nửa kết quả tìm kiếm 

Cú "Búng Tay" của Thanos được sử dụng trên thanh tìm kiếm google cực hay
sức mạnh của thanos

Vâng , và anh google rất biết cách bắt trend,nắm đầu xu hướng người dùng. Số lượng người tìm kiếm về từ khóa Thanos rất cao ,để cho thêm phần thú vị thì google đã tạo ra một chiếc găng tay vô cực ở góc phải màn hình. Nhìn nó sẽ như thế này đây:
cách tạo cú búng tay của thanos trên thanh tìm kiếm google
cú búng tay của thanos

Xem thêm :  Khóa học chạy QC Google Shopping từ A đến Z hiệu qủa nhất

Bạn thử tìm kiếm và bấm vào nhé. Chiếc găng tay sẽ tạo ra một cú ” Búng tay” và lập tức các kết quả tìm kiếm từ phía dưới lên sẽ bị tan biến. Nó khá giống so với sức mạnh của găng tay vô cực. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc kết quả tìm kiếm bị biến mất, bởi vì nó chỉ bị ẩn tạm thời thôi.

Ngay sau khi bạn bấm trở lại vào găng tay vô cực 1 lần nữa thì các kết quả sẽ trở về vị trí như cũ đó. Hãy thử và trải nghiệm ngay bây giờ các bạn nhé.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận