Guest Post Là Gì? Cách Lấy Guest Post Chất Lượng Cao Free

guest post là gì

Mục Lục

Vote

.

Đây là một thuật ngữ không mới trong seo. Tin chắc rằng bạn đã nghe đến việc trao đổi guest post hoặc có câu hỏi Guest post là gì? Đúng không nào ?  Lấy guest post ở đâu thì tốt, hãy tham khảo trong bài viết này các bạn nhé.

Guest Post Là Gì?

Guest post là bài viết của khách đăng trên website của bạn. Họ có quyền đặt link về website của họ, hoặc hiển thị thông tin tác giả theo ý muốn.

Lý Do Guest Post Đem Lại Hiệu Quả Cao Cho Chiến Dịch Seo Của Bạn

Những website được chăm chút kĩ lưỡng, có traffic, chỉ số Ur, Dr cao, ít backlink out ra ngoài ( Thường là blog, web cá nhân ) có cùng chủ đề , được đầu từ nội dung content mới, update thường xuyên thì sức mạnh liên kết  đến website của bạn sẽ thật sự tốt.

Những hệ thống trao đổi guest post  theo kiểu công nghiệp trên mạng hiện nay thường sẽ có ích buổi ban đầu, nhưng dần về sau thiếu sự chăm chút tâm huyết, không quản lý được nguồn backlink kém chất lượng out ra ngoài, khiến cho chất lượng của guest post bị giảm đáng kể.

Một Vài Tiêu Chí Lựa Chọn Guest Post Chất Lượng Như Sau:

cách lựa chọn backlink chất lượng
backlink chất lượng
  1. Nội dung web cùng chủ đề, update thường xuyên ( bao gồm auditor, viết mới )
  2. Website có lượng traffic cao ( Đặc biệt là traffic đến từ google Ogranic traffic)
  3. Chỉ Số UR, DR (chỉ số đánh giá của thằng Ahref ), chỉ số TF, CF ( của thằng Majectic ), chỉ số DA, PA (của thằng Moz)
  4. Tuổi thọ tên miền, trong tên miền có chứa keyword,  ó liên kết dofollow từ các trang báo, trang uy tín trỏ đến, bởi các link dofollow mới thật sự truyền được sức mạnh và giá trị , còn link nofollow thì cần phải có thêm traffic và người dùng click, tương tác mới đem lại giá trị.
  5. Hạn chế link out ra ngoài( đặc biệt là dofollow), nofollow thì ít bị ảnh hưởng hơn,có quá nhiều link out ra ngoài website sẽ khiến website bạn bị mất đi sức mạnh, google nghĩ rằng website bạn đang có hành vi mua bán liên kết , bởi vậy lựa chọn website có càng ít link out thì càng tốt các bạn nhé.

Cách Lấy Guest Post Chất Lượng Cao Free

guest post chất lượng
guest post

Thay vì phải đi mua hệ thống đăng guest post thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với các admin website có cùng chủ đề với bạn, gửi lời mời với họ việc trao đổi liên kết. Cả hai bên sẽ cùng có lợi và đem lại giá trị tích cực, web được đầu tư, chăm sóc cũng sẽ hữu ích hơn mà lại tiếp kiệm chi phí, tiền bạc.

Website dungplus.com của mình cũng nhận trao đổi guest post với các website khác nhé. Bạn nào cần có thể ib và liên hệ mình qua facebook.

Ngoài việc bạn đi trao đổi guest post . Mình cũng hướng dẫn các bạn cách lấy backlink dofollow chất lượng cao từ các tên miền của google, các backlink có chỉ số ur, dr thường trên 90 rất là ngon luôn.

backlink chất lượng cao từ google
backlink chất lượng cao từ google

Các bạn tham khảo nhé :  Cách Tăng Chỉ Số UR Và DR trong Ahref Bằng Tên Miền Google

Việc xây dựng backlink, guest post… là một phần quan trọng trong các thủ thuật seo. Hiện nay có nhiều trường phái seo sử dụng ít backlink hoặc thậm trí không dùng backlink ( bạn vẫn có thể seo lên top google ). Tuy nhiên sẽ tốn thời gian và rất khó để ranking từ khóa volum cao. Nên việc cân bằng giữa tạo nội dung chất lượng + với việc đi backlink, trao đổi guest post là công việc cần thiết.

Thank các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết của mình nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận