Khóa Học Chạy QC Google Shopping Từ A Đến Z Hiệu Qủa

khóa học chạy qc google shopping

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Bạn đã từng tìm kiếm thông tin và mua hàng trên google. Bạn thấy có những sản phẩm hiển thị rất lạ . Nó như thế này đây :

quảng cáo shopping thiết bị chuột chơi game
quảng cáo shopping thiết bị chuột chơi game

Xem Khóa Học

Ví dụ bạn muốn tìm thiết bị chuột chơi game thì bạn thấy hiện ra ngay các sản phẩm có hình ảnh trực quan, có giá cả , và web bán hàng. Nhìn rất tiện và chuyên nghiệp. Đó chính là Google Shopping.

Google shopping có lợi thế hơn hẳn so với quảng cáo tìm kiếm thông thường và quảng cáo hiển thị GDN hay nhiều loại quảng cáo khác hiện nay của google :

Xem Thêm : 65 Tuyệt Chiêu Chạy Quảng Cáo Google Asd

Ưu điểm của quảng cáo google shopping

  • Bạn có thể quảng cáo trực tiếp đến sản phẩm bán hàng và tạo ra doanh số
  • Đo lường chuyển đổi cũng dễ dàng
  • Hình ảnh trực quan, có giá, kèm thông tin và được hiển thị trước quảng cáo tìm kiếm google thông thường
  • Tối ưu chi phí đem lại hiệu quả đáng kể
  • Là một kênh marketing hiệu quả đem lại lợi ích cho nhà bán

Quảng cáo google shopping không chỉ xuất hiện ở phía đầu tiên của tìm kiếm. Nó cũng có thể xuất hiện ở góc bên phải hoặc nhiều vị trí khác. Vị dụ như hình dưới đây.

quảng cáo google shopping xuất hiện ở thanh bên phải 
quảng cáo google shopping xuất hiện ở thanh bên phải

Xem Khóa Học

Nó chiếm ở góc bên phải một phần diện tích lớn. Bởi vậy công việc bán hàng và Marketing Online của bạn cũng sẽ được hiệu quả đáng kể.

Đặc biệt là nếu bạn có thể quảng cáo được nhiều sản phẩm cùng xuất hiện trên google shopping tại gần một vị trí giống nhau thì việc gia tăng doanh số bán hàng của bạn sẽ thấy rõ đấy nhé.

gia tăng doanh số bán hàng bằng google shopping
gia tăng doanh số bán hàng bằng google shopping

Xem Khóa Học

Với những web lớn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki… thì họ đã triển khai hình thức qc này từ rất lâu. Còn đối với website nhỏ nhằm mục đích bán hàng thì có lẽ bạn đã thấy những vai trò cần thiết của loại hình chạy qc này đúng không nào.  Nó sẽ giúp bạn giảm chi phí nhân viên mà vẫn bán được nhiều hàng đấy nhé.

Trong  Khóa học chạy QC Google Shopping từ A đến Z  này là một khóa học online nên bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần. Sẽ cho bạn những phương pháp, cách làm và áp dụng thực tế để chạy qc google shopping trên chính webstie của bạn một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm :

Lợi ích của khóa học qc Google shopping

  • Biết cách tối ưu google shopping để luôn chiến thắng đối thủ
  • Giảm chi phí nhân viên và bạn cũng có thể tự chạy quảng cáo cho shop nhỏ hoặc shop mới kinh doanh của mình với chi phí tối ưu
  • Được giảng viên hỗ trợ tận tình và chi tiết
  • Cách thức triển khai google shopping chính xác và dễ làm
  • Những phương pháp mới và mẹo được áp dụng khi chạy qc google shopping cho năm 2019

Khóa học dành cho mọi đối tượng. Phương pháp học dễ hiểu, chi tiết. Đi đầu và nắm vững cách thức chạy qc google shopping đang rất hot hiện nay. Nếu bạn là một người tay ngang bước vào lĩnh vực quảng cáo hoặc muốn hiểu rõ và thực hành chạy loại quảng cáo này thì đây sẽ là khóa học dành cho bạn.

Xem Khóa Học

Bạn sẽ được biết thêm nhiều mẹo và cách để được phê duyệt quảng cáo google shopping. Đây là loại hình quảng cáo bán hàng trực tiếp của google nên nhanh tróng bạn có thể đo lường được hiệu quả từ quảng cáo google shopping đem lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận