Instagram là Gì? Bạn có hay chụp ảnh tự sướng trên Instagram?

Mục Lục

Vote

Thằng anh lớn Mạng Xã hội Facebook đã quá quen thuộc với người dùng, khi có số lượng người sử dụng facebook quá đông, ấy vậy mà Mark Zuckerberg ( Chỉ tịch Facebook ) lại thu nạp thêm trang Instagram làm cận vệ của mình, bạn có thắc mắc về instagram là gì không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.


.

Instagram là Gì? Bạn có hay chụp ảnh tự sướng trên Instagram?

Instagram là Gì?

Instagram là phần mềm chia sẻ hình ảnh được sử dụng nhiều trên  iPad, iPhone và iPod Touch, sau này do tính phổ biến của Instagram nên nó đã dần trở thành mạng xã hội có nhiều người yêu thích, không chỉ dùng  iPad, iPhone … Các thiết bị smartphone android hiện nay đều có thể sử dụng được mạng xã hội này. 


.

Instagram được ông chủ của facebook thâu tóm với giá 1 tỉ dollar tiền mặt vào năm 2012. Nhưng facebook lại có ý định phát triển song song mạng xã hội Instagram với facebook. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy biểu tượng của instagram xuất hiện ở góc nhỏ phần cài đặt của mỗi tài khoản facebook.

Bạn có đang tham gia cộng đồng mạng xã hội Instagram?

Nơi đây có những bức ảnh đẹp, từng khoảnh khắc lưu lại các nhật kí, sự kiện trong đời sống hằng ngày của bạn. Instagram cũng tương tự như facebook, nhưng mạng xã hội này dùng để chia sẻ hình ảnh là chính và nó có thêm chức năng bộ lọc hình ảnh cơ bản nên rất thuận tiện.

Những lời mời sử dụng Instagram từ facebook

Nếu bạn bè của bạn đang sử dụng Instagram thì ứng dụng cũng có thông báo trên facebook để bạn bè của bạn được biết. Đây cũng là một cách để Mark Zuckerberg giới thiệu người dùng cho cả 2 mạng xã hội này.


.

Instagram là nơi hữu ích cho các bạn trẻ chia sẻ ảnh tự sướng

Khi bạn truy cập instagram thì đập vào bạn chỉ toàn là các bức ảnh thường ngày , nhưng đã có sự chỉnh sửa và bộ lọc cơ bản, nhìn sẽ nét và đẹp hơn facebook, bạn cũng thấy nó tương tự với Mạng xã hội Pinterest đó nhé. Hiện nay có khá nhiều bạn thích chụp ảnh và tự sướng trên Instagram, mạng xã hội này dự đoán là sẽ rất phát triển trong tương lai và rất phù hợp với giới trẻ.
Xem thêm : 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận