Các loại đá thanh tẩy dùng để tạo năng lượng tốt cho bộ bài Tarot

Vote

Mỗi bộ bài Tarot sẽ có 1 linh hồn riêng và tùy vào sự cảm nhận của mỗi người.  Cũng giống như hình thức bói toán của phương Đông . Tarot đôi khi cần bạn có trực giác và sự cảm nhận từ tâm thức.


.

 

Các loại đá thanh tẩy dùng để tạo năng lượng tốt cho bộ bài Tarot
Đá thanh tẩy tarot

Ở bài Tarot

  •  Có 22 lá ẩn chính (Tượng trưng cho tất cả những gì con người gặp phải trong đời sống hằng ngày từ khi mới trào đời, đến khi trưởng thành , gặp trắc trở và hoàn thành mục đích sống.
  •  56 lá ẩn phụ nằm trong 4 bộ Suits . 4 bộ suits này đại diện cho 4 nguyên tố cơ bản của vũ trụ như
  1.  Bộ Cups ( Nguyên tố nước – tình cảm, giao tiếp)
  2.  Bộ Wands ( Nguyên tố lửa – nhiệt huyết,đam mê)
  3.  Bộ Swords ( Nguyên tố khí – tinh thần, ý chí)
  4.  Bộ Pentacles ( Nguyên tố đất – tiền bạc,đời sống thực tế)
Để giải thích về thế giới thì Tarot dựa vào những hình ảnh biểu tượng trực quan để giải đáp.  4 nguyên tố cơ bản trên sẽ kết hợp với phần hồn ( chính là 22 lá ẩn chính) để bạn giải đáp được mọi thắc mắc của mình. Nếu bạn kết hợp với hệ thống các cung hoàng đạo và bản đồ chiêm tinh thì sẽ cho các sự lựa chọn chính xác hơn nữa.


.

Thông thường đứng trước mỗi việc con người sẽ có vài sự lựa chọn. Và tarot sẽ vẽ ra các tương lai cho từng sự lựa chọn đấy. Nên có thể nói tarot cũng phần nào dự đoán được tương lai ở một góc cạnh tâm linh.
.Xem thêm :

Hộp gỗ đen hình cầu cơ đựng bài Tarot

Bộ Bài Tarot “Deviant Moon Tarot” Ánh Trăng Của Sự Lừa Dối

 

 

Ý nghĩa của những viên đá thanh tẩy trong Tarot

đá thanh tẩy đem lại năng lượng cho trải bài tarot
đá nhiều màu sắc
 
  • Về Mặt Thẩm Mỹ
Trước tiên là những viên đá này nhìn rất đẹp sẽ tạo cho bạn sự hứng khởi , một nguồn năng lượng tốt để bạn có thể trải bài. Ở trong một không gian yên tĩnh cùng những viên đá tự nhiên sẽ thanh lọc đi những nguồn khí xấu và cân bằng lại không gian .


.Xem thêm :  Tự Học Xem Bói Bài Tarot – Reviews Bộ Bài Tarot Đẹp Nhất

  • Về Mặt Ngũ Hành và Phong Thủy
Bạn hoàn toàn có thể trọn những viên đá bổ sung về mặt ngũ hành và hợp với điều kiện phong thủy ,địa lý nơi bạn trải bài . Con người từ khi sinh ra ai cũng sẽ có sự khiếm khuyết nhất định về mặt ngũ hành . Thông qua thời gian chúng ta sẽ luôn bổ sung nó. Ví dụ như người khuyết mộc sẽ dễ thèm ăn đồ chua, người khuyết thổ thì thích những viên đá màu nâu và thèm đồ ngọt… Bạn có thể lựa chọn những viên đá theo sở thích hoặc có tác dụng tốt trong viện cải thiện năng lượng của chính bạn khi trải bài .
Các bạn có thể mua đá thanh tẩy trong tarot tại đây nhé.
 
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận