8 Cuốn Sách Giúp Bạn Học Giỏi Hóa – Thế Giới Hóa Học Kì Thú

8 Cuốn Sách Giúp Bạn Học Giỏi Hóa

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.
Bạn đã nghe về :

 • Phản ứng tình yêu trong thơ, ca
 • Phản ứng nhiệt hạch trong vật lý
 • Phản ứng bung lụa trong vui chơi
 • Phản ứng máu chó trong chiến đấu, xung đột

Có đủ các loại phản ứng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng phản ứng Hóa Học nó luôn là sự kì thú. Bạn biết đấy ngay cả khi bạn đang ngồi học thì bên trong cơ thể bạn vẫn đang có những phản ứng hóa học diễn ra không ngừng nghỉ. Dạ dày vẫn co bóp điều tiết axit biến đổi thức ăn thành chất dinh dưỡng.

Nước trong cơ thể tạo nên các phản ứng liên tục, và ngay cả khi trái tim kề trái tim nhịp đập loạn xạ, cơ thể bạn như muốn nổ tung thì đã xảy ra 1 loạt các phản ứng hóa học mà bạn ko hề hay biết. Yêu hóa học và muốn giỏi hóa bạn thấy hóa thật thú vị hãy tham khảo ngay 8 Cuốn Sách Giúp Bạn Học Giỏi Hóa sau đây nhé.

 1. Mega XOY Học Nhanh – 23 Phương Pháp Giải Hóa

  Mega XOY Học Nhanh - 23 Phương Pháp Giải Hóa
  23 Phương Pháp Giải Hóa

  Xem Nơi Bán

  23 phương pháp này giúp bạn giải hóa nhanh giúp bạn tiếp kiệm thời gian. Áp dụng trong giải hóa hiện đại, sử dụng các phương pháp mới nhất. Bạn tự tin tham gia các kì thi hóa quan trọng THPT và đạt được điểm cao nhờ áp dụng 23 phương pháp này đấy nhé. Sách có hệ thống bài bản từ kiến thức lí thuyết đến thực hành và những bài tập sát với thực tế nhất cùng với các mẹo đã được áp dụng hiệu quả.

 2. 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao 

  10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Hóa Học Vui
  10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

  Xem Nơi Bán

  Cuốn sách này dành cho đối tượng trẻ em nhưng khá là vui bạn cũng sẽ học được những kiến thức hóa bổ ích. Hồi nhỏ ắt hẳn bạn sẽ luôn có những câu hỏi “vì sao”, “tại sao”, bạn tò mò mọi thứ trên trái đất này, từ cái cây, dòng nước, bầu trời, vũ trụ…. Mọi thứ thật hấp dẫn. Nhưng chẳng ai có thể giải thích cặn kẽ cho bạn hiểu chuyện đó. Cuốn sách này với hàng ngàn, thậm chí tới 10 vạn câu hỏi vì sao về Hóa Học rất vui, rất thú vị hãy thử tham khảo nhé.

 3. Chinh Phục Đỉnh Cao Quốc Gia Quốc Tế Hóa

  Chinh Phục Đỉnh Cao Quốc Gia Quốc Tế Hóa
  Chinh Phục Đỉnh Cao Quốc Gia Quốc Tế Hóa

  Xem Nơi Bán

  Những kiến thức về Hóa Học rất hữu ích sẽ có trong cuốn sách này .Sử dụng trong các bài thi Olimpic quốc tế, những bài tập chất lượng cao giúp thử thách kiến thức của bạn. Được đội ngũ là các thí sinh dành vinh quang cho đất nước tại Olimpic quốc tế đem lại những hiểu biết, bài tập mà họ từng trải qua.

  Nếu bạn đang chuẩn bị cho kì thi quốc gia quan trọng, cuốn sách hay về hóa này sẽ rất cần thiết đấy nhé. Trang bị ngay để không bỏ lỡ kiến thức tổng quát và chất lượng cao về hóa học bạn nhé.

 4. 35 Nhà Hóa Học Nổi Tiếng

  35 Nhà Hóa Học Nổi Tiếng
  35 Nhà Hóa Học Nổi Tiếng

  Xem Nơi Bán

  Bạn có thắc mắc : Hóa Học khô khan như vậy, nhiều nhà Hóa Học nổi tiếng trên thế giới họ xuất thân và cuộc sống như thế nào. Cách nào để họ đến với hóa học và công trình nghiên cứu của họ giúp ích cho thế giới ra sao. Cũng tò mò lắm đúng không, bạn hãy tham khảo cuốn sách này nhé. Và biết đâu đấy tương lai không xa bạn sẽ là nhà Hóa Học thứ 36 mà cuốn sách cần phải Update thêm.

 5. Câu Chuyện Hóa Học

  Câu Chuyện Hóa Học
  Câu Chuyện Hóa Học

  Xem Nơi Bán

  Cuốn sách này rất thực tế, gắn với đời sống hàng này. Nó giúp bạn yêu hóa học hơn. Thấy rằng hóa học rất gần gũi với chúng ta. Thông qua những câu chuyện thú vị, cách viết dí dỏm. Bạn được biết nhiều mẹo khá hay trong hóa học ví dụ như để sinh tồn,để giải trí gồm : Chế tạo xà bông, cách làm tủ lạnh giữa xa mạc…. Nhiều trò đùa hấp dẫn và được kể lại dưới những câu chuyện ý nghĩa.

  Bạn cũng được biết về lịch sử hóa học và các khái niệm hóa học không mới mẻ nhưng luôn làm bạn bất ngờ, chuyến hành trình phưu lưu trong thế giới Hóa Học sẽ cho bạn những trải nghiệm lý thú.

 6. 100 Màn Ảo Thuật Hóa Học

  100 Màn Ảo Thuật Hóa Học
  Ảo Thuật Hóa Học

  Xem Nơi Bán

  Ảo thuật gia có sự trợ giúp của Hóa Học, bạn sẽ thấy họ quyền năng hơn rất nhiều. Một số màn ảo thuật mà trước đây có thể bạn chưa lý giải được thì nay với 100 Màn Ảo Thuật Hóa Học thì mọi thứ sẽ được bật mí. Bạn có thể sử dụng nó để làm người thân bất ngờ. Tung hứng hoặc giải trí tại nhiều nơi công cộng trước sự thán phục của mọi người. Cách làm và thực hiện rất đơn giản từ những nguyên liệu và hóa học có thể dễ dàng chuẩn bị hàng ngày.

 7. Chìa Khóa Vàng – Hóa Học

  Chìa Khóa Vàng - Hóa Học
  Chìa Khóa Vàng

  Xem Nơi Bán

  Chìa khóa sẽ mở được kho báu, vậy chìa khóa vàng sẽ mở cho bạn kho báu gì về Hóa Học. Chắc chắn là kiến thức bổ ích, ngoài ra nó còn cho bạn nhiều điều thú vị về cách nghĩ, cách tư duy trong hóa học, các lĩnh vực trong y tế, sức khỏe. Kiến thức trong cuốn sách cũng giúp các bậc phụ huynh, giáo viên cách đào tạo con người, chăm sóc và phát triển con người, công nghệ sinh học, khoa học.

 8. All In One – Hóa Học Trung Học Phổ Thông

  All In One - Hóa Học Trung Học Phổ Thông
  All In One – Hóa Học Trung Học Phổ Thông

  Xem Nơi Bán

  Như tựa đề của sách, All In One – Mọi kiến thức hóa học THPT sẽ có trong cuốn này. Cuốn sách tổng hợp và đầy đủ nhất, liên kết chặt chẽ những kiến thức quan trọng mà bạn cần dùng, giải thích ngắn gọn dễ hiểu các dạng bài toán học học khó hiện nay.

Trên đây là 8 Cuốn Sách Giúp Bạn Học Giỏi Hóa, Ngoài ra nếu bạn thích đọc sách chủ đề lịch sử, bạn có thể tham khảo thêm Top 10 Cuốn Sách Hay Nên Đọc Về Lịch Sử đang được yêu thích hiện nay nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận